Bia Bavaria (Hà Lan)

Bia Bavaria là một dòng bia cao cấp đến từ Hà Lan. Nguyên liệu bí mật làm nên sự thành công của bia Bavaria chính là tình yêu. Đó là tình yêu và sự tận tâm của những người làm bia trong từng công đoạn chế biến, từ việc chọn lọc nguyên liệu nấu bia như lúa mạch, nấm men với chất lượng hàng đầu, nguồn nước khoáng tinh khiết… Cùng với đó là niềm đam mê của những người nấu bia của nhà máy Bavaria và khoảng 300 năm kinh nghiệm trong ngành ủ bia.
 

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 

Giới thiệu sản phẩm bia Bavaria

Bia Bavaria là một dòng bia cao cấp đến từ đất nước xinh đẹp Hà Lan. Nhà máy bia Bavaria đã có 300 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bia với những sản phẩm được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới.

Các nguyên liệu nấu bia

Nước khoáng tinh khiết từ chính nguồn nước của nhà máy

Trong bia, thành phần chiếm tỷ lệ nhiều nhất là nước, chính vì vậy, nước dùng để sản xuất bia phải là nước có chất lượng hàng đầu. Đó chính là lí do tại sao nhà máy Bavaria rất tự hào là nhà máy duy nhất ở Hà Lan sử dụng nước tinh khiết từ nguồn nước của nhà máy.

Chỉ sử dụng những loại hoa bia hảo hạng nhất

Hoa bia mua từ nhóm nhà nông được lựa chọn cẩn thận, mang đến cho ta loại bia tươi mới và ngon lành nhất.

Bia Bavaria không cồn

Mạch nha từ nhà máy mạch nha riêng

Để có thể đảm bảo chất lượng hảo hạng nhất của bia, Bavaria là một trong số ít những nhà máy bia làm mạch nha từ chính vựa lúa mạch của họ.

Nguyên liệu bí mật?

Nguyên liệu bí mật làm nên sự thành công của bia Bavaria chính là tình yêu. Đó là tình yêu và sự tận tâm của những người làm bia đặt vào việc chọn lọc nguyên liệu nấu bia như lúa mạch, nấm men chất lượng hàng đầu, nguồn nước khoáng tinh khiết, cùng với đó là niềm đam mê của những người làm bia của nhà máy Bavaria và khoảng 300 năm kinh nghiệm trong ngành ủ bia. 


Những mốc lịch sử của thương hiệu Bavaria

Điều đầu tiên cần nói về bia Bavaria, đó là bia Bavaria không phải đến từ bang Bavaria, nước Đức. Ai cũng biết vùng Bavaria, nằm ở miền Nam nước Đức, là vùng nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất bia, nơi lễ hội bia Oktoberfest của Munich diễn ra. Có lẽ gia đình Swinkels, những người sáng lập nhà máy bia Bavaria, vốn đã sinh sống ở Hà Lan kể từ năm 1719, đã lấy nguồn cảm hứng và tên gọi cho loại bia của họ từ thánh địa sản xuất bia này.

Bia không cồn Bavaria HL

Bia Bavaria được nấu ở Lieshout, Hà Lan vào những năm 1680. Tuy nhiên, quá trình phát triển từ một nhà máy nhỏ ở làng quê thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu ngày nay không phải là điều dễ dàng một sớm một chiều. Thương hiệu ấy đã được xây dựng dựa trên tầm nhìn và sự kiên định của gia đình Swinkels.

