Bia Royal Dutch (Hà Lan)

 

Hiển thị 2 kết quả

 

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.com; thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 

Giới thiệu sản phẩm:

Bia Royal Dutch – dòng bia Hoàng Gia danh tiếng Hà Lan.

Nhắc tới Hà Lan là nhắc tới đất nước của những loại bia thơm ngon vô cùng đặc biệt. Một trong những đại diện tiêu biểu của bia Hà Lan đó là Royal Dutch. Với chất men sánh đặc cùng hương vị tươi mát, phức hợp và nồng độ cồn cao, mạnh mẽ, bia Royal Dutch là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những fan hâm mộ bia muốn tìm hiểu về bia Hà Lan.

Royal Dutch có lịch sử hơn 200 năm kể từ ngày thành lập. Chắt lọc những kinh nghiệm quý giá và tinh hoa trong nghệ thuật sản xuất bia, Royal Dutch mang tới cho người uống một trải nghiệm ngây ngất khó quên mà chỉ những loại bia ngon mới có được. Bia Royal Dutch có chất lượng tương xứng với những loại bia ngon nhất của các nước nổi tiếng về bia như Đức, Bỉ, Hà Lan, Tiệp,… 

1. Lịch sử bia Royal Dutch

Bia Royal Dutch đã có hơn 200 năm lịch sử. Khởi đầu chỉ như một quán bia địa phương, ngày nay nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, được công nhận khắp nơi trên thế giới bởi chất lượng vượt trội của nó. 1806: Khởi đầu nhỏ Mọi chuyện bắt đầu khi Jacob van Roessel bắt đầu mở một quán bia ở thị trấn Tilburg của Hà Lan vào năm 1806. Đó là một cơ sở sản xuất bia nhỏ và một nhà chứa mạch nha nằm trong một trang trại với một quán trọ có biểu tượng là hình 1 chiếc sừng. Nhà trọ này là nơi mọi người trong vùng tụ tập với nhau: một số người đến chờ gói hàng của họ từ bưu điện lân cận gửi về, những người khác là khách du lịch chia sẻ kinh nghiệm của họ.
1847 Đức vua cũng thăm quán bia. Ngay cả hoàng gia cũng đã đến thăm quán bia. Một đêm năm 1847, Quốc vương Hà Lan Willem II tình cờ ở Tilburg và, hoàn toàn ẩn danh, tận hưởng một đêm uống rượu đầy tinh thần ở đây với những người bạn đồng hành. Vài ngày sau, kèm theo tiếng còi báo, một lá thư được gửi đến nhà trọ. Đó là từ nhà vua để cảm ơn nhà máy bia Post Horn vì bia ngon và buổi tối dễ chịu.
1892 Hiện đại hóa
Từ năm 1892, nhà máy bia Post Horn bắt đầu hiện đại hóa bằng cách xây dựng các hầm chứa đá, bia và men đặc biệt. Trước đó, bạn sẽ thấy nhiều nông dân địa phương tại các cửa hàng bia với những chiếc xe chở đầy đá lạnh. Phải mất từ ​​800 đến 1000 xe đầy đá lạnh như thế mới có thể lấp đầy hầm và, với lượng đá đó, nhà máy bia đã có thể làm lạnh bia của mình quanh năm trong quá trình lên men.
1895 Cung cấp cho Hoàng Gia Hà Lan
Công ty đã mở rộng hơn nữa vào năm 1895 với một tòa nhà trụ sở được xây mới hoàn toàn mới, với phòng đun nhiệt, phòng động cơ và động cơ hơi nước. Cùng năm này, nhà máy bia Post Horn đã được Nữ hoàng Emma bổ nhiệm làm người bảo trợ hoàng gia và trở thành nhà cung cấp ưa thích của gia đình hoàng gia.
1984 Hiện đại và toàn cầ hóa Ngay sau đó, nhà máy bia đã mở rộng chân trời sang thị trường xuất khẩu, với thị trường Anh là điểm đến đầu tiên. Để làm nổi bật nguồn gốc và sự công nhận của hoàng gia, tên thương hiệu của nó đã được đổi thành Royal Dutch Post Horn. Trong vòng ba năm, loại bia tươi mát tuyệt vời này đã có sẵn từ Dover đến Glasgow, từ Belfast đến Leeds. Hoàng gia Hà Lan thậm chí đã nhận được một giải thưởng xuất khẩu từ thủ tướng Anh Margaret Thatcher vào năm 1984.
2018 Hiện nay
Ngày nay, bia Royal Dutch Post Horn được yêu thích tại hơn 70 thị trường trên toàn thế giới. Mọi người ở khắp mọi nơi thích ăn mừng và tạo ra những kỷ niệm khó quên với loại bia tươi mát này – giống như Vua Willem II đã làm tất cả những năm trước đây. Trong các chiến dịch truyền thông, di sản phong phú và khởi đầu là một quán bia vào năm 1806 đóng một vai trò quan trọng

 2. Đặc tính bia Royal Dutch

Nồng độ cồn: nồng độ cồn rất cao 8,5% ABV và 12% ABV

Độ lên men: Lên men kết hợp (lên men trên đỉnh và lên men tự nhiên) cùng với quá trình lên men lần hai được thực hiện trong chai.

Thành phần: Nước khoáng, lúa mạch mùa xuân hai hàng, nhiều loại hoa bia tạo hương, men bia do chính nhà máy sản xuất và si-rô đường.

Bảo quản và dự trữ: Bia được bảo quản tốt nhất ở nơi tối và mát mẻ. Ngày sản xuất được ghi rõ trên nhãn của lon bia, vì vậy người dùng có thể biết bia còn mới hay đã để lâu ngày. Quá trình lên men tự nhiên giúp cho bia tiếp tục phát triển mùi vị tuyệt vời của nó.

3.Cách thưởng thức bia

Nhiệt độ thích hợp: 12°C – 14°C / 54°F – 57°F

Món ăn kèm

Thích hợp ăn với mọi loại món ăn Việt Nam.

SHARE
Messenger