Bia Ledokol – Tàu Phá Băng (Nga)

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


 
Bia Tàu Phá Băng (Ledokol)
 

Nhà sản xuất: MPBK Ochakovo, Moscow, Russia 

Phong cách bia:  Stout

Nồng độ cồn: 8% vol

Đồ Uống Nhập Khẩu xin giới thiệu một loại bia đặc biệt từ nhà sản xuất bia hàng đầu nước Nga, MPBK “Ochakovo”, nằm ngay tại thủ đô Moscow. Đó là loại bia mạnh mẽ Ledokol (Icebreaker), thường được biết đến với tên gọi Tàu Phá Băng

Bia tàu phá băng

Bia Tàu phá băng

Tàu phá băng “Icebreaker” Ledokol là một loại bia dành cho những người đàn ông với tinh thần mạnh mẽ. Nồng độ cồn cao của bia đạt được thông qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên. Công thức sản xuất và công nghệ lên men được hãng phát triển cho riêng loại bia này. Kết quả là, mặc dù hàm lượng cồn trong bia khá cao (8% vol), điều nổi bật nhất với loại bia này chính là khẩu vị. 

Đó là một loại bia giàu hương vị, tròn trịa với vị mạch nha hơi ngọt, mùi thơm tươi sáng với vị đắng của hoa bia cân đối. Một loại đồ uống với các đặc trưng hương vị tương tự như vậy thường hợp với những người đàn ông “mạnh mẽ” thật sự. Đó là những người đàn ông có lối sống hoạt bát và sẵn sàng đạt được những mục tiêu khó khăn như chinh phục đỉnh Everest và Bắc Cực.

Bia Ledokol là biểu hiện của sức mạnh đàn ông đích thực, sự kiên cường, dũng mãnh sẵn sàng vượt qua mọi chông gai hiểm trở để chinh phục những mục tiêu kì vĩ. Màu sắc vàng đậm sang trọng quý phái cùng với độ cồn cao trong bia khiến chai bia mang một đẳng cấp quý ông thực .thụ.

Hãy cùng Đồ Uống Nhập Khẩu trải nghiệm loại bia Nga độc đáo mạnh mẽ này. 

SHARE
Messenger