Bia Kasteel Cuvee du Chauteau (Bỉ)

Bia Cuvee du Chauteau là loại bia đặc biệt bởi nó chỉ được sản xuất vào dịp sinh nhật của Vua Charles Đệ Ngũ ngày 24 tháng 2 với một số lượng nhất định. Đây là loại bia đen đặc biệt và vẫn tiếp tục lên men lần thứ hai sau khi đã đóng chai. Bia mang đến sự lịch lãm, sáng suốt và hơn cả nó có thể bảo quản với khoảng thời gian rất dài, ít nhất là 10 năm.
 

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


 
Giới thiệu bia De Cuvée du Chateau

Bia De Cuvée du Chateau là viên ngọc sáng trong dòng sản phẩm Kasteel và bắt đầu được sản xuất từ năm 2010. Bia được gợi cảm hứng từ hầm rượu dưới lòng đất của Lâu đài Ingelmunster.

Bia Kasteel Donker bắt đầu có được mùi vị của vang madeira và vang đỏ sau tận 10 năm ủ. Vì thời gian ủ bia lâu như vậy, bậc thầy ủ bia Hans mong muốn đạt được hiệu quả mùi vị tương tự bằng cách sự dụng quy trình chuẩn mà không tốn thời gian ủ bia. Vì thế, bia Cuvee ra đời.

Cuvée du Château quả đúng là một chiếc vương miện quý trong 20 năm làm thủ công. 

Bia có dạng chai nhỏ 330ml và chai sâm-panh 750ml.Giống như các loại bia Cuvee  khác, bia được dán ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì. Nhà sáng lập nhà máy sản xuất bia Xavier Van Honsebrouck, không nghi ngờ nói rằng, bia Cuvée du Château là loại bia hạng nhất trong các loại bia.

Đặc tính

Nồng độ cồn

 11% ABV

Lên men

Lên men mặt trên, được khử trùng và thanh lọc.

Thành phần

Bia Cuvée du Chateau được ủ với mạch nha lúa mạch, hoa bia của Anh, đường, nấm men và nước.

Màu sắc và độ tinh khiết

Cuvée du Chateau là loại bia đen với màu nâu sẫm của. Nếu được rót đúng, cốc bia sẽ có một lớp bọt dày, gần như có màu của cà phê mocha.

Bảo quản và cất trữ

Vị của bia Cuvée du Chateau dựa trên sự cải tiến mùi vị của loại bia Kasteel Donker 10 năm tuổi, vậy thì uống Cuvée du Chateau chắc chắn là thử nghiệm thú vị để theo dõi sự tiến triển của loại bia này.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bia này được tạo ra để bạn có thể được thưởng thức một thứ bia đã được ủ mà không mất 10 năm chờ đợi. Chẳng nên chờ quá lâu để thưởng thức được thứ bia bạn yêu thích, phải không ?

Vị bia

Vị bia Cuvee khá giống với vị của vang Madeira có một chút hương vị của mạch nha caramen và mạch nha rang, mang vị đắng nhẹ của các loại hoa bia tốt nhất của Anh quốc.

Cách thưởng thức bia

Nhiệt độ lí tưởng

12 °C / 53.6 °F

Cốc uống bia

Một loại bia đặc biệt phải nằm trong một chiếc cốc đặc biệt. Do vậy, thêm vào loại cốc đặc trưng của dòng bia Kasteel, một chiếc cốc được thiết kế riêng cho bia Cuvee. Tìm được chiếc cốc này trên thị trường không phải việc dễ dàng, nếu không có, ta hoàn toàn có thể dùng cốc Kasteel thay thế.

Bia Kasteel Cuvee Du Chateau

Bia Kasteel Cuvee Du Chateau

Bia trong nấu nướng

Cuvee du Chateau là dòng bia hoàn toàn thích hợp dùng trong nấu nướng. Bia mang đến hương vị hoàn hảo cho món ăn, kết hợp tuyệt vời với các loại phô mai cay của Bỉ như phô mai Grevenbroecker và phô mai Herve.

Bia được thử nghiệm kết hợp với món thịt bò nướng kiểu cổ điển trong nước sốt Roquefort. Thử nghiệm cho thấy đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo.

Dòng bia này cũng rất hợp với các món ăn cao cấp như gan ngỗng hay ức bê.
SHARE
Messenger