Bia Licorne Elsass (Pháp)

Với màu vàng óng đẹp mắt, hương vị tươi mát của bia được bổ sung bởi vị ngọt của mạch nha caramel kết hợp với một chút hương hoa bia tươi tinh tế. Bia Licorne Elsass có một đặc tính mềm mại và dễ chịu nhờ mạch nha được tuyển chọn tại địa phương và hoa bia Alsatian – nằm trong số những loại hoa bia cao quý và đặc biệt nhất thế giới.

Giới thiệu sản phẩm bia Licorne

Bia Licorne Elsass 5.5%

 • Nồng độ: 5.5% abv
 • Xuất xứ: Pháp
 • Phong cách: bia vàng truyền thống
 • Quy cách: chai 330 ml hoặc lon 500ml

Bia Licorne ElsassBia Licorne Elsass là một loại bia 100% của vùng Alsace. Tại Alsace, các nguyên liệu thô được thu hoạch. Cũng tại Alsace, quá trình ủ mạch nha và sản xuất bia được thực hiện. Vì vậy chỉ riêng ở Alsace mới sản xuất bia Licorne Elsass. Với màu vàng óng đẹp mắt, hương vị tươi mát của bia được bổ sung bởi vị ngọt của mạch nha caramel kết hợp với một chút hương hoa bia tươi tinh tế. Bia Licorne Elsass có một đặc tính mềm mại và dễ chịu nhờ mạch nha được tuyển chọn tại địa phương và hoa bia Alsatian – nằm trong số những loại hoa bia cao quý và đặc biệt nhất thế giới.

Bia Licorne Elsass có màu vàng đẹp mắt với lớp bọt nhẹ và khá lâu tan. Bia có hương thơm của hoa tươi, mùi hoa bia và mạch nha đan quyện vào nhau rõ rệt. Khi uống trong miệng ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, ngọt ngào với kết thúc đắng nhẹ của hoa bia. Những người tinh tế có thể cảm nhận được nhiều mùi như mùi cỏ mới cắt, mùi ngọt ngọt của mật ong, mạch nha hơi hướng caramel. Hoàn toàn sảng khoái, bia không những được sử dụng để làm dịu cơn khát của bạn vào cuối một ngày đẹp trời, mà còn để đi kèm với một bữa ăn ngon hoặc như một món khai vị.

Bia Black by Licorne 6%

 • Nồng độ: 6% abv
 • Xuất xứ: Pháp
 • Phong cách: bia đen
 • Quy cách: chai 330 ml

Bia Black by LicorneBia Black by Licorne có màu nâu sẫm, mềm mại với màu đỏ nổi bật tuyệt đẹp dưới ánh sáng. Bọt của bia khiến chúng ta liên tưởng đến màu sắc và độ đặc của một loại bánh mousse cà phê. Bia có mùi thơm thơm phức hợp, bao gồm các mùi hương của ngũ cốc nướng, hương của cà phê và caramel, được tăng cường với các mùi hương trái cây như mận khô và trái cây họ cam quýt. Khi nhấp trong miệng ta có thể cảm thấy rõ vị ngọt ngào với rất ít vị đắng, được bổ sung bởi sự trở lại đầy quyến rũ của mùi khói khá hấp dẫn.

Thông tin về nhà sản xuất bia Licorne Elsass

Bia Licorne được sản xuất bởi nhà máy bia Karlsbräu ở Pháp. Đó là một loại bia pilsner được ủ với mạch nha lúa mạch từ Lochwiller và hoa bia từ Kochersberg. Với quá trình sản xuất và đóng chai được thực hiện tại Saverne, đây được coi là loại bia duy nhất làm 100% ở Alsace.

Là một nhà máy bia truyền thống, rất gắn bó với thành phố Saverne và Alsace, từ lâu Licorne Elsass vẫn là một doanh nghiệp gia đình được quản lý liên tiếp bởi các gia đình Ebener, Schweickhardt, Gerber, Becker và Weber.

Năm 1845, Henri Schweickhardt đến Saverne và kế thừa Florent Ebener bằng cách mua lại nhà máy bia của ông. Vào thời điểm đó, thành phố Saverne có một số nhà máy bia thủ công bao gồm Amos và Burgard. Schweickardt được hỗ trợ từ năm 1898 bởi chồng của con gái bà, Louis Gerber. Cho đến nay, nhà máy bia vẫn nằm trên đường rue des key, nhưng vào năm 1895, các cơ sở cũ không còn đủ đáp ứng trước sự gia tăng dân số của thành phố. Do đó, họ đã quyết định xây dựng một nhà máy mới ở phía sau, hướng tới Swan Impasse. Những phần mở rộng này nhanh chóng không đủ đáp ứng và nhà máy bia đã phải di chuyển.

Năm 19122, một nhà máy bia mới được xây dựng trên một khu đất rộng lớn nhìn ra thành phố. Vùng đất này nằm trên Route de Dettwiller, địa chỉ mà nhà máy bia Licorne ngày nay vẫn còn.

Vào tháng 1 năm 1973, gia đình Gerber đạt được một thỏa thuận với nhà máy bia Đức Becker, một doanh nghiệp gia đình cho phép nó phát triển bằng cách áp dụng sự tăng trưởng có tính toán và chu đáo. Becker hướng nhà máy bia Saverne tới thị trường quốc gia, gần một thế kỷ sau các nhà máy bia Alsatian khác.

Sản lượng tăng từ 28.000 hecto lít năm 1972 lên 130.000 hecto lít năm 1979 và 150.000 hecto lít năm 1988.

Vào tháng 4 năm 1989, Karlsberg (được gọi là Karlsbräu bên ngoài nước Đức) tiếp quản tập đoàn Becker. Tập đoàn sản xuất bia này, được thành lập vào năm 1878 và được lãnh đạo bởi Richard Weber, vẫn thuộc sở hữu gia đình. Chính sách luôn giống nhau: tăng trưởng liên tục và chu đáo và đầu tư dần dần. Một nhà máy bia mới được xây dựng vào năm 1992.

Năm 1993, nhà máy bia Amos ở Metz, được mua lại bởi Karlsberg vào năm 1988, đóng cửa. Việc sản xuất bia Amos sau đó được chuyển giao cho nhà máy bia Saverne.

Năm 2007, nhà máy bia Saverne lấy tên là nhà máy bia Licorne. Sự thay đổi này đi kèm với sự phát triển của thương hiệu Licorne ở miền đông nước Pháp và sau đó là trên toàn quốc. Nhà máy bia hiện đang tiếp thị một số nhãn hiệu bia như Karlsbräu, Amos và Licorne ở Pháp và nước ngoài.

Nhà máy bia Licorne cũng là nhà phân phối nước tăng lực Dark Dog.

Hiện nó sản xuất hơn một triệu hecto lít mỗi năm và sử dụng 170 nhân công.

Vào năm 2020, tập đoàn Karlsberg mong muốn tái tập trung vào thị trường Đức và bán lại nhà máy bia Licorne cho các nhà quản lý của mình.

Video giới thiệu về bia Licorne Black

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

 • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
 • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE