Bia Monchshof (Đức)

Bia Monchshof là thương hiệu bia cao cấp hàng đầu của tập đoàn Kulmbacher – một trong 10 nhà sản xuất bia lớn nhất nước Đức. Bia Monchshof được sản xuất theo phong cách truyền thống với những nguyên liệu địa phương được tuyển chọn kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt bộ luật Tinh khiết về bia của nước Đức. Nguyên liệu sử dụng làm ra các sản phẩm bia Monchshof chỉ có thể là nước, men bia, hoa bia và mạch nha.

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948

Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu


Giới thiệu sản phẩm bia Monchshof

Bia Monchshof Bockbier 6.9%

Một loại bia bock đặc trưng của Đức. Phong cách Bockbier là 1 phong cách bia nặng độ truyền thống, được ra đời từ hàng trăm năm trước. Các loại bia Bock thường có hương vị đậm đà, béo ngậy hơn các loại bia lager thông thường.
 • Nguồn gốc: Đức
 • Nồng độ cồn: 6.9% abv
 • Quy cách: thùng 20 chai 500ml
 • Phong cách: bia Bock Đức
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia MonchshofMô tả hương vị: Bia có màu đỏ hổ phách, sẫm màu với lớp bọt dày và mềm mại. Mùi hương mạch nha đậm với hương hoa kèm theo chút thoang thảo của thảo dược. Vị ngọt khá rõ với vị đắng đặc trưng. Cấu trúc dày dặn, tốt với hậu vị kéo dài rất lâu. Một loại bia đặc trưng phong cách bockbier Đức.

Bia Monchshof Kellerbier 5.4%

Một loại bia vàng đặc trưng của Đức thuộc phong cách Keller.
 • Nguồn gốc: Đức
 • Nồng độ cồn: 5.4% abv
 • Quy cách: thùng 20 chai 500ml
 • Phong cách: bia vàng keller Đức
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Monchshof KellerbierMô tả hương vị

Bia có màu hổ phách, đậm màu với lớp bọt mịn, dầy. Mùi hương thấy rõ của bánh mỳ, hoa bia với mùi cam quýt tươi mát. Ngoài ra còn có vị của một số loại quả như raspberries, hương mạch nha. Vị ngọt thú vị xen lẫn với vị đắng mềm mại, nhẹ nhàng. Cấu trúc trung bình, với hậu vị sâu. Đây là một loại bia ngon, mang phong cách đặc trưng của bia keller ở Đức.

Giới thiệu về bia MONCHSHOF

Có thể coi bia Monchshof là một kỳ quan bia Đức mà mọi người yêu bia đều mơ ước! Monchshof là hãng bia hiện thuộc sự quản lý của tập đoàn bia nổi tiếng Kulmbacher – một trong 10 nhà sản xuất bia lớn nhất nước Đức.

Nhà máy bia Kulmbach Mönchshof Brauererei

Lịch sử của Monchshof có thể coi là bắt đầu với sự thành lập của tu viện vào năm 1349, đi đôi với nó là nghệ thuật sản xuất bia ở thành phố Kulmbach. Ngay tại trung tâm của vùng sản xuất bia Franconia, Kulmbach Mönchshof nằm ở chân Plassenburg, trên địa điểm từng là tài sản thuộc về tu viện Xitô ở Langheim. Trong hơn 600 năm, nó đã nuôi dưỡng và duy trì nghệ thuật nấu bia và lòng hiếu khách ở Bavaria.

Một vài cột mốc trong lịch sử của Mönchshof

 • 1349: thành lập tu viện đầu tiên ở thành phố Margrave của Kulmbach cũng theo truyền thống gắn liền với việc thành lập nghệ thuật nấu bia ở Kulmbach. Mönchshof hình thành nên một phần tài sản của tu viện Xitô ở Langheim.
 • 1516: Theo luật về độ tinh khiết của Bavaria, chỉ lúa mạch, hoa bia và nước mới được phép sử dụng để làm bia.
 • 1803: Heinrich Hering mua lại toàn bộ bất động sản và cơ sở rộng lớn của nó với giá 400.000 mark.
 • 1962: Mönchshof được chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn. 4 triệu deutschmarks được đầu tư vào một cơ sở hầm mới. Những thùng bia gỗ trước đây nhường chỗ cho những thùng bia nhựa với chai Euro 0,5 lít.
 • 1984: Kulmbach Reichelbräu chiếm đa số cổ phần tại Mönchshofbräu. Mönchshof được coi là bia đặc sản của nhà máy Kulmbach.

Các sản phẩm bia Monchshof


Tìm hiểu về truyền thống sử dụng nắp xoay siết dây thép (swingtop) tại Mönchshof

Những chai bia đầu tiên được niêm phong bằng nút chai và dây kẽm. Bước đột phá về bia đóng chai đòi hỏi một loại nắp đủ chắc để có thể chịu được áp suất của axit cacbonic trong bia.

Nắp xoay siết dây thép (swingtop) là giải pháp. Các nắp này, mà ngày nay vẫn được lắp bằng tay, cho phép giữ axit cacbonic trong bia và do đó tạo ra tiếng “bụp” đặc trưng không thể nhầm lẫn khi mở chai bia – một dấu hiệu của sự tươi mới thực sự.

Nắp xoay siết dây thép (swingtop)

Một ưu điểm khác là mặc dù nắp xoay siết dây thép có thể đắt hơn trong sản xuất so với nắp kim loại thông thường, nhưng nó có thể được tái sử dụng, giúp bảo vệ môi trường và thậm chí khiến việc mở nắp chai trở nên thú vị.

 
Video đánh giá bia Monchshof Kellerbier 


 

SHARE