Bia Beck’s (Đức)

Bia Beck’s hiện do tập đoàn Anheuser Busch InBev sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài bia Beck’s, tập đoàn này cũng đang phân phối nhiều sản phẩm bia nhập ngoại nổi tiếng khác như bia Bia Budweiser (Mỹ), Bia Hoegaarden (Bỉ), Bia Stella Artois (Bỉ), Bia Pilsner Urquell (Tiệp), Bia Leffe (Bỉ), Bia Corona Extra (Mexico).

Hiển thị 2 kết quả

 
Mua bia Beck’s chính hãng ở đâu giá rẻ nhất?

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

Giới thiệu về sản phẩm
 

Nhà máy bia Beck’s, còn được gọi là Brauerei Beck & Co, là nhà máy bia tại thành phố Bremen, phía bắc của Đức. Beck’s là một trong những hãng bia Đức bán chạy nhất thế giới, được bán tại gần 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nhà máy bia được thành lập dưới tên Kaiserbrauerei Beck & May OHG năm 1873 bởi Lüder Rutenberg, Heinrich Beck và Thomas May. Hãng bia thuộc sở hữu của các gia đình tại địa phương cho đến tháng hai năm 2002, nhà máy bia của Beck’s đã được bán cho tập đoàn Interbrew với giá 1,8 tỷ euro. Khi đó Beck’s là nhà máy bia lớn thứ 4 của Đức.

Thị trường lớn nhất cho Beck’s bên ngoài Đức là Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ý, Úc, Ukraine, Romania và Nga. Năm 2012 Beck’s đứng thứ năm trong số các nhà máy bia bán chạy nhất của Đức. Nhà máy của Beck’s ở Bremen là trung tâm sản xuất tại Đức của tập đoàn InBev. 

Sản phẩm của Beck’s đáp ứng được Reinheitsgebot , Luật tinh khiết của Đức năm 1516. Beck’s cũng là công ty bia Đức đầu tiên sử dụng chai màu xanh lá cây. Beck’s là loại bia đầu tiên, tại thị trường Mỹ, được đựng trong chai lớn 24oz.

Video thưởng thức bia Beck’s

 

Các thương hiệu chính của Beck’s

 • Beck’s – thương hiệu chính, một loại bia nhạt 
 • Haake Beck – một bia được sản xuất cho khu vực Bremen 
 • Haake Beck Kräusen – rất chọn sản phẩm có thêm men thêm vào sau khi lên men (chỉ bán được trên vòi nước trong thành phố Bremen) 
 • Beck blue ( bia không cồn)
 • Beck’s Premier Light 
 • Beck’s Gold 
 • Beck’s Green Lemon 
 • Beck’s Green Lemon Alcohol Free 
 • Beck’s Chilled Orange 
 • Beck’s Twisted Orange 
 • Beck’s Level 7 
 • Beck’s Lime 
 • Beck’s Ice 
 • Beck’s Asia 
 • Beck’s NEXT 
 • Beck’s Dark

Người tiêu dùng Việt nam biết tới Beck’s như là nhà tài trợ chính cho đội bóng Đức và câu lạc bộ Werder Bremen.


Giới thiệu về nhà máy bia Beck’s 

Thành lập

Năm 1873, Kaiser-Brauerei Beck & May o.H.G. được thành lập tại Bremen bởi nhà xây dựng bậc thầy Lüder Rutenberg, doanh nhân F.G. Thomas May và nhà sản xuất bia Heinrich Beck. Bia được phục vụ theo cách cổ điển trong chai màu nâu nhưng nguồn cung khan hiếm. Beck’s buộc phải tìm kiếm các nhà cung cấp thủy tinh khác và tìm thấy một nhà sản xuất chai rượu vang với công suất lớn. Những chai rượu vang lúc đó có màu xanh lá cây và đó chính là lí do mà các chai bia Beck’s có màu xanh biểu tượng. 

Một yếu tố mang tính biểu tượng khác của bia Beck’s là biểu tượng chiếc chìa khoá in trên nhãn chai. Đây chính là biểu tượng của thành phố Bremen. Thành phố khi đó đã yêu cầu Beck’s phải trả phí thương hiệu cho việc sử dụng biểu tượng này. Beck’s tránh việc này bằng cách vẽ lại chiếc khoá có đôi chút chỉnh sửa và đăng ký nó làm nhãn hiệu riêng của mình.

Huy chương

Hoàng tử Friedrich năm 1874, sau này là Hoàng đế Friedrich III, đã trao tặng Beck’s huy chương vàng cho loại bia tốt nhất tại triển lãm nông nghiệp quốc tế ở thành phố Bremen.

Năm 1876 ​​Beck’s đã giành giải thưởng cho loại bia tốt nhất châu Âu tại cuộc triển lãm toàn cầu ở Philadelphia, Hoa Kỳ. Những sự công nhận đó là một cột mốc lớn đối với Beck’s và hai huy chương hiện vẫn còn được dán vào nhãn Beck Beck ngày hôm nay.

Xuất khẩu

Vốn ra đời nhằm mục đích xuất khẩu, Beck’s là nhà phân phối độc quyền bia cho công ty tàu hậu cần Bắc Đức Lloyd, kết quả là bia Beck’s được biết đến trên toàn thế giới từ rất sớm. Năm 1931, các nhà máy bia ở Batavia và Singapore bắt đầu sản xuất bia Beck’s để cung cấp cho vùng viễn đông. Bia Beck’s lần đầu tiên được phân phối và bán tại Đức vào năm 1949 để bảo vệ chống lại rủi ro của thị trường quốc tế.

Đổi mới

 • Năm 1888, máy sản xuất đá lạnh đầu tiên được giới thiệu cho nhà máy bia, khiến Beck’s không còn lệ thuộc vào việc cung cấp đá tự nhiên từ Scandinavia cho quá trình làm mát nhà máy bia.
 • Năm 1928, lần đầu tiên Beck’s giới thiệu thùng thép, cho phép cung cấp các loại bia tươi Beck’s pils.
 • Beck’s tiếp cận được các xu hướng và đổi mới trên toàn thế giới và giới thiệu lon bia di động cho thị trường bia Đức vào năm 1953.
 • Beck’s Ice được giới thiệu là hỗn hợp bia lỏng màu trắng đầu tiên trong năm 2008.
 • Vào năm 2015, Beck’s giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp của họ “Taste the World” với chủ đề về lịch sử khám phá thế giới, cảm giác tự do và khác biệt. Phạm vi bao gồm 4 đặc sản được ủ theo các phong cách bia quốc tế khác nhau và đi theo xu hướng bia thủ công quốc tế.

Mua bia Đức Beck’s ở đâu giá rẻ và uy tín nhất?

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻www.douongnhapkhau.comthinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Messenger