Bia Monchshof (Đức)

Hiển thị 4 kết quả

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store

Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 

🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 


Giới thiệu sản phẩm:

 
Bia Monchshof Bockbier: Một loại bia bock đặc trưng của Đức
  • Nguồn gốc: Đức
  • Nồng độ cồn: 6.9% abv
  • Quy cách: thùng 20 chai 500ml
  • Phong cách: bia Bock Đức
  • Mô tả hương vị: Bia có màu đỏ hổ phách, sẫm màu với lớp bọt dày và mềm mại. Mùi hương mạch nha đậm với hương hoa kèm theo chút thoang thảo của thảo dược. Vị ngọt khá rõ với vị đắng đặc trưng. Cấu trúc dày dặn, tốt với hậu vị kéo dài rất lâu. Một loại bia đặc trưng phong cách bockbier Đức.
Bia Monchshof Kellerbier: Một loại bia vàng đặc trưng của Đức
  • Nguồn gốc: Đức
  • Nồng độ cồn: 5.4% abv
  • Quy cách: thùng 20 chai 500ml
  • Phong cách: bia vàng k Đức
  • Mô tả hương vị: Bia có màu hổ phách, đậm màu với lớp bọt mịn, dầy. Mùi hương thấy rõ của bánh mỳ, hoa bia với mùi cam quýt tươi mát. Ngoài ra còn có vị của một số loại quả như raspberries, hương mạch nha. Vị ngọt thú vị xen lẫn với vị đắng mềm mại, nhẹ nhàng. Cấu trúc trung bình, với hậu vị sâu. Đây là một loại bia ngon, mang phong cách đặc trưng của bia keller ở Đức.
 
Giới thiệu về MONCHSHOF  – KULMBACHER BRAUEREI
 
Có thể coi bia Monchshof là một kỳ quan bia mà mọi người yêu bia đều mơ ước! Monchshof là hãng bia hiện thuộc sự quản lý của tập đoàn bia nổi tiếng Kulmbacher – một trong 10 nhà sản xuất bia lớn nhất nước Đức.
 

Tập đoàn bia Kulmbach (tiếng Đức: Kulmbacher Brauerei AG) được thành lập năm 1895 dưới tên Reichelbräu tại Kulmbach, một thành phố ở Upper Franconia, Đức. Thành công của nhà máy bia bắt đầu từ việc xuất khẩu bia Kulmbach sang miền Trung, miền Đông và miền Bắc nước Đức. Kể từ năm 1980, Tập đoàn bia Kulmbach đã gây được chú ý trong nước vì sự mở rộng ổn định của nó. Vào năm 1980 và 1984, công ty đã sáp nhập với các công ty Sandlerbräu và Mönchshof-Bräu GmbH và hai nhãn hiệu bia nữa đã được thêm vào danh sách các dòng sản phẩm.

Năm 1986, tập đoàn Schörghuber Unternehmungsgruppe đã kiểm soát 49,9% vốn cổ phần của Kulmbacher. Việc mở rộng tiếp tục vào những năm 1990 với việc tiếp quản các công ty Sternquell Brauerei, Plauen, Braustolz Brauerei ở Chemnitz, Eku cũng như phần lớn cổ phiếu trong của công ty cung cấp nước suối khoáng Bad Brambacher. Từ năm 1996, các thương hiệu EKU, Reichel, Sandler và Mönchshof nằm dưới mái nhà của Tập đoàn bia Kulmbach. Năm 2002, sản xuất đồ uống vượt quá ba triệu hektolitres.

Kulmbach – một nhà máy bia đặc biệt giàu truyền thống

Cái tên “Kulmbach” luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu thích bia. Những bình gốm sản xuất bia có niên đại 3000 năm tuổi đã được khai quật gần thị trấn, đã minh chứng cho việc bia từng là một phần thiết yếu trong đời sống hàng ngày ở nơi đây. Và trong nhiều thế kỷ, các nhà máy bia đặt trong các nhà thờ, các cơ sở sản xuất tư nhân hay các khu trọ trong khu vực đã ghi dấu ấn đậm nét của bia vào cuộc sống của người dân địa phương.

Được biết đến một cách trìu mến là “.thủ đô bí mật của Bia” (“The Secret Capital of Beer”), Kulmbach có truyền thống thương mại 650 năm tuổi trong việc cung cấp thứ chất lỏng tuyệt vời này cho những người uống bia rượu Franconia ở vùng Nothern Bavaria. Vào cuối thế kỷ trước, các nhà máy bia của thị trấn – Kulmbacher Reichelbräu, Kapuziner, Mönchshof và EKU – đã sáp nhập để thành lập công ty Kulmbacher, bắt đầu dành một phần sản lượng khiêm tốn cho thị trường xuất khẩu.

Tuy nhiên, không giống như các tập đoàn sản xuất bia hợp nhất lại từ nhiều nhà máy bia của các thành phố khác, công ty đã cho phép mỗi nhà máy bia của mình được duy trì đặc tính độc đáo của mình bằng cách tiếp tục sản xuất một loạt các sản phẩm đặc sản quanh năm và truyền thống ấn tượng. Do đó, Kulmbacher cung cấp hơn 30 loại bia theo phong cách Franconia khác nhau dưới cùng một mái nhà, dành cho người dân địa phương và những người sành rượu trên toàn thế giới.

Mỗi mùa hè, vào cuối tháng 7, những công nhân nhà máy (mà đó một tỷ trọng lớn lao động là người dân địa phương) đẩy những chiếc xe kéo nhỏ ra tất cả các ngả đường của thị trấn để phục vụ cho “Kulmbacher Bierwoche” (tuần lễ bia Kulmbacher), lễ hội bia truyền thống lớn thứ ba của vùng Bavaria.

 
Review bia Monchshof Kellerbier 

 
SHARE
Messenger