Bia Porter 8/20 (Nga)

Bia Porter 8/20 (Nga) là một loại bia đen phong cách bia Porter nổi tiếng. Chai bia có độ cồn cao tới 8.5%, là một loại bia mạnh mẽ, đậm đà với chất lượng xuất sắc. 

Hiển thị kết quả duy nhất

Mua bia nhập khẩu ở đâu giá rẻ nhất, uy tín nhất?


Giới thiệu sản phẩm bia Porter 8/20

Bia Porter 8/20 (Nga) là một loại bia đen phong cách bia Porter nổi tiếng có nguồn gốc sản xuất tại Belarus. Chai bia có độ cồn cao tới 8.5%, là một loại bia mạnh mẽ, đậm đà với chất lượng xuất sắc. Đây là một chai bia từng giành nhiều giải thưởng danh giá ở Châu Âu.

Một loại bia Porter biểu cảm đậm chất  Anh. Nó được ủ từ ba loại mạch nha và hoa bia Chinook của Mỹ, tạo ra hương thơm rực rỡ. Vị đậm, cay, với bọt kem dày – sự đa dạng này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự phức tạp của hương vị được bộc lộ một cách trang nhã như thế nào. 

Bia 8/20 Porter 8.5%
  • Độ cồn: 8.5 % abv
  • Xuất xứ:  Belarus
  • Phong cách: bia đen Porter
  • Thành phần: nước, mạch nha ủ lúa mạch nhẹ, mạch nha ủ lúa mạch caramel, đường, mạch nha ủ lúa mạch rang, hoa bia hạt.
  • Quy cách: thùng 24 chai 330 ml
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Bia PorterBia Porter 8/20 có màu đen tuyền đặc trưng, với lớp bọt tuyết trắng phau khá hấp dẫn. Bia có mùi thơm dễ chịu của trái cây, mạch nha và caramel. Hương vị có chút ngọt ngào nhẹ nhàng, xen lẫn vị đắng đầy đặc trưng với hậu vị tuyệt vời. Người uống từ đó sẽ trải nghiệm được những mùi vị và cảm xúc đặc trưng của dòng bia porter này.
 
Phong cách bia Porter
 
Bia Porter là một phong cách bia đen tối màu bắt nguồn từ Luân Đôn. Đó là loại bia sử dụng lượng lớn hoa bia, được làm từ các loại mạch nha có màu nâu. Tên gọi Porter được sử dụng vào thế kỷ 18, và được cho là xuất phát từ sự phổ biến của loại bia này trong thành phần khách hàng những người phu khuân vác ở trên phố hoặc các bến cảng (porter trong tiếng Anh nghĩa là người khuân vác).
Bia Porter 8.20
 
Bia Porter có lịch sử phát triển xen kẽ với bia Stout. Cái tên “stout”, được sử dụng cho một loại bia đen, được cho là xuất hiện bởi vì những loại bia porter mạnh độ thường được rao trên thị trường dưới những cái tên như “extra porter”, hay “double porter” và “porter stout”. Thuật ngữ “porter stout” sau này được rút ngắn thành stout. Ví dụ, Guinness Extra Stout ban đầu được gọi là “Extra Superior Porter” và chỉ được đặt tên là “Extra Stout” vào năm 1840.

Nguồn gốc tên gọi Porter 8/20

Trong khi Porter thì có thể dễ dàng biết rằng đây chính là phong cách bia đen porter nổi tiếng, số 8/20 đôi khi hơi khó hiểu với người tiêu dùng. Trên thực tế, 8 chính là độ cồn của bia này và 20 thể hiện loại bia này sử dụng 20% mạch nha trong quá trình chế biến.

Thông tin nhà sản xuất

Bia Porter 8/20 được sản xuất bởi công ty OJSC Krinitsa. Đây là công ty sản xuất bia lớn nhất ở Belarus, hàng năm sản xuất hơn 150.000.000 lít bia cũng như nước giải khát. Sản phẩm của Krinitsa được xuất khẩu sang 16 quốc gia trên 3 châu lục. Một trong các sản phẩm nổi bật của Krinitsa là bia Krynica Strong đang được phân phối tại Đồ Uống Nhập Khẩu.

Bia 8/20 Porter

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE