Bia Royal Dutch (Hà Lan)

Nhắc tới Hà Lan là nhắc tới đất nước của những loại bia thơm ngon vô cùng đặc biệt, mà bia Royal Dutch là một đại diện tiêu biểu. Với chất men sánh đặc cùng hương vị tươi mát, phức hợp và nồng độ cồn cao, mạnh mẽ, bia Royal Dutch là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những fan hâm mộ bia muốn tìm hiểu về bia Hà Lan.

 


Giới thiệu sản phẩm bia Royal Dutch

Royal Dutch có lịch sử hơn 200 năm kể từ ngày thành lập. Chắt lọc những tinh hoa trong nghệ thuật sản xuất bia, bia Royal Dutch mang tới cho người uống trải nghiệm ngây ngất khó quên mà chỉ những loại bia ngon nhất mới có được. Có thể nói, Royal Dutch đạt chất lượng tương đương với những loại bia nổi tiếng của các nước hàng đầu về bia như Đức, Bỉ, Tiệp,…  

Bia Royal Dutch

Mô tả đặc tính các loại bia Royal Dutch

Bia Royal Dutch Premium Lager 5% thuộc phong cách bia lager. Bia có màu vàng rơm óng ả cùng lớp bọt dày và mịn màng. Bia nhẹ nhàng thơm mát với vị ngọt nhẹ nhàng của mạch nha và mật ong, với vị hơi đắng của hoa bia đọng lại sau khi uống. Loại bia tuyệt vời thích hợp mục đích giải khát thư giãn. 

Royal Dutch Premium Lager

 

Các dòng bia Royal Dutch thuộc phong cách Premium Strong thường có độ cồn mạnh mẽ từ 8.5 %- 16%. Đó là các loại bia vàng nặng độ, màu óng ả với mùi thơm của mạch nha & rượu whisky. Hương vị mạnh mẽ và đầy đặn với mùi thoang thoảng của trái cây khô! Bia Royal Dutch được sản xuất với thời gian lên tới 5 tuần, nhờ đó bia được ủ kỹ lưỡng để tạo ra chất lượng vượt trội so với các loại bia thông thường.

Các sản phẩm bia Royal Dutch nặng độ

Bia Royal Dutch Imperial 5.1% cũng thuộc phong cách bia Lager. Bia là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất này với vị đắng rõ rệt hơn, hương vị mạnh mẽ hơn và thiết kế nam tính. Mùi hoa bia rất đặc trưng với độ sánh trung bình và hương vị mạch nha tràn ngập, tất cả tạo nên một hậu vị vô cùng thư giãn.

Bia Royal Dutch Imperial

Các thông tin kỹ thuật về bia Royal Dutch

Phương pháp lên men: Lên men hỗn hợp hợp (kết hợp cả lên men từ đỉnh và lên men tự nhiên) cùng với quá trình lên men lần hai được thực hiện trong chai.

Thành phần bia: Nước tinh khiết, lúa mạch, nhiều loại hoa bia tạo hương, men bia do chính nhà máy sản xuất và si-rô đường.

Bảo quản và dự trữ: Bia Royal Dutch bảo quản tốt nhất ở nơi tối và mát mẻ. Quá trình lên men tự nhiên giúp cho bia tiếp tục phát triển mùi vị tuyệt vời của nó. Thưởng thức bia ngon nhất ở nhiệt độ lạnh, từ 5-14 độ C. Thích hợp dùng kèm với hầu như mọi món ăn Việt Nam và châu Á.

Bia Royal Dutch

Bia Royal Dutch


Sơ lược lịch sử bia Royal Dutch

Royal Dutch đã trải qua hơn 200 năm lịch sử. Bắt đầu chỉ như một quán bia địa phương, ngày nay Royal Dutch đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, được công nhận khắp nơi trên thế giới bởi chất lượng vượt trội của nó. Ta hãy cùng nhìn lại một số cột mốc lịch sử đáng nhớ của thương hiệu bia này:

Bia Royal Dutch các loại

1806: Khởi đầu nhỏ

Mọi chuyện bắt đầu khi Jacob van Roessel mở một quán bia nhỏ ở thị trấn Tilburg của Hà Lan vào năm 1806. Đó là một cơ sở sản xuất bia nhỏ cạnh một nhà kho chứa mạch nha, nằm trong một trang trại. Ở đó còn có một quán trọ có biểu tượng là hình 1 chiếc sừng. Quán trọ này là nơi mọi người trong vùng thường tụ tập với nhau: một số người đến để chờ các gói hàng từ bưu điện lân cận gửi về, một số người khác là khách du lịch đến để thăm quan thị trấn.

1847: Đức vua Hà Lan cũng thăm quán bia

Ngay cả Hoàng gia cũng đã từng đến thăm quán bia. Vào một đêm năm 1847, Quốc vương Hà Lan Willem II tình cờ có mặt ở Tilburg và, hoàn toàn ẩn danh, ông đã tận hưởng một đêm uống rượu rất vui vẻ ở quán bia cùng với những tuỳ tùng của mình. