Bia Grolsch (Hà Lan)

Hiển thị kết quả duy nhất

 

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Hà Lan không chỉ được biết tới như là xứ sở của các loài hoa, của cối xay gió, mà còn là quê hương của rất nhiều loại bia được ưa chuộng trên khắp thế giới như: Heineken, Balvaria, La Trappe Tripel… Đồ uống nhập khẩu xin giới thiệu đến những người yêu bia một sản phẩm hảo hạng khác của Hà Lan – bia Grolsch. Để tìm hiểu chi tiết về dòng bia thượng hạng này, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin thú vị bên dưới. Đồ uống nhập khẩu xin trân trọng cảm ơn!
 

Bia Grolsch Premium Lager

Sản phẩm có hương vị hấp dẫn đặc trưng, được tạo nên bởi những nguyên liệu thượng hạng cùng quá trình ủ lên men theo công thức bí truyền…

Nồng độ cồn: 5% ABV

Nguyên liệu: Bia Grolsch chỉ được ủ với chủng nấm men của chính nhà máy kể từ năm 1615 và sử dụng loại lúa mạch hai hàng thượng hạng của Châu Âu.

Hương vị: Bia Grolsch có hương vị đặc biệt, đậm đà, được đặc trưng bởi hương vị mạch nha và hoa bia. Hậu vị của bia hơi đắng và kéo dài khá lâu.

Màu sắc: Vàng sáng

Bia Grolsch Premium Lagerdòng bia Lager đặc trưng của vùng Tây Bắc Âu. Thương hiệu được thành lập vào năm 1615. Và kể từ khi Peter Cuijper đảm nhiệm vào năm 1678, thương hiệu được đặc trưng bởi cách tiếp cận có tầm nhìn và không theo bất kì một nghi thức gò bó nào đối với việc sản xuất và đóng hàng bia. Chính những điều đó làm nên thương hiệu bia Grolsch nổi bật trên thị trường.

Nhà máy bia Grolsch

Lịch sử đầy biến động của Nhà máy bia Grolsch bắt đầu từ năm 1615. Công ty sản xuất bia khởi đầu từ một thị trấn nhỏ mang tên Grolle, bây giờ là Groenlo, ở miền Đông Hà Lan, và ngày nay công ty Grolsch tọa lạc tại thành phố Enschede. Thị trường truyền thống của công ty là ở Hà Lan, đây cũng là nơi tập trung hầu hết các hoạt động định hướng kinh doanh.  

Royal Grolsch (Grolsch Hoàng gia) chỉ sản xuất bia và tập trung vào hạng ngạch cao cấp của thị trường, đó là bia Premium, đặt thương hiệu bia Grolsch cao cấp làm trung tâm của các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Sức mạnh của thương hiệu thể hiện qua khẩu hiệu của công ty ‘Sự khéo léo chính là quyền lực’ và cũng nằm ở chính chiếc chai bia nút bần huyền thoại. Đổi mới và sáng tạo – những điểm cộng và điểm trọng yếu của công ty – đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc tạo ra các biến thể mới theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là ở những thị trường bia hùng mạnh. Tổ chức Grolsch Hoàng gia có nhiều tiềm năng, làm việc hiệu quả và vô cùng năng động. Thêm vào những thành công thương mại, tổ chức còn có được lợi nhuận từ những kết quả tài chính vững chắc vì là một nhà tuyển dụng hấp dẫn, được kính trọng và cũng vì những hoạt động xã hội tích cực. Công ty Grolsch Hoàng gia là một phần của ông lớn SABMiller.

Lịch sử phát triển của nhà máy

Tại một ngôi làng nhỏ mang tên Grolle (giờ đây được biết đến với cái tên Groenlo) nằm ở tỉnh Gelderland, Willem Neerfeldt đã thành lập một nhà máy bia vào năm 1615. Con gái ông kết hôn với Peter Cuijper, người sau này trở thành Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất bia ở Grolle năm 1676.

Năm 1895, nhà máy bia có nhiều thành công ở Grolle (tên là De Bolk) này được bán cho Theo de Groen, con trai của một gia đình khác cùng trong ngành sản xuất bia. Cũng năm đó, ở thị trấn Enschede, cách Groenlo không xa, một vài nhà sản xuất hàng dệt may, thương nhân, giám đốc ngân hàng đã quyết định thành lập một nhà máy bia khác, đó là ‘Nhà máy bia De Enschedesche’.

Trong Thế chiến thứ Nhất, những nguyên liệu để làm bia vô cùng thiếu thốn và điều này dấn đến việc giảm sút chất lượng bia, từ đó lượng bán hàng và lợi nhuận cũng giảm theo. Đây chính là lí do các lãnh đạo của nhà máy bia Enschedesche quyết định bán nhà máy cho Theo de Groen.

Sau Thế chiến Thứ nhất, vào năm 1922, Nhà máy bia ‘De Blok’ ở Groenlo (Grolle) hợp nhất với nhà máy De Enschedesche và để tên là ‘De Blok’. Doanh nghiệp này sau này được đổi tên thành ‘Nhà máy bia De Golsche’.

Năm 2004, Grolsch Hoàng gia hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất bia hiện đại mới, ngay bên ngoài Enschede và gần làng Boekelo. Khi nhà máy bia mới này được vận hàng, công ty đóng cửa những nhà máy cũ ở Enschede và Groenlo.

Quy mô của nhà máy

Nhà máy được xây dựng trên mảnh đất rộng 25 ha nằm ở phía Nam của thị trấn Enschede gần biến giới với Đức ở Boekelo. Tổng diện tích của toàn bộ nhà máy là 120.000 m2 bao gồm một tòa bể chứa, các nhà máy sản xuất và đóng chai, văn phòng và trung tâm phân phối và một nhà máy năng lượng.

Nhà máy có thể sản xuất được 4 triệu hecto lít, tương đương với 400 triệu lít bia hằng năm. Nhà máy đang hướng tới việc mở rộng sản lượng lên đến 6 triệu hector lít, điều này vãn đang được cân nhắc dù nhà máy đã có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Các trang thiết bị hoạt động trong một hệ thống 4 ca để việc sản xuất được diễn ra liên tục.

Nhà máy sử dụng những thiết bị hiện đại mới nhất, tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường (mùi và tiếng ồn từ nhà máy đều được giảm đến mức tối thiểu).

 

SHARE
Messenger