 • 1719: Nhà máy bia mở ở làng quê phục vụ người dân ở Lieshout và khu vực lân cận.
 • 1764: Ambrosius Swinkels xây dựng ngành công nghiệp sản xuất bia gia đình bằng việc kết hôn với Brigitta Morees.
 • 1776: 13 thuộc địa của Mỹ đã ký bản Tuyên ngôn độc lập tôn vinh quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.
 • 1876: Nhà phát chế Alexander Graham Bell đã tiên phong trong ngành viễn thông với bằng sáng chế đầu tiên cho một chiếc điện thoại.
 • 1903: Nhà sáng chế và phi công Orville WIlbur Wright tạo ra chiếc máy bay đầu tiên.
 • 1914: Henry Ford cách mạng hóa ngành sản xuất xe hơi với dây chuyền lắp ráp đầu tiên có thể sản xuất được xe hơi – chiếc Model T Ford – lăn bánh khỏi dây chuyền mỗi 15 phút.
 • 1924: Johannes Swinkels xây dựng một nhà máy mới được trang bị công nghệ để sản xuất ra loại bia ‘pilsener’ nhẹ hơn và tinh khiết hơn.  Từ đó, thương hiệu Bavaria ra đời.
 • 1924: Bavaria xây dựng nhà máy bia pilsner riêng vào năm 1924 và đây chính là một trong những nhà máy bia đầu tiên sản xuất bia ở dạng đóng chai và thậm chí được trang bị máy đóng chai riêng. Và một lần nữa bạn sẽ thấy, đây là một công ty gia đình độc lập và tự hào đi theo nhịp trống riêng của mình.
 • 1937: Chiếc máy làm mạch nha được thiết kế riêng giúp cho Bavaria có thể đảm bảo được chất lượng cao của những loại bia hảo hạng.
 • 1947: Vào nửa đêm ngày 14 tháng 8, Ấn Độ giành được độc lập.
 • 1969: Con người đặt chân lên mặt trăng. Nhìn trái đất từ ngoài quỹ đạo làm cho một phi hành gia nhận ra rằng, “có một thế giới tất cả chúng ta là an hem.
 • 1970: Bia Bavaria bắt đầu xuất khẩu với quy mô lớn.
 • 1978: Bia Abaria 0.0% – loại bia chay không cồn đầu tiên trên thế giới, trở nên phổ biến khắp thế giới.
 • 1978: Vào những năm 70, Nigeria là một trong những nước nhập khẩu bia hàng đầu của nhà máy bia Bavaria. Nền kinh tế nước này đang đi lên nhờ phát hiện những giếng dầu mới. Tuy nhiên, đến năm 1978, chính phủ Nigeia cẩm nhập khẩu đồ uống có cồn. Để thông qua luật lệ nước này, Bavaria bắt đầu sản xuất một sản phẩm mới, đó là Bia mạch nha, ban đầu được xem là thực phẩm bổ sung.Quảng cáo bia Bavaria
 • 1979: Ở Bavaria, phát triển bền vững là yếu tố vô cùng quan trọng. Kể từ năm 1978, nhà máy có riêng một hệ thống lọc nước và tự sản xuất năng lượng trong nhiều năm. Bằng việc này, nhà máy có thể cung cấp năng lượng cho ít nhất 18.000 hộ gia đình.
 • 1989: Một sự kiện nổi bật của làng bia thế giới: người Nga (Liên Xô cũ) được tự do thưởng thức bia Bavaria, loại bia đầu tiên nhập khẩu từ phương Tây.
 • 1989: Bức tường Berlin đã được dỡ bỏ sau gần một thập kỷ, cho phép di chuyển tự do giữa miền Đông và miền Tây nước Đức.
 • 1990: Nelson Mandela giành lại được quyền tự do sau 27 năm bị giam giữ và được bầu cử làm Thổng thống Nam Phi 4 năm sau đó.
 • 1990: Bia mạch nha thường vẫn chứa một lượng cồn vô cùng nhỏ là 0,1%. Nhà máy Bavaria đã tạo ra một phương pháp nấu bia hoàn toàn mới có thể sản xuất ra loại bia 100% không cồn.
 • 2007: Cuộc đua thành phố Bavaria: một sự kết hợp tuyệt vời của sự táo bạo và tinh thần kinh doanh! Nhà máy tham gia cuộc đua xe Công thức 1 qua một số nơi đẹp nhất thế giới. Thật ấn tượng!
 • 2010: Cách mạng Tricord bắt đầu. Bavaria là thương hiệu độc lập toàn cầu, hiện tại xuất khẩu bia đến 120 nước trên thế giới, và đang tìm những thị trường mới trên toàn thế giới vào những năm tới.

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948

Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

 

SHARE