Budweiser công bố chiến dịch toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay trước thềm FIFA World Cup


Giám đốc tiếp thị của AB InBev cho biết chiến dịch mới của Budweiser nhằm truyền cảm hứng, kết nối và tiếp thêm động lực cho 3,2 tỷ người hâm mộ bóng đá sẽ trở thành sự kiện thể thao lớn nhất thế giới mùa hè này.

Budweiser đang tung ra chiến dịch toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay của hãng cho FIFA World Cup 2018, khởi tranh ở Nga vào tháng 6 này.

Miguel Patricio, CMO toàn cầu của công ty mẹ của nhãn Budweiser, hãng Anheuser-Busch InBev, cho biết chiến dịch mới của họ sẽ hiện thực hoá giấc mơ của Budweiser là đưa mọi người lại với nhau bằng việc tiếp thêm sinh lực và truyền cảm hứng cho 3,2 tỷ người hâm mộ bóng đá đang xem World Cup .

Chiến dịch, có tiêu đề ‘thắp sáng FIFA World Cup’ và được sản xuất bởi công ty Anomaly, nhằm mục đích “truyền tải năng lượng phấn khích chưa từng có của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.” 

Budweiser, nhà tài trợ bia chính thức của World Cup trong 32 năm trở lại đây, sẽ ra mắt chiến dịch mới tại hơn 50 quốc gia, đánh dấu sự kích hoạt toàn cầu lớn nhất từ ​​trước tới nay.

Chiến dịch này có một video về giao hàng bia đầy tham vọng, cho thấy máy bay mang Budweiser từ Nhà máy bia ở St. Louis, Missouri (Mỹ) tới các bữa tiệc World Cup, từ Thượng Hải đến Rio de Janeiro và tới Sân vận động Luzhniki ở Moscow.

Video sẽ được chia nhỏ thành quảng cáo 15, 30 và 90 giây cho truyền hình và phương tiện truyền thông xã hội và cũng thể hiện hình ảnh người hâm mộ cổ vũ và kích hoạt những chiếc Ly Đèn Đỏ của Budweiser. Những chiếc ly này gồm một microphone và ba đèn LED. Micrô sẽ lựa chọn những thay đổi về mức tiếng ồn, chẳng hạn nếu người hâm mộ hò hét hoặc vỗ vào ly, chiếc ly sẽ sáng lên tương ứng.

“Đây là một video vui nhộn về việc giao bia và theo một cách ít ai ngờ tới. Đó là cách giao bia hoành tráng nhất mọi thời đại, ”phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Budweiser, VP Brian Perkins nói.

Hơn tám triệu chiếc ly sẽ được cung cấp bên trong các sân vận động bóng đá ở Nga, tại các điểm xem trực tiếp và trên các quán bar trên khắp thế giới.

Perkins nói rằng World Cup ở Nga được dự đoán là “sự kiện được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử loài người”, mô tả nó như là một “kỳ nghỉ toàn cầu hoành tráng” mà chỉ xuất hiện sau mỗi bốn năm, có nghĩa là Budweiser có một sân chơi rất lớn để thể hiện.

“Công việc của một thương hiệu bia cao cấp như chúng tôi, đó là khiến cho một sự kiện như thế này thú vị hơn, cuồng nhiệt hơn và mang tính xã hội hơn. Toàn bộ chiến dịch của chúng tôi tập trung vào vào việc truyền tải năng lượng phấn khích trên toàn thế giới và tuyên ngôn của chúng tôi là thắp sáng FIFA World Cup ”, ông nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi về các vấn đề địa chính trị xung quanh quốc gia chủ nhà, Patricio đã nhanh chóng nhún vai với bất kỳ mối quan tâm nào. Ông nói rằng Budweiser hoàn toàn tập trung vào việc đoàn kết mọi người trên khắp thế giới.

Perkins cho biết sự ra mắt ngày hôm nay đã được hoạch định một cách có chủ ý “và dựa trên sự đánh giá của chúng tôi về sự quan tâm hiện tại với World Cup và sự quan tâm đến bóng đá. Chúng tôi phân tích xu hướng và thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông và do đó quyết định bây giờ là thời điểm tối ưu để ra mắt chiến dịch ”.

Patricio nói thêm rằng Budweiser muốn đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo của hãng “thích hợp hơn” trước khi ra mắt.

“World Cup là cơ hội để mang nhiều người lại với nhau hơn bất kỳ sự kiện nào khác trên thế giới. Đó là một khoảnh khắc tự nhiên của bia và một khoảnh khắc tự nhiên của lễ ăn mừng, vì vậy đó là cơ hội lớn nhất của chúng tôi để làm công việc của mình, ”Perkins kết luận.


Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE