bia-kulmbacher-duc

Kulmbacher là một trong 10 hãng sản xuất bia lớn nhất ở Đức với sản lượng hàng năm 1.73 triệu hecto lít (thậm chí có lúc lên tới 3 triệu hector lit)

Bia Kulmbacher Edelherb 4.9% 
Bia vàng/chai 330ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 850,000 đ
Tình trạng: còn hàng

Bia Kulmbacher Edelherb 4.9%

Bia Kulmbacher Edelherb 4.9% 
Bia vàng: bom 5 lít
Giá niêm yết: 690,000 đ
Tình trạng: còn hàng


Bia Kulmbacher Edelherb

Bia Monchshof Kellerbier 5.4% 
Bia nâu: bom 5 lít 
Giá niêm yết: 750,000 đ
Tình trạng: còn hàng


Bia Monchshof Kellerbier


Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Kulmbacher Edelherb – Bia Pils ngon nhất của Đức?

Trong hai cuộc thi Blind Tasting gần đây, những người uống bia Đức đã chọn Kulmbacher là bia Pils ngon nhất ở Đức. Ngay sau đó, một nhóm các nhà báo chuyên viết về bia đã bỏ qua các loại yêu thích của địa phương (Beck, và St. Paulie Girl) và bầu chọn Kulmbacher ở vị trí số # 1 trong một cuộc nếm thử được tài trợ bởi tờ báo “Die Zeit” tại Hamburg. Sau đó, trong lần nếm thử thứ ba về Pilsners hàng đầu của sinh viên tại Đại học Bamberg (thành phố có trình độ và hiểu biết sâu nhất về bia trên toàn nước Đức) – Kulmbacher lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí đỉnh bảng.

  • Phong cách: Pilsener
  • ABV: 4,9%
  • Đóng gói: chai 330 ml, thùng nhỏ 5 lít, thùng 50L
  • Trang web sản xuất bia: http://www.kulmbacher.de/

Giới thiệu nhà máy bia Kulmbacher

Tập đoàn bia Kulmbach (tiếng Đức: Kulmbacher Brauerei AG) được thành lập năm 1895 dưới tên Reichelbräu tại Kulmbach, một thành phố ở Upper Franconia, Đức. Thành công của nhà máy bia bắt đầu từ việc xuất khẩu bia Kulmbach sang miền Trung, miền Đông và miền Bắc nước Đức. Kể từ năm 1980, Tập đoàn bia Kulmbach đã gây được chú ý trong nước vì sự mở rộng ổn định của nó. Vào năm 1980 và 1984, công ty đã sáp nhập với các công ty Sandlerbräu và Mönchshof-Bräu GmbH và hai nhãn hiệu bia nữa đã được thêm vào danh sách các dòng sản phẩm.

Năm 1986, tập đoàn Schörghuber Unternehmungsgruppe đã kiểm soát 49,9% vốn cổ phần của Kulmbacher. Việc mở rộng tiếp tục vào những năm 1990 với việc tiếp quản các công ty Sternquell Brauerei, Plauen, Braustolz Brauerei ở Chemnitz, Eku cũng như phần lớn cổ phiếu trong của công ty cung cấp nước suối khoáng Bad Brambacher. Từ năm 1996, các thương hiệu EKU, Reichel, Sandler và Mönchshof nằm dưới mái nhà của Tập đoàn bia Kulmbach. Năm 2002, sản xuất đồ uống vượt quá ba triệu hektolitres.


Kulmbach – một nhà máy bia đặc biệt giàu truyền thống

Cái tên “Kulmbach” luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu thích bia. Những bình gốm sản xuất bia có niên đại 3000 năm tuổi đã được khai quật gần thị trấn, đã minh chứng cho việc bia từng là một phần thiết yếu trong đời sống hàng ngày ở nơi đây. Và trong nhiều thế kỷ, các nhà máy bia đặt trong các nhà thờ, các cơ sở sản xuất tư nhân hay các khu trọ trong khu vực đã ghi dấu ấn đậm nét của bia vào cuộc sống của người dân địa phương.

Được biết đến một cách trìu mến là “.thủ đô bí mật của Bia” (“The Secret Capital of Beer”), Kulmbach có truyền thống thương mại 650 năm tuổi trong việc cung cấp thứ chất lỏng tuyệt vời này cho những người uống bia rượu Franconia ở vùng Nothern Bavaria. Vào cuối thế kỷ trước, các nhà máy bia của thị trấn – Kulmbacher Reichelbräu, Kapuziner, Mönchshof và EKU – đã sáp nhập để thành lập công ty Kulmbacher, bắt đầu dành một phần sản lượng khiêm tốn cho thị trường xuất khẩu.

Tuy nhiên, không giống như các tập đoàn sản xuất bia hợp nhất lại từ nhiều nhà máy bia của các thành phố khác, công ty đã cho phép mỗi nhà máy bia của mình được duy trì đặc tính độc đáo của mình bằng cách tiếp tục sản xuất một loạt các sản phẩm đặc sản quanh năm và truyền thống ấn tượng. Do đó, Kulmbacher cung cấp hơn 30 loại bia theo phong cách Franconia khác nhau dưới cùng một mái nhà, dành cho người dân địa phương và những người sành rượu trên toàn thế giới.

Mỗi mùa hè, vào cuối tháng 7, những công nhân nhà máy (mà đó một tỷ trọng lớn lao động là người dân địa phương) đẩy những chiếc xe kéo nhỏ ra tất cả các ngả đường của thị trấn để phục vụ cho “Kulmbacher Bierwoche” (tuần lễ bia Kulmbacher), lễ hội bia truyền thống lớn thứ ba của vùng Bavaria.

SHARE
Messenger