Bia Leikeim (Đức)

Bia Leikeim có vàng nhạt, tỏa sáng rực rỡ. Bọt bia dày kem, nhỏ gọn. Hương thơm tuyệt hảo làm nức lòng người sành bia và mang đến hương vị tinh khiết, tươi mới của bia thượng hạng. 

Các sản phẩm bia Leikeim Đức

Mua bia Đức ở đâu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Đồ Uống Nhập Khẩu – Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
Giao hàng miễn phí – 24/7
135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Giới thiệu về bia Altenburger Đức

Leikeim Premium Pils

Bia Leikeim PilsNồng độ: 4.9%

Loại bia rất đặc biệt theo phong cách Pilsener lên men đáy – Hương hoa bia hảo hạng nhất với gấp ba lần và mạch nha ủ tạo cho bia nét đặc biệt vô cùng quyến rũ. Thanh lịch trong vẻ ngoài và mạnh mẽ trong cá tính. Màu vàng nhạt, tỏa sáng rực rỡ. Bọt bia dày kem, nhỏ gọn. Hương thơm tuyệt hảo làm nức lòng người sành bia và mang đến cho anh ta hương vị tinh khiết, tươi mới của bia thượng hạng. Sống động, tinh khiết và khô, với kết thúc tròn trịa, đắng dễ chịu. 

Leikeim Kellerbier

Bia Leikeim KellerbierNồng độ: 4.9%

Kellerbier là một loại bia Đức thường không được lọc kỹ hoặc thanh trùng. Kellerbier có thể được lên men trên hoặc dưới. Thuật ngữ Kellerbier được dịch là “bia hầm”, đề cập đến nhiệt độ hấp dẫn mát mẻ và công thức của nó đã có từ thời Trung cổ. So với hầu hết các loại bia có lọc hiện nay, Kellerbier chứa nhiều men bia nguyên bản hơn, cũng như các vitamin, được giữ ở dạng huyền phù. Do đó, nó có nhiều bọt rõ rệt, và được các nhà sản xuất Đức mô tả là naturtrüb (bọt tự nhiên).

Leikeim Helle Weisse

Bia Leikeim WeissbierNồng độ: 5.4%

Một loại bia trắng cao cấp với men tốt. Một loại bia lager lên men, không lọc hàng đầu. Được ủ với hơn 50% mạch nha lúa mì và các loại mạch nha đặc biệt khác, cũng như loại men lên men hàng đầu, thuần chủng của riêng chúng tôi. Một màu vàng cam đậm đà với rất nhiều men giàu vitamin và bọt kem, đặc. Một hương thơm trái cây họ cam quýt với hương chuối tinh tế. Sảng khoái trên vòm miệng, nhẹ, ngon và có vị ngọt hài hòa.

Giới thiệu về nhà máy bia Leikeim

Nhà máy bia Leikeim là một nhà máy bia tư nhân, thuộc sở hữu của cùng một gia đình trong bốn thế hệ, và được thành lập tại Bavaria bởi chủ tiệm thịt kiêm chủ quán Johann Leikeim vào năm 1887. Nhà máy bia được tiếp tục và hiện đại hóa trong những năm qua bởi Andreas và Anton Leikeim và được tiếp quản bởi Dieter Leikeim vào năm 1975, người đã biến nhà máy bia nhỏ bé này thành một trong những nhà máy bia tư nhân quy mô trung bình thành công nhất ở Đức.

Với việc tạo ra Leikeim Premium, với chai Leikeim nắp gập nổi tiếng độc quyền, Nhà máy bia Leikeim đã tiến vào nhóm các nhà máy bia cao cấp được chọn lọc. Ngày nay, cùng với công ty con Altenburger Brewery, Leikeim là công ty lớn thứ hai ở Đức về đặc sản bia trong chai nắp gập. 

Video giới thiệu nhà máy bia Leikeim

SHARE