Bia Dendermonde (Bỉ)

 

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

Giới thiệu sản phẩm:

Lịch sử nhà máy bia De Block

Vào thế kỷ 14, khi việc sản xuất bia bắt đầu trở nên phổ biến, Henricus De Bloc đã có được quyền sản xuất bia. Tuy nhiên, chính Louis De Block mới là người đặt nền móng cho nhà máy bia De Block vào năm 1887, ông vừa là chủ máy xay vừa là một nông dân, và kết hôn với con gái của nhà ủ bia ở vùng nông thôn Baardegem. Hai vợ chồng cùng nhau thành lập nên nhà máy bia De Block. Có hoài bão, lòng kiên trì và tình yêu đối với công việc, họ chắc chắn sẽ thành công.

Nhận được sự ủng hộ của các con cháu, luôn luôn mong muốn phát triển trong sự tinh tế và những chi tiết của việc kinh doanh, đó là một vinh hạnh đối với công việc. Mọi người trong gia đình đều rất yêu thích bia, gia đình họ được kính trọng và những đóng góp to lớn của họ luôn công nhận.

Hiện tại, Mieke De Block cùng với người chồng của mình Paul Saerens là những người đứng đầu nhà máy sản xuất bia. 

Giới thiệu bia Dendermonde

Bia Dendermonde là dòng bia tu viện vàng lên men ở nhiệt độ cao, được sản xuất bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất và theo sau truyền thống cổ đại của những thầy tu và những người làm bia. Nước bia đậm đà, với hương vị của hoa quả, có được nhờ những bông hoa bia Bỉ sang trọng cùng những gia vị và thảo mộc đích thực.

Nồng độ cồn: 5,5%

Lên men: lên men ở nhiệt độ cao và được lên men lần hai trong chai

Màu sắc: cân bằng giữa màu sẫm và màu nhạt

Hương vị: hương vị hoa quả tươi mới với chút dấu ấn của thảo mộc non và men bia thoang thoảng chút vị rau mùi.

Nhiệt độ lí tưởng: từ 5º – 8ºC

Ly uống bia: chiếc ly chân cao có nhãn hiệu của Dendermonde trên thân ly là chiếc ly lí tưởng để thưởng thức và cảm nhận hết những gì tinh túy nhất của bia Dendermonde.

 

Nhận xét của người uống

Nếu bạn nhìn kỹ nhãn chai Dendermonde Tripel, bạn sẽ thấy hình ảnh một nhà thờ Gothic xinh đẹp, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra cái bóng của một vị tu sĩ, với nền là những nốt nhạc bay lượn xung quanh. Thực ra, đây là cái hình bóng của một phụ nữ, tên là Hildegard von Bingen, và sự xuất hiện của những nốt nhạc đại diện cho một trong những tài năng của bà. 58 trong số những bản giao hưởng của bà từ thế kỷ 12 được lưu giữ ở tu viện chính là mối liên hệ của bà với tu viện Dendermonde.

Bia Dendermonde
Bia Dendermonde có mùi hương nhẹ nhàng, lớp bọt bia dày, cuốn hút. Bia có màu vàng nhạt rất đẹp, với chút hương thơm của cam, cam đào và những loại cam khác hòa quyện mang lại cảm giác tuyệt vời cho người uống. Vị bia cũng rất tuyệt, tất cả tạo nên một dòng bia tripel mạnh hoàn hảo, tròn trịa.
 
 
SHARE
Messenger