Bia Eichbaum (Cây sồi Đức)

Thương hiệu bia Eichbaum với truyền thống hơn 300 năm trong ngành sản xuất bia nổi tiếng và là 1 trong 3 hãng xuất khẩu bia lớn nhất nước Đức. Bia Eichbaum Schwarzbier là loại bia đen bọt trắng đặc trưng với hương vị cân bằng, mùi hương hun khói với sôcôla, hương vị là các loại malt rang, caramel và vanilla.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mua bia Đức nhập khẩu ở đâu giá rẻ nhất, uy tín nhất?

Giới thiệu bia Eichbaum (bia cây sồi) 

Nghệ thuật sản xuất bia vùng Palatine –  từ năm 1679

Dòng sản phẩm Eichbaum quốc tế cho thấy thiết kế bao bì thanh lịch, biểu thị cả quá trình sản xuất bia truyền thống và công nghệ sản xuất bia và đóng chai hiện đại cùng với nguồn gốc bia Đức. Tất cả những yếu tố này cho phép Eichbaum thiết lập quy trình sản xuất đồng bộ cho nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Nhiều loại bia đặc sản được lên men từ trên xuống và dưới lên được làm từ các nguyên liệu địa phương chọn lọc. Và nhờ vào bí quyết kỹ thuật của mình, Eichbaum là một trong những nhà máy bia sáng tạo nhất ở Đức.
 
Eichbaum có tất cả mọi thứ những người yêu thích bia có thể muốn, bất cứ nơi nào họ có thể, đó là: từ chai lon cao 0.5l và lon thường 0.33l đến chai thuỷ tinh 0.5l. Kể từ đầu năm 2014, nó cũng là nhà máy bia đầu tiên ở châu Âu có thể đóng chai 0,95l thanh trùng. Eichbaum, một thương hiệu quốc tế, có nhiều loại bia và mảng kinh doanh đa dạng: từ bia dạng Pilsener, Lager, Schwarzbier (bia đen), Hefeweizen hell, Hefeweizen dunkel (bia lúa mì nhạt và tối) đến bia Naturradler thời thượng…

Nước tinh khiết dùng để sản xuất bia ở nhà máy Eichbaum

Tại nhà máy sản xuất của Eichbaum có 3 giếng nước rất sâu (133 m, 118 m, 103 m). Do độ sâu của những chiếc giếng này, nước bị cô lập khỏi những tầng phía trên bởi các lớp cản tự nhiên trong đất. Ô nhiễm nước ngầm do đó khó có thể xảy ra. Những thành phần có hại trong nước như kim loại nặng hay Nitrate cũng chỉ tìm thấy với tỷ lệ không đáng kể. Các nguồn nước giếng của nhà máy Eichbaum được công nhận là Nước khoáng tự nhiên.

Giới thiệu về hãng sản xuất bia Eichbaum  (Cây sồi trong tiếng Đức)

Khởi đầu

Lịch sử của nhà máy bia Eichbaum bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 1679, khi Hội đồng Thành phố Mannheim nhượng lại nhà máy bia cho Jean du Chaine (Chêne). Vào thời điểm đó có khoảng 25 nhà máy bia ở Mannheim. Jean du Chaine đã xây dựng một nhà máy bia ở vùng Wallonien cùng một quán bia có tên Zum Aichbaum tại Quảng trường P5. Sự phá hủy hoàn toàn của thành phố trong cuộc chiến tranh kế vị Palatinate vào năm 1689 đã  kết thúc chương đầu tiên của nhà máy bia.

Sau khi tái thiết thành phố, cái tên đã được hồi sinh năm 1717 bởi Johannes Blanckart. Nhà máy bia Zum grünen Eichbaum trong quảng trường P5 đã trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất trong thành phố và được hưởng lợi từ thành công kinh tế vượt bậc của Mannheim trong thế kỷ 18.

Công nghiệp hóa và mở rộng

Heinrich Forschner, người tiếp quản nhà máy bia vào năm 1827, đã sớm mở rộng nhà máy bia sang phía bên kia sông Neckar và xây dựng một kho trữ bia sâu 10 mét dưới lòng đất. Người kế nhiệm Forschner, anh em nhà Hoffmann, đã chuyển toàn bộ nhà máy bia qua sông Neckar đến quận Wohlgelegen của Mannheim ngày nay vào những năm 1870. Các cơ sở của công ty Eichbaum vẫn còn đó cho đến tận ngày nay. 

Năm 1881 nhà máy bia Eichbaum được chuyển đổi thành một công ty đại chúng và tiếp tục mở rộng. Trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, nó là một trong 100 nhà máy bia lớn nhất ở vùng Reich, Đức. Tuy nhiên, sự chiếm đóng của phe Đồng minh ở khu vực bên trái sông Rhine sau khi kết thúc chiến tranh đã cắt đứt thị trường quan trọng của nhà máy bia vào năm 1918. Chỉ sau khi kí kết hợp tác chặt chẽ với sản xuất bia Worms Werger vào năm 1929, các khách hàng mới lại có thể được phục vụ ở bờ trái của sông Rhine. Sự hợp tác này  cuối cùng dẫn đến việc sáp nhập thành công ty Eichbaum-Werger-Brauereien AG có trụ sở tại Worms vào năm 1929.

Phá hủy và tái thiết

Sự khởi đầu của chủ nghĩa Phát Xít đã làm giảm doanh số bán bia tại các nhà máy bia Eichbaum, bởi công ty phần lớn được sở hữu bởi các cổ đông Do Thái. Công ty chỉ nhận được hợp đồng với chính quyền từ sau năm 1936, khi các cổ đông Do Thái bị buộc phải rời khỏi công ty. Tuy nhiên, nhà máy bia chỉ phục hồi tạm thời – Thế chiến tranh hai đã khiến sản xuất ngừng hẳn.

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Eichbaum giành được vị thế là nhà cung cấp bia chính cho quân đội Mỹ trong thời kỳ tái thiết. Công ty phát triển thịnh vượng, liên tiếp mở rộng sản xuất, vượt qua mức kỷ lục 300.000 hecto lít. Năm 1966, 440.000 hecto lit bia đã được bán.

Thay đổi quyền sở hữu và tái cơ cấu

Năm 1970, công ty được tiếp quản bởi Tập đoàn Frankfurt Henninger. Các biện pháp thắt lưng buộc bụng dẫn đến việc đóng cửa nhà máy Worms vào năm 1978 và trụ sở của nhà máy bia Eichbaum đã được chuyển về Mannheim. Từ năm 1991, nhà máy bia Freiberger cũng thuộc về Eichbaum. Trong khi đó, bản thân nó được bán cho Tập đoàn Radeberger. 

Do những khó khăn tài chính dẫn đến sự phá sản của chủ sở hữu Henninger, Gebr, Tập đoàn März, Tập đoàn Henninger đã chia tay vào cuối những năm 1990. Người sáng lập SAP Dietmar Hopp gia nhập công ty vào năm 1998 và lãnh đạo công ty với một vài thương vụ mua lại dưới sự bảo trợ của công ty nước giải khát Actris. Năm 2005, 480 nhân viên tạo ra doanh thu 130 triệu euro.

Năm 2006, một thương vụ mua lại quản lý (management buyout) đã được công bố; nhà máy bia Eichbaum cùng với sự tham gia của các nhà máy bia Pirmasenser Park & ​​Bellheimer đươc chuyển cho các thành viên hội đồng quản trị của Actris. Việc mua lại quản lý được thực hiện vào cuối năm 2009. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2010, công ty đã hoạt động như một nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co KG.

Video bia của nhà máy Eichbaum

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE