Bia Het Nest (Mỹ)

Bia Het Nest là một loại bia thủ công hàng đầu của Bỉ.


Lịch sử bia Het Nest

2000
Khi một nhóm thanh niên thành lập câu lạc bộ nếm bia kín vào cuối năm 2000, không ai dám mơ rằng 15 năm sau họ sẽ có một siêu nhà máy bia. Câu lạc bộ nếm bia sau đó vẫn được gọi là “The Order of the Drunken Sparrow” (biệt đội chim sẻ say xỉn) với biểu tượng hai con chim sẻ với bia trong Tổ của họ.
Trong quá trình nếm thử, sự quan tâm đến mọi thứ liên quan đến bia tăng lên. Đôi khi họ cũng nếm thử những loại bia kém ngon hơn một chút, và sau một thời gian ngắn, cảm giác rằng “có lẽ chúng ta có thể tự làm tốt hơn” bắt nguồn bên trong họ.

Sau đó, vào năm 2006, một số người trong câu lạc bộ nếm thử này đã quyết định theo một khóa học nấu bia tại một hội quán bia địa phương, và cuối cùng đã sớm tự mua một cơ sở sản xuất nhỏ.

2003
Thời gian này, nhóm người trong câu lạc bộ lựa chọn này sản xuất loại bia đầu tiên, Schuppenboer. Sự lựa chọn này đã dẫn đến khả năng thu hồi vốn cao và sự phổ biến của các loại bia, đồng thời nó cũng có vẻ là bước đệm lý tưởng để đặt tên cho các loại bia tiếp theo của nhóm.

Thành công của loại bia đầu tiên, Schuppenboer, lớn đến mức họ ngay lập tức phải tìm kiếm một nhà máy bia lớn hơn. Khi nhóm cũng ở công suất tối đa tại ‘t Hofbrouwerijke ở Beerzel, công suất đã tăng gấp ba lần với các ấm đun nước tại Scheldebrouwerij ở Meer.

2006
Cuối năm 2006 chứng kiến ​​việc sản xuất những loại bia thủ công đầu tiên. Kể từ đó, các loại bia thường xuyên được ủ bằng cách thử và hiệu chỉnh dần.

Giành được giải batại Giải vô địch bia Hà Lan Mở rộng cho nhà làm bia Hobby ngon nhất là dấu hiệu để tiếp tục làm việc với một trong những công thức nấu ăn. Rõ ràng là chiếc ấm đun 50 lít sau đó đã sớm trở nên quá nhỏ, và nhóm đã tìm kiếm một nhà máy bia. Cuối cùng thì 500 lít đầu tiên đã được ủ tại Boelens ở Belsele.

Nhóm đã giới thiệu loại bia này với tên gọi “Festivaltripel” tại phiên bản đầu tiên của lễ hội bia do họ tổ chức. Loại bia này, và vẫn là một loại bia ba vị trái cây với một chút vị đắng nhẹ và hậu vị cay.
Sau đó, đã đến lúc bia Schuppenboer được nhìn thấy ánh sáng trong ngày.
2014
Trong khi đó, rõ ràng là chúng tôi không chỉ đánh dấu thời gian – chúng tôi còn tạo ra một số loại bia thử nghiệm trong khi phân phối Schuppenboer.
Loại bia tiếp theo được tạo ra theo khẩu vị của nhà sản xuất bia bậc thầy, một loại bia có vị đắng hơn. Và Hertenheer ra đời.
Sau Schuppenboer và Hertenheer theo sau Schuppenaas, sau đó là Kleveretien, và Koekendam là người cuối cùng trong hàng. Tham vọng của chúng tôi trong việc đưa ‘Big Line’ ra thị trường đã đạt được vào năm 2014.

2015
Chúng tôi đã ủ một số loại bia đặc biệt của một số loại bia này. Theo đó, vài tháng trưởng thành trong thùng gỗ mang lại hương vị đặc biệt cho Schuppenboer Whisky Barrel Aged.
Chúng tôi cũng rất vui khi được giới thiệu Dead Man’s Hand. Đây là loại bia đen tuyền với mạch nha rang và độ cồn cao (10%). Một loại bia đen thực sự của Hoàng gia Nga.
Two Faced Jack bắt nguồn từ việc pha trộn thành công các loại bia hiện có của chúng tôi. Sau nhiều lần trộn, và rõ ràng cũng phải nếm rất nhiều, chúng tôi đã tìm thấy một hỗn hợp lý tưởng giữa Schuppenboer Grand Cru và Kleveretien.

2015
Các loại bia của Het Nest đang bán rất chạy ở khắp mọi nơi, với các giải thưởng quốc gia và quốc tế khác nhau cũng đã được giành được.
Chất lượng bia của chúng tôi cũng không thoát khỏi sự chú ý của các nhà nhập khẩu nước ngoài, bia của chúng tôi hiện được xuất khẩu sang Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hoa Kỳ.
Để có thể hỗ trợ sự tăng trưởng này, vào năm 2015, chúng tôi đã xây dựng một nhà máy bia hoàn toàn mới, tối tân tại khu công nghiệp Beyntel ở biên giới Turnhout và Oud-Turnhout.


 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE