Bia Porter 8/20 (Nga)

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store

Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

 

Giới thiệu sản phẩm

Bia Porter 8/20 (Nga) là một loại bia đen phong cách bia Porter nổi tiếng. Chai bia có độ cồn cao tới 8.5%, là một loại bia mạnh mẽ, đậm đà với chất lượng xuất sắc. 
 
Mô tả hương vị bia Porter 8/20
 
Bia Porter 8/20 có màu đen tuyền đặc trưng, với lớp bọt tuyết trắng phau khá hấp dẫn. Bia có mùi thơm dễ chịu của trái cây, mạch nha và caramel. Hương vị có chút ngọt ngào nhẹ nhàng, xen lẫn vị đắng đầy đặc trưng với hậu vị tuyệt vời. Người uống từ đó sẽ trải nghiệm được những mùi vị và cảm xúc đặc trưng của dòng bia porter này.
 
Phong cách bia Porter
 
Bia Porter là một phong cách .bia đen tối màu bắt nguồn từ Luân Đôn. Đó là loại bia sử dụng lượng lớn hoa bia, được làm từ các loại mạch nha có màu nâu. Tên gọi Porter được sử dụng vào thế kỷ 18, và được cho là xuất phát từ sự phổ biến của .loại bia này với những người phu khuân vác ở trên phố hoặc các bến cảng (porter trong tiếng Anh nghĩa là người khuân vác).
 
Bia Porter có lịch sử phát triển xen kẽ với bia Stout. Cái tên “stout”, được sử dụng cho một loại bia đen, được cho là xuất hiện bởi vì những loại bia porter mạnh độ thường được rao trên thị trường dưới những cái tên như “extra porter”, hay “double porter” và “porter stout”. Thuật ngữ “porter stout” sau này được rút ngắn thành stout. Ví dụ, Guinness Extra Stout ban đầu được gọi là “Extra Superior Porter” và chỉ được đặt tên là “Extra Stout” vào năm 1840.
 

Nguồn gốc tên gọi Porter 8/20

Trong khi Porter thì có thể dễ dàng biết rằng đây chính là phong cách bia đen porter nổi tiếng, số 8/20 đôi khi hơi khó hiểu với người tiêu dùng. Trên thực tế, 8 chính là độ cồn của bia này và 20 thể hiện loại bia này sử dụng 20% mạch nha trong quá trình chế biến.
 
SHARE
Messenger