Bia Oranjeboom (Hà Lan)

Bia Oranjeboom được sản xuất ở Hà Lan với lịch sử lâu đời từ thế kỷ 17. Bia Oranjeboom nổi tiếng với các dòng sản phẩm bia nặng độ đến khó tin (trong đó cao nhất là sản xuất Super Strong 18% vol), tuy nhiên vẫn rất ngon, đậm đà vị mạch nha và dễ uống. Bên cạnh đó, các sản phẩm bia lager nhẹ nhàng (5% vol) cũng rất thơm mát, thú vị và dành được cảm tình của người tiêu dùng.


Mua bia Oranjeboom ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội?
Đồ Uống Nhập Khẩu – Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc

Giao hàng miễn phí – 24/7
135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

0982 637 689 – 0936 388 831 – 0946 896 736 – 024 6329 2948

 

Giới thiệu về bia Oranjeboom

Các sản phẩm bia Oranjeboom

Oranjeboom nổi tiếng với dòng bia lager 5.0% độ của mình. Tuy nhiên, các sản phẩm được biết đến nhiều ở Châu Âu và Châu Mỹ lại là các sản phẩm bia nặng độ của họ. Các sản phẩm này được sản xuất ở Pháp hoặc Anh để xuất khẩu.
 
Bia chai Oranjeboom Premium Lager 
 • Độ cồn: 5% vol
 • Dung tích: 330ml
 • Quy cách: thùng 24 chai
 • Sử dụng: thích hợp cho các nhà hàng, quán bar, quán karaoke sử dụng. Dạng chai dễ dùng, sang trọng, dễ ướp lạnh, với giá cả không chênh nhiều so với các loại bia trong nước khiến Oranjeboom đang càng ngày càng chiếm thị phần cao.
Bia Oranjeboom chai
 
Bia lon Oranjeboom premium lager 
 • Độ cồn: 5% vol
 • Dung tích: 330ml / 500 ml
 • Quy cách: thùng 24 lon
 • Sử dụng: bia thích hợp để uống giải khát trong hầu như mọi dịp đều được. Vị lager tươi mát và sạch vị của bia có thể kết hợp với rất nhiều loại đồ ăn. Nên ướp lạnh để uống chứ không nên cho thêm đá vào vì như vậy sẽ làm nhạt bia và làm mất đi độ đậm đà tinh tế của bia.
 
Bom bia Oranjeboom Premium Lager 
 • Độ cồn: 5% vol
 • Quy cách: bom 5 lít
 • Sử dụng: phù hợp cho việc tụ tập, hội họp, liên hoan anh em, bạn bè đông người. Truyền thống cùng nhau uống chung bia từ 1 vòi duy nhất tăng thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó nhau hơn. Để uống ngon, bạn hãy cho bia vào tủ lạnh khoảng 5h-10h trước khi uống để bia được lạnh sâu nhất có thể.
 
Bia nặng độ Oranjeboom premium lager 
 • Độ cồn: từ 8.5% đến 18%
 • Dung tích: 500 ml
 • Quy cách: thùng 24 lon
 • Sử dụng: bia Oranjeboom nặng độ thích hợp để uống ở nhà và thưởng thức. Độ cồn cao và hương vị béo ngậy của bia thích hợp cho việc nhâm nhi trong những bữa ăn hàng ngày. Thích hợp làm quà biếu tặng độc lạ cho bạn bè, người thân (đặc biệt là set quà mix nhiều loại nồng độ cồn khác nhau).

Bia Oranjeboom mix

Các dòng sản phẩm bia nặng độ Oranjeboom rất nổi tiếng trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Đây là những sản phẩm hết sức thú vị vì độ cồn cao trên 10% rất hiếm xảy ra, ít loại bia nào có được.

 1. Extra Strong Beer:  8.5% abv
 2. Super Strong Beer: 12% abv
 3. Ultra Strong Beer: 14% abv
 4. Mega Strong Beer: 16% abv
 5. Extreme Strong Beer: 18% abv

Lịch sử nhà máy bia Oranjeboom

Nhà máy bia Oranjeboom được thành lập tại Rotterdam, Hà Lan vào năm 1671, bắt đầu với việc sáp nhập hai nhà máy bia Rotterdam, De Dissel và van den Oranjeboom; ban đầu nó được đặt trên Coolvest, với trụ sở ở trung tâm thị trấn.
 
Những phát triển cuối thế kỷ 19 trong ngành sản xuất bia ở Hà Lan đều liên quan đến quy trình sản xuất bia mới, sau đó sử dụng một loại men có khả năng lên men ở nhiệt độ mát; điều này cho phép việc sản xuất diễn ra quanh năm. Tuy nhiên quy trình này cũng yêu cầu phải đầu tư đáng kể vào công nghệ hiện đại và kho lạnh.
 
Năm 1872, nhà máy bia Oranjeboom thuộc sở hữu của Willem Baartz, người đang tìm cách thâm nhập vào thị trường bia Lager. Ban đầu Baartz đã tiếp cận Gerard Adriaan Heineken (tiền thân của hãng bia nổi tiếng Heineikel hiện nay) nhưng sau đó ông quyết định tham gia vào một liên doanh mới dẫn đến việc thành lập nhà máy bia Bierbrouwerij Maatschappij. Đến năm 1882, Oranjeboom đã được bán cho công ty sản xuất bia De Gekroonde Valk, một trong những nhà máy bia đầu tiên ở Hà Lan để sản xuất bia lager. 
 
Năm 1885, một nhà máy bia hoàn toàn mới đã được mở ở vùng Oranjeboomstraat thuộc quận Feijenoord, khi đó là một khu mới phát triển ở phía nam thành phố. Chính quyền thành phố đã dùng tên nhà máy bia để đặt tên cho một đường cho nhà máy bia. Vào đầu thế kỷ 20, nhà máy là một doanh nghiệp quan trọng cung cấp việc làm cho hơn 200 người và là một trong những nhà máy bia lớn nhất cả nước. 
 
Năm 1967, Oranjeboom được tiếp quản bởi công ty Allied Breweries của Anh. Một năm sau, công ty đã mua lại một nhà máy bia nổi tiếng có tên gọi De Drie Hoefijzers ở Breda, một thị trấn có lịch sử sản xuất bia lâu đời. Nhà máy bia Breda mang tên Oranjeboom. Năm 1973, thương hiệu Oranjeboom được thay thế bởi Skol, được coi là một cái tên hấp dẫn hơn cho thị trường châu Âu, nhưng đó là một thất bại. Thương hiệu Oranjeboom được giới thiệu trở lại vào năm 1982. Nhà máy ở Rotterdam đã bị đóng cửa vào năm 1990, và vào năm 1995, nhà máy bia Breda đã được bán cho công ty bia khổng lồ của Bỉ, Interbrew.
 
Hiện nay, Oranjeboom thuộc sở hữu của United Dutch Breweries. Nó trước đây thuộc sở hữu của Allied Breweries, một công ty Anh.
 
 

 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

 • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
 • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE