Bia Licher (Đức)

Giới thiệu về bia Licher

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

Bia Licher là một thương hiệu bia được phát triển bới Bitburger – tập đoàn bia lớn nhất tại Đức.
 
Bia Licher Lager là sản phẩm bia cao cấp sản xuất tại Đức. Đây là loại bia được sản xuất theo quy trình hiện đại với công thức lâu đời, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. 
 
Bia Licher Lager có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác . Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng, không chỉ là cầu nối gắn kết mọi người trong những buổi họp mặt mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…
 
Bia Licher Lager với quy cách đóng lon đẹp mắt và tiện dụng, có thể dễ dàng sử dụng tại gia đình hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt.
 

Lịch sử phát triển của nhà máy

Nhà máy bia sản xuất Licher

1854: Thành lập

Lịch sử nhà máy Licher bắt đầu vào năm 1854 khi con trai chủ quán trọ Johann Heinrich Jhring thành lập một nhà máy bia hơi ở thị trấn Hessian, Lich để cung cấp bia cho nhà trọ của bố mẹ anh, Zum Löwen.

Bốn năm sau, chỉ cách thị trấn Butzbach 15 km, nhà máy “Gambrinus” của Christoph Jacob Melchior mở cửa.

1922: Sức mạnh nằm trong sự thống nhất

Hậu quả của Thế chiến thứ nhất đưa hai nhà máy bia Jhring và Melchior hợp nhất lại thành Jhring Melchior KG.

Với sức mạnh được hợp nhất, hai gia đình tiếp tục làm việc chăm chỉ miệt mài để phát triển thương hiệu và các dòng bia của Licher ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích ở Trung Hesse.

1940: Sản lượng tăng lên

Giai đoạn 1940 – 1941, nhà máy ở Lich vượt mốc 100.000 hecto lít lần đầu tiên.

1988: Đăng quang

Năm 1988, sự phát triển nhanh chóng ở giai đoạn trước làm Licher thành thị trường dẫn đầu trong khu vực Frankfurt.

1995: Hành động!

Lần đầu tiên Licher xuất hiện trên chương trình TV: biểu tượng chim bói cá tượng trưng cho các giá trị của thương hiệu: tinh khiết, tưới mới và tự nhiên.

Biểu tượng bia Licher

2006: Licher Weizen

Bia lúa mì (wheat beer) ngày càng trở nên phổ biến. Về vấn đề nguyên tắc, Licher đáp lại ý kiến thay đổi mùi vị của khách hàng và thêm vào loạt sản phẩm một dòng bia mới:

Licher Weizen Hefe là dòng bia lúa mì màu nhạt. Mạch nha được làm từ những hạt lúa mì chín và loại nấm men lên men mặt trên từ truyền thống tinh khiết của nhà máy đã mang đến cho bia Licher Weizen Hefe hương vị dịu nhẹ và tươi mới. Dòng bia này làm ấm lòng tất cả các fan bia lúa mì không vì bất kì một lí do nào cả.

2007

Sát nhập vào Tập đoàn Nhà máy bia Bitburger

2012: Licher tỏa sáng với thiết kế mới

Licher tiến hành thay đổi thiết kế phổ thông vào cuối năm 2012.

2013

Hơn 20.000 hecto lít được xuất khẩu

Ngày nay, Licher xuất khẩu đến hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn phân nửa lượng bia được xuất khẩu đến Ý, nơi Licher, đặc biệt là Licher Export đặc biệt phổ biến.

 

Nguyên liệu nguyên chất và trách nhiệm đối với môi trường

Nhà máy Licher luôn sử dụng những nguyên liệu nguyên chất hảo hạng nhất từ những nông trại của những nhà cung cấp và sản xuất được nhà máy tin tưởng. Thêm vào đó, chất lượng và xuất sứ những nguyên liệu làm bia của nhà máy liên tục được kiểm tra và chăm sóc kĩ lưỡng.

Nhà máy cũng luôn nhận thức được trách nhiệm đối với vấn đề bảo vệ môi trường:  chất lượng tuyệt hảo và hệ thống quản lí bảo vệ môi trường tốt làm cho Licher trở thành nhà tiên phong trong bảo vệ môi trường và người tiêu dùng. Chất lượng tiên phong và kiểm định an toàn với môi trường, bao gồm chứng nhận ISO đã khẳng định được chất lượng bia của nhà máy.

Cách tiếp cận quản lí toàn diện này cũng đảm bảo rằng tất cả các quy trình từ trên xuống dưới đều được đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Licher – Đến từ trái tim của Mẹ thiên nhiên

Ngay từ ngày thành lập của hai nhà máy vào năm 1854 và 1858, con trai của chủ nhà trọ Johann Heinrich Jhring Christoph Jakob Melchior đã đặt mối quan tâm về chất lượng lên hàng đầu. Cho đến ngày nay, tinh khiết, tươi mới và tự nhiên đã trở thành những giá trị sống còn đại diện cho chất lượng các dòng bia cao cấp của Licher.

Năm 1988, Licher trở thành nhãn hiệu bia số 1 trong khu vực Frankfurt – vị trí ấy vẫn được giữ vững cho đến tận ngày nay.

Nguyên liệu nguyên chất

Trải qua các quy trình nghiền, tinh chế, và nấu, lọc và làm mát: Các dòng bia của Licher được nấu với những nguyên liệu tuyệt nhất và được chăm sóc tận tâm nhất. Chất lượng bạn có thể cảm nhận khi nếm thử.

Nghiền

Ban đầu, bia chỉ là ngũ cốc từ nhà máy mạch nha. Muối được thêm vào và mầm từ bên trong hạt ngũ cốc sẽ mọc ra tạo nên loại nguyên liệu vô cùng quan trọng trong làm bia.

Tinh chế (1 tuần lên men)

Trong nhà máy, mạch nha được trộn với nước suối tinh khiết từ núi lửa Vogelsberg và từ từ được làm nóng lên. Hỗn hợp nghiền được sản xuất và được bơm vào trong các thùng lớn, từ đó, các chất cặn cứng trong hỗn hợp sẽ được tách ra khỏi hèm rượu.

Lọc và làm lạnh

Các loại nguyên liệu được đun trong một cái nồi lớn. Không lâu trước khi đạt đến nhiệt độ nấu, hoa bia sẽ được đổ vào tạo cho bia vị đắng đặc trưng. Các nguyên liệu này sau đó được chuyển đến một ‘bể nước xoáy’, tại đây những chất cặn bã cuối cùng sẽ được lọc bỏ.

Lên men

Hèm rượu được làm lạnh trong máy làm lạnh hèm. Trong vại lên men, men bia được thêm vào để chuyển đổi đường trong mạch nha thành cồn và axit carbonic. Bia giờ có thể lên men và tự chín. Và thành quả sẽ là một dòng bia tươi.

Dự trữ

Ở thời điểm này, bia cần có đủ thời gian ủ để phát triển sự tinh khiết, tươi mới và tự nhiên đặc trưng của bia Licher.

Đóng chai và Hậu cần

Bia giờ đây đã sẵn sàng để đi tiếp con đường đến với những người bạn Licher. Trong thùng gỗ và chai, bia sẽ được đóng chai sau khi trải qua quá trình kiểm tra từng thùng chứa và sau đó là công đoạn hậu cần. Trong toàn bộ quy trình sản xuất bia, nhà máy dựa trên những công nghệ hiện đại nhất vì một mục tiêu rõ ràng: luôn hướng tới chất lượng cao nhất và hương vị tinh khiết và tự nhiên không gì so sánh được.
 
SHARE
Messenger