Bia Liefmans (Bỉ)

Bia Liefmans là một loại bia hương vị trái cây tuyệt hảo của Bỉ, được đánh giá là một trong những loại bia hoa quả ngon nhất từng được sản xuất trên thế giới. Hương vị trái cây tươi mát với vị ngọt dịu nhẹ làm say đắm bao con tim. Bia được nấu bởi nhà máy bia Liefmans ở Oudenaarde. Năm 2008, nhà máy bia đã được mua lại bởi tập đoàn Duvel Moortgat.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu bia trái cây Liefmans Fruitesse 

Loại bia khai vị sủi bọt này, với màu đỏ nhạt, là loại bia tuyệt vời nhất trong ly Liefmans sành điệu, vui tươi. Thưởng thức hương vị tươi mới, mãnh liệt của dâu tây, quả mâm xôi, quả anh đào đen, quả cơm cháy và quả việt quất. Và để có một sự thay đổi mới mẻ, tại sao không thử nó được phục vụ với đá lạnh …

Bia Liefmans

Bạn thích một loại cocktail khác với mọi thứ khác? Thế thì, hãy sử dụng bia làm thành phần cơ bản của bạn. Liefmans Fruitesse không chỉ là một trong những loại bia có vị trái cây mà còn có hương vị tuyệt vời trong một ly cocktail giải khát.

Lịch sử bia Liefmans

Câu chuyện về Liefmans bắt đầu vào thế kỷ 17, khi Jacobus Liefmans thành lập doanh nghiệp với tư cách là một nhà sản xuất bia ở Oudenaarde. Tòa nhà trên Aalststraat, bên bờ sông Schelde, đã tồn tại hơn 300 năm.
 
Nhà máy sản xuất bia ban đầu vẫn còn được giữ lại và trở thành một phần của bảo tàng sống. Vào khoảng năm 1900, Liefmans bắt đầu lấp đầy các bể lên men của họ bằng quả anh đào đen, với quy mô nhỏ. Nông dân địa phương đã mang những cây anh đào đen dư thừa của họ đến Liefmans và đổi lấy bia.
Liefmans bia

Hương vị và màu sắc của loại bia anh đào này đã trải qua một quá trình biến đổi kể từ đó.

Một cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc này là Rosa Merckx. Là một phụ nữ có năng khiếu cao (tài năng của cô ấy bao gồm cả múa ba lê), bà đã tham gia chặt chẽ vào hoạt động của nhà máy bia trong vài thập kỷ.

Nhờ sự khuyến khích của bà, bia anh đào đã phát triển thành một câu chuyện thành công thực sự. Bà là một người phụ nữ nghiêm khắc, không khoan nhượng, người còn hơn cả nỗ lực của riêng mình để tạo nên sự khác biệt trong thế giới bia Bỉ.

Liefmans là nhà máy bia đầu tiên bọc từng chai bằng tay trong giấy lụa. Để vinh danh Rosa Merckx, chữ ký của bà giờ đây xuất hiện trên mọi nhãn hiệu của Liefmans.


Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE