Bia Double Gold

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


 
Từ năm 1934, Bia Double Gold (Tubo) trở thành niềm khao khát cho những người biết đến nó bởi đây là loại bia sản xuất giới hạn dành riêng cho lãnh đạo cao cấp và dùng tiếp khách quốc tế thời Xô Viết.

Ochakovo Metropolitan Double Gold 

.Nhà sản xuất: MPBK Ochakovo, Moscow, Russia 
Phong cách bia: Märzen 
Nồng độ cồn: 5.50% .

Đồ Uống Nhập Khẩu xin giới thiệu với các fan bia ngoại Việt Nam một loại bia đặc biệt từ nhà sản xuất bia MPBK “Ochakovo” ở thủ đô Mátxcov  a, được phát hành dưới tên gọi “Double Golden”. Loại bia này có một lịch sử khá lâu đời, từ mãi cuối thế kỷ 19.

Loại bia với tên gọi này xuất hiện từ năm 1934 và được dùng phục vụ cho giới tinh hoa lãnh đạo đảng cộng sản Xô Viết và các chính khách nước ngoài. Sau đó rất nhiều nhà máy ở Xô Viết, và bây giờ là Nga, đã sản xuất các sản phẩm bia tương tự. Ngày nay chúng ta có phiên bản “Double Gold” của nhà sản xuất Ochakovo.

Bia Double Gold có màu vàng đậm bắt mắt

Phong cách của loại bia này có thể mô tả rất gần với loại bia “Premium Lager”, mặc dù có đôi chút khác biệt. Công thức bia từ thời Xô Viết đã biến đổi, với nhiều cải biến để tốt hơn. Phiên bản của Ochakov.o gồm 2 loại mạch nha (light barley và. caramel), .gạo và hoa bia nhập khẩu từ Mỹ, trong đó bột gạo được sử dụng ngay từ những ngày đầu loại bia này xuất hiện.

Bia có màu sáng của đồng, gợi đến màu của trà đặc. Lớp bọt dày, quánh vào nhau và có màu vàng nhạt. Hương thơm của bia đáng ngạc nhiên với mùi đặc trưng của mạch nha và các loại hạt, với hương thoang thoảng của trái cây. Đó là một mùi thơm mãnh liệt nhưng dễ chịu.

Bia Double Gold (nguồn: Beernotes.ru)

Bia có vị ngọt của mạch nha, ngũ cốc với độ cồn nhẹ nhàng, cân bằng – tất nhiên vị cồn có thể cảm nhận thấy ngay, nhưng về nguyên tắc nó không ảnh hưởng gì đến vị bia cả. .Tất nhiên với nồng độ chỉ 5.5% cồn thì điều này khó có thể xảy ra. Với độ đậm đặc 13%, bia có độ sóng sánh cao chứ không trơn tuột như nước. Đó lại là một điểm xuất sắc nữa của bia này. 

Sau khi bia đi qua cổ họng, đọng lại là vị đắng dịu nhẹ của cỏ khô, cùng hương vị đan xen lẫn lộn của hoa bia và mạch nha tạo nên dư vị dài lâu


 
Là dòng bia cao cấp, Double Gold hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một loại bia ngon vượt trội các loại bia thông thường.

Sự khác biệt của bia Double Gold (Tubo):

+ Double Gold (Tubo) có màu nâu hổ phách khách thường, nước bia đặc sánh bởi nó có mật độ malt tới 13% cao hơn hẳn so với các loại bia thông thường.

+ Double Gold (Tubo) có vị đắng nhẹ độc đáo có được từ việc tuyển chọn nguyên liệu, sử dụng giống hoa bia đặc sản của Nga, hậu vị ngọt mềm tự nhiên của lúa mạch, vị mạch nha caramel hòa quyện dễ làm ngây ngất người dùng.

+ Double Gold có nồng độ cồn 5.5% cao hơn các dòng bia phổ thông một chút nhưng dễ uống, cảm giác mềm dịu không gắt mùi cồn rượu, không chua miệng.
 
SHARE
Messenger