Bia Kasteel Cuvee du Chauteau (Bỉ)

Bia Kasteel Cuvee du Chauteau là loại bia đặc biệt bởi nó chỉ được sản xuất vào dịp sinh nhật của Vua Charles Đệ Ngũ ngày 24 tháng 2 với một số lượng nhất định. Đây là loại bia đen đặc biệt và vẫn tiếp tục lên men lần thứ hai sau khi đã đóng chai. Bia mang đến sự lịch lãm, sáng suốt và hơn cả nó có thể bảo quản với khoảng thời gian rất dài, ít nhất là 10 năm.

Hiển thị kết quả duy nhấtGiới thiệu bia Kasteel Cuvée du Chateau

Sự thành công của các loại bia Kasteel đã truyền cảm hứng cho các loại bia ủ lâu năm theo phong cách sáng tạo mang tên ‘by Kasteel’. Cuvée du Château có tất cả các yếu tố của một Kasteel Donker lâu năm. Trignac XII là sự kết hợp thành công giữa Kasteel Tripel và rượu cognac. Barista Chocolate Quad hợp nhất thế giới cà phê, sô cô la và bia. Nhà sản xuất bia của chúng tôi thường xuyên thử nghiệm các công thức By Kasteel mới. Theo dõi những đổi mới của chúng tôi

Bia Cuvée du Chateau 11%

  • Độ cồn: 11%
  • Xuất xứ: Bỉ 
  • Thành phần: bia được ủ với mạch nha lúa mạch, hoa bia của Anh, đường, nấm men và nước.
  • Lên men: Lên men mặt trên, được khử trùng và thanh lọc.
  • Dung tích: chai 330 ml
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Mô tả

Cuvée du Chateau là loại bia đen với màu nâu sẫm. Nếu được rót đúng, cốc bia sẽ có một lớp bọt dày, gần như có màu của cà phê mocha.

Cuvée du Château là một loại bia hoàn hảo để kết hợp thực phẩm. Hương vị tương tự như Kasteel Donker lâu năm đã trưởng thành trong mười năm với những gợi ý về bia đắng porter. Vị đắng nhẹ tinh tế hậu vị theo sau những hương thơm ngào ngạt ban đầu của mạch nha rang và caramen. Cuvée du Château rất ngon với thịt đỏ hoặc kết hợp với pho mát cứng!

Cuvée-du-Chateau-fles-glas

Bia De Cuvée du Chateau là viên ngọc sáng trong dòng sản phẩm Kasteel và bắt đầu được sản xuất từ năm 2010. Bia được gợi cảm hứng từ hầm rượu dưới lòng đất của Lâu đài Ingelmunster.

Do dòng bia Kasteel Donker bắt đầu có được mùi vị của vang madeira và vang đỏ sau tận 10 năm ủ. Vì thời gian ủ bia lâu như vậy, bậc thầy ủ bia Hans mong muốn đạt được hiệu quả mùi vị tương tự bằng cách sự dụng quy trình chuẩn mà không tốn thời gian ủ bia. Vì thế, bia Kasteel Cuvee du Chateau ra đời.

Bia Cuvée du Chateau

Cuvée du Château quả đúng là một chiếc vương miện quý trong 20 năm làm thủ công. 

Bia có dạng chai nhỏ 330ml và chai sâm-panh 750ml.Giống như các loại bia Cuvee  khác, bia được dán ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì. Nhà sáng lập nhà máy sản xuất bia Xavier Van Honsebrouck, không nghi ngờ nói rằng, bia Cuvée du Château là loại bia hạng nhất trong các loại bia.

Bảo quản và cất trữ

Vị của bia Cuvée du Chateau dựa trên sự cải tiến mùi vị của loại bia Kasteel Donker 10 năm tuổi, vậy thì uống Cuvée du Chateau chắc chắn là thử nghiệm thú vị để theo dõi sự tiến triển của loại bia này.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bia này được tạo ra để bạn có thể được thưởng thức một thứ bia đã được ủ mà không mất 10 năm chờ đợi. Chẳng nên chờ quá lâu để thưởng thức được thứ bia bạn yêu thích, phải không ?

Vị bia

Vị bia Cuvee khá giống với vị của vang Madeira có một chút hương vị của mạch nha caramen và mạch nha rang, mang vị đắng nhẹ của các loại hoa bia tốt nhất của Anh quốc.

Cách thưởng thức bia

Nhiệt độ lí tưởng: 12 °C / 53.6 °F

Cốc uống bia: Một loại bia đặc biệt phải nằm trong một chiếc cốc đặc biệt. Do vậy, thêm vào loại cốc đặc trưng của dòng bia Kasteel, một chiếc cốc được thiết kế riêng cho bia Cuvee. Tìm được chiếc cốc này trên thị trường không phải việc dễ dàng, nếu không có, ta hoàn toàn có thể dùng cốc Kasteel thay thế.

Bia Kasteel Cuvee Du Chateau

Bia Kasteel Cuvee Du Chateau

Bia trong nấu nướng

Cuvee du Chateau là dòng bia hoàn toàn thích hợp dùng trong nấu nướng. Bia mang đến hương vị hoàn hảo cho món ăn, kết hợp tuyệt vời với các loại phô mai cay của Bỉ như phô mai Grevenbroecker và phô mai Herve.

Bia được thử nghiệm kết hợp với món thịt bò nướng kiểu cổ điển trong nước sốt Roquefort. Thử nghiệm cho thấy đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo.

Dòng bia này cũng rất hợp với các món ăn cao cấp như gan ngỗng hay ức bê.

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE