Bia Achel (Bỉ)

Hiển thị kết quả duy nhất

Mua bia ngoại cao cấp giá rẻ nhất ở đâu?

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


GIỚI THIỆU VỀ BIA ACHEL
 
Ra mắt vào năm 2001, Bia Achel Blonde đã nhen nhóm đi vào di sản tự hào là một sản phẩm sản xuất bia trong tu viện của loại bia Trappist , mà đã không hoạt động trong khoảng 75 năm.
 

      Đặc điểm của bia Achel Blond: 

  • Bia Achel Blonde được sản xuất đầu tiên vào năm 2001.
  • Bia mang hương vị truyền thống của men bánh mỳ, phảng phất thêm chút vị hoa quả của táo và lê. Khi thưởng thức, người uống sẽ từ từ cảm nhận được vị êm dịu như kem tan trong miệng, cùng hậu vị đắng kéo dài rất lâu.
  • Bia Bỉ Achel Blond với màu vàng cam khá lạ mắt, kèm chút men khói mù nhẹ đem đến cho người thưởng thức sự thích thú khó tả. Đặc biệt hơn, ngoài vị hoa quả của táo và lê, người uống còn có thể tìm kiếm được chút gì đó hương vị của mật ong và  mạch nha bready được kết hợp  khá cân bằng cùng nhau.
  • Cách thưởng thức bia Achel Blond:
    • Với dòng bia Trappist này, bạn nên kết hợp cùng với một miếng cá thu nướng hay cá mòi thơm ngon. Hoặc bạn cũng có thể tinh tế thưởng thức Achel cùng cá trắng để cảm nhận được vị bia khá hấp dẫn đang cuộn trào trong miệng.
    • Bia Achel sẽ ngon hơn nếu bạn ướp lạnh trước bia trong thùng đá/ xô đá hoặc tủ đá. Khi thưởng thức, chỉ cần bật nắp và rót nhẹ ra ly. Hãy vừa dùng khướu giác vừa dùng vị giác để tự mình trải nghiệm và cảm nhận vị bia khá tinh tế này.         

SHARE
Messenger