Bia Estrella Damm (Barcelona)

Hiển thị kết quả duy nhất

 

Liên hệ với chúng tôi:

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comthinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 
 
Giới thiệu sản phẩm:
 

Bất cứ ai yêu quý đội bóng đá lừng danh Barcelona chắc hẳn không thể bỏ qua bia Estrella Damm, loại bia biểu tượng của thành phố biển Barcelona, thứ đồ uống cao cấp, tinh khiết luôn đi cùng đội bóng Barca trong suốt chiều dài lịch sử. Cùng với bóng đá, bia Estrella là thứ mỗi người dân Barcelona luôn tự hào khi nhắc đến.

Estrella Damm là hãng bia có tuổi đời lâu nhất tại Barcelona. 


Lịch sử bia Estrella Damm

 

Hơn 140 năm trước, nhà sản xuất bia trẻ August Kuentzmann Damm, cùng với vợ của ông là Melanie, đã di cư từ Alsace nhằm chạy trốn khỏi cuộc Chiến tranh Pháp-Phổ. Cuộc hành trình này đã đưa họ đến bờ biển Địa Trung Hải. Ở nơi đó họ có thể yên tâm định cư và biến giấc mơ của họ trở thành sự thật: sản xuất bia.

Năm 1876, họ đã thành lập nhà máy bia của riêng mình và tạo ra một loại bia phù hợp với khí hậu Địa Trung Hải. Nhẹ hơn các loại bia ở Trung Âu, phù hợp hơn với khí hậu lạnh, chúng ta đều biết đó chính là bia Lager Địa Trung Hải.

Kể từ đó đến nay, Estrella Damm luôn được ủ bằng công thức gốc từ năm 1876, kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa mạch nha lúa mạch, gạo và hoa bia. Bia Estrella Damm sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên.

Chất lượng của các thành phần này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc trực tiếp với nông dân Địa Trung Hải.

Quy trình sản xuất bia Estrella Damm

Đầu tiên các loại lúa mạch chất lượng cao nhất được lựa chọn trực tiếp từ những người nông dân. Sau khi được chọn, lúa mạch sẽ được chuyển đến các malthouse (xưởng sản xuất mạch nha), nơi lúc đầu nó sẽ nảy mầm và sau đó được sấy khô và rang. Không giống như nhiều hãng bia khác, Estrella Damm có malthouse riêng của mình, điều đó cho phép .họ theo dõi toàn bộ quá trình từ những phút đầu tiên.

Nấm men là một trong những thành phần làm cho bia Estrella Damm trở nên độc đáo và họ đã sử dụng cùng một chủng nấm men trong nhiều thế hệ. Nếu loại nấm men này bị mất hoặc bị hư hỏng, hương vị của Estrella sẽ thay đổi. Đó là lý do tại sao hãng bia có ba kho dự trữ men, được bảo quản dưới sự bảo mật cao nhất: ở Barcelona, ​​Valencia và London.

Những thành quả tốt đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, cũng như quá trình lên men và trưởng thành của bia. Bia Estrella Damm được trữ trong bể lên men trong một tuần và trong bể chứa trong hai tuần. Thời gian sản xuất kéo dài hơn 3 tuần là cách đảm bảo một sản phẩm có kết quả hoàn hảo.

Sau tất cả các công đoạn đó, hãng bia lại tập trung vào công nghệ quy trình đóng gói mới nhất để chống lại kẻ thù lớn của hương vị bia: oxy hóa và ô nhiễm vi sinh. Bia Estrella Damm được đóng trong cái chai màu nâu độc đáo, để bảo vệ bia khỏi ánh sáng. 

Cuối cùng, đã đến lúc thưởng thức bia Địa Trung Hải tuyệt vời này.

 

Đặc điểm của bia

*** Bia Estrella Damm

  • Nồng độ cồn: 4.6% ABV   
Loại bia tuyệt hang của Tây Ban Nha.
 
Nhận xét trên Ratebeer.com

 


Món ăn kèm

 

 
 
 
 
SHARE
Messenger