Bia Palm (Bỉ)

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store

Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

Giới thiệu sản phẩm:

Năm 2015, bia PALM nhận được giải bạc ở giải bia “Brussels Beer Challenge 2015”, đây là loại bia nổi tiếng và rất phổ biến ở Bỉ. Nay, công ty Đồ uống nhập khẩu mang đến quý khách hàng bia PALM nổi tiếng xứ Bỉ. Xin mời quý khách tham khảo các thông tin về bia và nhà máy bia dưới đây:

Nhà máy bia Palm – Bắt đầu đi vào sản xuất bia từ năm 1747.

Nhà máy bia PALM là nhà máy độc lập lớn nhất nước Bỉ và đây chính là nơi sản xuất ra bia PALM Ale – một trong những loại bia bán chạy nhất ở Bỉ. Nằm trên vùng đất Steenhuffel, Bỉ, nhà máy bia PALM có truyền thống lâu đời chuyên sản xuất ra những loại bia và rượu giành giải trong các cuộc thi. Trong thực tế, PALM Ale cũng là một sản phẩm có được do truyền thống đó, thách thức do Hiệp hội bia Bỉ đó là tạo ra được một thứ bia Bỉ đủ sức cạnh tranh với các loại bia Pilsers và Lagers nổi tiếng, và PALM Ale ra đời từ đó.

Nhà máy bia PALM cống hiến cho nghệ thuật và kỹ thuật ủ bia độc đáo, thậm chí trong một đất nước tràn giàu thống ủ bia như nước Bỉ. Ngày nay, PALM là nhà máy duy nhất ở Bỉ vẫn áp dụng cả bốn phương pháp lên men bia, đó là phương pháp lên men từ đáy, lên men từ trên xuống, lên men kết hợp và lên men tự nhiên.

Đặc tính bia PALM

Nồng độ cồn: 5,2 % ABV

Lên men: lên men từ trên xuống

Mẫu bia “Spéciale Belge Ale” là một trong những bia Bỉ ngon nhất đầu thế kỷ 20. Thức bia dễ uống, màu hổ phách được áp dụng quá trình lên men từ trên xuống có hàm lượng cồn rất hợp lí.

Màu sắc: màu hổ phách

Thành phần:

Mạch nha (Malt)

Mạch nha được sử dụng trong bia Palm đặc biệt này tạo nên tính ngọt dịu giống như mật ong của bia. Hơn nữa, những loại men bia được chọn lựa để sản xuất bia PALM mang đến hương vị hoa quả cho bia PALM. Hoa bia tạo hương từ Kent lại đưa đến một sự hài hòa tinh tế.

Mạch nha màu hổ phách độc đáo quyết định mùi vị cơ bản của bia PALM, đó là hương vị caramen nhẹ nhàng với tính ngọt dịu như mật ong. Quy trình làm mạch nha rang gắn với hướng dẫn cụ thể của nhà máy PALM hướng tới hương vị caramen tự nhiên mang đến cho bia mùi vị đặc biệt.

Men bia của PALM 

Hương vị của bia được quyết định chủ yếu bởi men bia. Qua quá trình chọn lựa kỹ lưỡng, gia đình Van Roy cóp nhặt, tích lũy nhiều loại men khách nhau, mang đến cho bia tính chất hoa quả. Bia PALM được lên men bằng một loại men đặc biệt tạo nên vị chuối đặc biệt trong mùi vị của bia.

 

Cách thưởng thức bia PALM

Chiếc cốc PALM hình quả bóng bay

Chiếc cốc cho thấy sự tròn đầy và không khí vui vẻ, kết hợp hoàn hảo với những món ăn có vị ngọt dịu. Khi đó, bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc thưởng thức bia PALM thật khác biệt và độc đáo. Bên cạnh đó, bia cũng rất thích hợp khi uống cùng những người thân thiết và bạn bè.

 
SHARE
Messenger