Bia Magners Cider (Ireland)

Hiển thị 3 kết quả

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store

Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

douongnhapkhau.com hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng Việt Nam bia táo  Magners thơm ngon, chính hãng, giá cả hợp lí từ đất nước Ireland (Ai-len) xinh đẹp. Magners – Nhà máy sản xuất bia táo có truyền thống lâu đời là địa chỉ tin cậy cho những ai yêu thích hay một lần muốn thử loại bia này. Ba cái tên Magners Original, Magners PearMagners Berry đã khẳng định được vị thế của loại bia táo đẳng cấp.

 
Giới thiệu sản phẩm:
1. Lịch sử nhà máy Magners
Khởi đầu

Magners là một loại bia táo của Ai-len và là loại bia có độ tuổi lâu đời nhất của Ai-len, những lô bia bây giờ được làm từ cùng một công thức do nhà sáng chế William Magner xây dựng lên từ hơn 80 năm trước. Magners trở thành thức uống ưa thích trên toàn quốc được dùng trong những buổi lễ kỷ niệm và nghi lễ uống rượu ngay từ những ngày đầu ra mắt, nó được công nhận nhờ có độ tin cậy và tính thủ công chất lượng cao cùng với hương vị tinh khiết độc nhất trong lịch sử.

Vào năm 1935, bia Magners bắt đầu đi vào sản xuất ở đường Dowd’s Lane, Clonmel, Co. Tipperary, Ai-len bằng chính bàn tay của Magner. “Cluain Meala” trong tiếng Gaelic có nghĩa là “Thung lũng Mật Ong.” Nhà máy trước đây thuộc về gia định Murphy. William mang đến một bài báo về bia táo và hàng tá thùng gỗ sồi để thực hiện những bước đầu biến thứ bia táo của ông trở thành loại bia táo Ai-len ngon nhất thế giới.

Mối quan hệ hợp tác vững bền
Magners trở nên nổi tiếng đến nỗi William Magner phải tìm thêm trợ giúp bên ngoài, và vào năm 1937, cùng tham gia với nhà sản xuất bia táo người Anh tên H.P. Bulmer. “Công ty TNHH Bulmer Magner” được thành lập giữa H.P. Bulme và William Magner. Mối quan hệ hợp tác Magners-Bulmer ngày một phát triển, do vậy, William Magner quyết định bán bia táo ở Ai-len dưới thương hiệu Bulmers.

Hương vị thuần khiết truyền thống
Cho đến năm 1999, bia táo “Bulmers” trở nên rất nổi tiếng ở Ai-len, do đó, họ mong muốn chia sẻ với toàn thế giới. Tuy nhiên, công ty TNHH W.M. Magners không sử dụng tên thương hiệu Bulmers bên ngoài Ai-len được, vậy nên họ dùng tên William. Đó là lí do tại sao nó được gọi là bia táo Ai-len Magners chính gốc bên ngoài lãnh thổ Ai-len.

Ngày nay, nhu cầu hội nhập chia sẻ toàn cầu ngày càng cao, bia Magners đã đến với Việt Nam với tên gọi gốc Magners. Douongnhapkhau.com là nhà phân phối bia Magners và các loại bia nhập khẩu nổi tiếng thế giới với chất lượng tin cậygiá cả hợp lí.
Từ ngày khởi đầu, Magners đã tự tay tạo nên các loại bia táo bằng sự tận tâm, lòng kiên trì và tầm nhìn hướng tới sự tinh khiết và hương vị hoàn hảo.

2. Quy trình sản xuất

Từ vườn cây đến thành phẩm

Magners được sản xuất ở Clonmel, Hạt Tipperary, Ai-len từ năm 1935. Các loại bia táo của chúng tôi được sản xuất với 17 loại táo khác nhau từ hơn 60 hec-ta vườn cây trên toàn Ai-len.

Quá trình từ chuyển đổi rừng cây đến khi nằm trong cốc bia khởi đầu từ đầu tháng 10 với “The Crush” khi thu hoạch táo. Không giống hầu hết các hãng rượu bia hái quả từ cây theo một quy trình sản xuất nhất định, các nhà sản xuất của Magners chờ cho đến khi táo đủ chín. Người thu hoạch mới nhẹ nhàng rung cây và chờ những quả táo chín kĩ rụng xuống đất.

Táo được sử dụng để làm bia mang đến những đặc điểm độc đáo nhưng vẫn cân bằng độ a-xit và độ sắc của bia, giúp giữ hương vị đậm đà của táo và mang lại hương vị khô thoáng độc đáo của Magners. Cho ta loại bia táo với sự cân bằng tinh tế giữa vị ngọt, tính a-xit kết hợp với vị mạnh của táo có được từ những quả táo tươi ngon.

Sau khi được cân đo và kiểm tra kiểu mẫu và chất lượng, táo được rửa sạch và đưa đến máy ép để nghiền ra bột giấy và tách nước ép.
Nước táo ép tươi, hơi đục, chảy xuống một cái vại nhỏ để tạo ra thứ men bia tuyệt hảo từ những chiếc vại nguyên bản từ năm 1935 và vẫn được bảo quản để sử dụng làm bia táo đến tận ngày nay.

Sau quá trình lên men ở nhiệt độ 18 đến 24°C, bia táo được lọc đi lọc lại để có được độ tinh khiết độc nhất. Nhiều loại bia táo đóng chai khác lại được thanh trùng ở giai đoạn này, nhưng hầu hết lại không được lên men sử dụng chủng nấm men lấy từ các vại gỗ sồi nổi tiếng ở đường Dowd’s Lane trở lại năm 1935. Đó chính là một thiếu sót lớn.

Thứ chất lỏng, gần như là một sản phẩm hoàn chỉnh, sau đó được ủ chín ít nhất một đến hai năm, cho thấy cam kết đảm bảo cho loại bia táo hoàn hảo của Magners.

Sao phải là táo Ai-len? Sao phải trải qua quy trình sản xuất lâu như vậy? Sao lại ủ trong tối? 
Chỉ là vì như vậy, hương vị sẽ ngon hơn thôi!
Bia được ướp lạnh, lọc lần cuối, sau đó, phân hủy carbon, và Magners Original đã sẵn sàng chuyển sang giai đoạn đóng chai và mang đến khắp nơi trên thế giới.

Đây là quy trình sản xuất bia táo tuyệt vời đã được viết sẵn và được sử dụng hơn 80 năm nay ở Clonmel, Ai-len. Magners cam kết sử dụng quy trình này trong suốt những năm qua, và đó chính là lí do Magners trở thành loại bia táo có chất lượng hảo hạng nhất. Chắc chắn là có những phương pháp làm bia táo nhanh hơn và dễ dàng hơn, nhưng đó không phải là Magners.

3. Đánh giá trên Ratebeer.com
  •   Magners Original
“Vị đọng lại sau khi uống rất tuyệt, mùi hương vô cùng dễ chịu.”
“Sao có thể không cho loại bia táo này số điểm cao nhất được? Từ 17 loại táo khác nhau và từ nhà máy sản xuất bia với lịch sử khoảng 75 năm, bia Magners có được sự cân bằng của vị ngọt trong nước bia.”

  • Magners Pear
“Bia sở hữu mùi hương quả lê ngọt ngào và hương vị lê giòn tan với màu vàng tươi sáng. Tươi mát và nhẹ nhàng cùng với vị hoa quả ngọt ngào đọng lại trong miệng.”

“Tôi rất thích Pear Cider của Magners. Tôi thích nó ngay từ lần đầu tiên thưởng thức loại thức uống này.”


  • Magners Berry
Magners Berry là loại bia táo tôi rất muốn thử sau khi thưởng thức Magners Pear Cider.”
 

 
 
Quảng cáo bia trái cây Magners

SHARE
Messenger