Bia Einbecker (Đức)

Bia Einbecker là một trong những loại bia nổi tiếng nhất lịch sử Đức, được biết đến từ thế kỷ 14 và được chính Martin Luther vĩ đại đánh giá là “Đồ uống ngon nhất loài người từng biết đến”. Einbecker nổi tiếng nhất với phong cách Bockbier nặng độ truyền thống kiểu Đức, với vị mạch nha đậm đà và vị hơi đắng một chút.

Hiển thị 2 kết quả

Mua bia Đức nhập khẩu ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội?
Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948

Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

Giới thiệu sản phẩm bia Einbecker 1378

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Độ cồn: 6.7%
  • Xuất xứ:  Đức
  • Phong cách: Bockbier truyền thống Đức
  • Thành phần: Nước, malt bia, men bia và hoa bia houblon
  • Dung tích: chai 330 ml hoặc lon 500 ml
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Bia EinbeckerMô tả hương vị:
Bia Einbecker 1378 có màu vàng nhạt với lớp tăm sủi nhỏ, bọt trắng mịn. Khi đưa lên mũi ta có thể ngửi thấy mùi thơm của nho khô, bánh hạnh nhân và mùi hoa bia nhẹ nhàng. Khi nhấp trong miệng, bia có mùi thơm hoa quả mạnh mẽ của quả mâm xôi, mơ, pha chút hương vanila và kem. Vị hoa bia đắng nhẹ hơi cay, tạo nên một dư vị kéo dài rất lâu có vị xiro hoa quả.
 
Bia có độ cồn cao nhưng đó là một phong cách đặc trưng của bia Bock Đức. Dù độ cồn cao nhưng bia rất dễ uống, không hề có cảm giác khó chịu. Đây là một phong cách nhẹ nhàng của dòng bia bock; tinh tế với hương vanila và lúa mạch.

Lịch sử hãng bia Einbecker  

Nhà máy bia Einbecker được thành lập từ thế kỷ 14 tại thị trấn Einbeck của Đức. Vào thời đó, thành phố Einbeck có đến 700 nghệ nhân nấu bia, và mọi công dân của Einbeck đều có quyền sản xuất bia. Hội đồng thành phố đã mua các sản phẩm sản xuất dư thừa và mang chúng đi tiếp thị khắp toàn nước Đức và các nước xung quanh – từ Amsterdam ở phía tây đến Tallinn ở phía đông nước Đức. Không ai biết chính xác hãng bia Einbeck được thành lập khi nào, nhưng bằng chứng cổ nhất còn ghi lại đó là hoá đơn bán 2 tấn bia Einbecker cho thành phố Celle là ngày 28 tháng 4 năm 1378. Đó chính là lý do có chữ 1378 in trên chai bia Einbeck cho đến ngày nay.
Bia Einbecker

Nhà máy bia Einbecker Brauhaus AG

Vào thế kỷ 14 và 15, bia Einbecker có mặt ở mọi thành phố lớn, từ Bremen, Hamburg, Lzigeck, Landshut, Munich, Danzig, Königsberg, Riga, Đan Mạch và Amsterdam. Ngày 17 tháng 4 năm 1521, Martin Luther (nhà cải cách tôn giáo vĩ đại) đã nhận được món quà là một cốc bia Einbecker từ Công tước Erich tại Worms Reichstag. Ông đã ca ngợi nó với dòng chữ: “Thức uống tốt nhất mà con người từng biết đến là Bia Einbecker.”

Martin Luther

Năm 1612, một nhà sản xuất bia của Einbecker đã đến Munich và ông đã sản xuất bia Ain Ainööisische Bier nổi tiếng ở đó. Tên của bia đã đổi theo cách gọi của người Bavaria và trở thành Bockbier (bia bock). Như vậy, có thể nói, thành phố Einbeck mới chính là cái nôi sinh ra Bockbier – thứ bia người Đức luôn tự hào.

Năm 1851, bia Einbecker lần đầu tiên được đóng trong chai. Và ngay từ thời đó, c.hai bia màu xanh với kiểu dáng độc đáo đã được tạo ra và giữ nguyên cho tận đến ngày nay. Thiết kế của chai đã không thay đổi kể từ đó, và nó đã trở thành một trong những biểu tượng của Einbecker Brauhaus. Năm 1967, nhà máy bia được tái tổ chức để tạo thành nhà máy Einbecker Brauhaus AG ((Tập đoàn Einbecker Brauhaus). Vào năm 2015, Einbeck Brauhaus đã đầu tư 15 triệu euro vào công nghệ sản xuất và pha chế tiên tiến nhất nhằm thay đổi triệt để quá trình sản xuất bia Einbecker và nâng bia Einbecker lên một tầm cao mới.

Bia Einbecker ngày nay

Hơn 600 năm truyền thống sản xuất bia, với công nghệ sản xuất bia hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ cao đã tạo nên công thức cho thành công của bia Einbecker.

Bia Einbecker 1378

Do có truyền thống nấu bia lâu đời, nhà máy bia này thuộc về những nhà máy bia nổi tiếng và uy tín nhất ở Đức. Kinh nghiệm dày dặn của Pils, sản xuất các loại bia đặc biệt và tập trung vào khu vực Bắc Đức là những yếu tố quan trọng của công ty trong chiến lược tiếp thị của họ.

Các con số:

  • Nhân viên 2019: 122 người + 10 thực tập sinh
  • SALES 2019: 539,040 hecto lít
  • Doanh thu 2019:  30.9 triệu euro
  • Chứng khoán: 7.28 triệu euro

Video về bia Einbecker 

Trang web chính thức: https://www.einbecker.de/history.html

SHARE