Bia Pháo đài Feldschlosschen (Đức)

Hiển thị 2 kết quả

Đồ Uống Nhập Khẩu – Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
Giao hàng miễn phí – 24/7
135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 – 0936 388 831 – 0946 896 736 – 024 6329 2948

 

Giới thiệu về bia Pháo đài Đức 
 
Bia Feldschlosschen Pale Wheat 5%
Bia có màu vàng cam nhạt với màu mây hơi đục cùng lớp bọt dày dặn, mịn màng. Mùi thơm nổi bật của chuối, bánh mỳ trắng và đinh hương. Khi mới uống thì bia có vị ngọt dịu, ngay sau đó là hậu vị đắng rất dễ chịu. Hương vị chanh thơm mát dịu nhẹ, thích hợp sử dụng làm thứ đồ uống giải khát tươi mát. Có thể dùng kèm với hầu như mọi món ăn.
 
Bia Feldschlosschen Pilsner 4.9%
Bia có màu vàng gold, lớp bọt mịn cùng hương thơm nổi bật của táo xanh, mùi cỏ và các loại hạt. Bia có vị nhẹ nhàng, tươi mát với một chút ngọt, xen lẫn một chút đắng hài hoà. Một phong cách pilsner khá đặc trưng kiểu Đức.
 
Giới thiệu về nhà máy bia Feldschlosschen
 
Nhà máy bia Feldschlößchen được thành lập từ năm 1858. Địa điểm sản xuất bia Feldschlößchen nằm ở Coschütz, Dresden, trên sườn phía nam của thung lũng Elbe, một trong những cảnh quan đẹp nhất ở Đức.
 
Ngày nay Feldschlößchen Aktiengesellschaft là một trong những nhà máy bia lớn nhất ở Sachsen. Danh tiếng của các loại bia của nhà máy có được dựa trên nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bia kết hợp với các công nghệ hiện đại, bền vững.
 
Các cơ sở sản xuất của Feldschlößchen đều được trang bị công nghệ hiện đại. Các chuyên gia ở đây luôn kiên nhẫn và cẩn thận đảm bảo tuân thủ các công thức nấu bia truyền thống, tuân theo luật tinh khiết của Đức. Trong công ty, an toàn thực phẩm được đặt lên ưu tiên cao nhất. Do đó, họ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS 6.0). Những yêu cầu này được kiểm tra và xác nhận bởi một tổ chức bên ngoài trong kiểm toán hàng năm.
 
Trang web chính thức: 
 
 
SHARE
Messenger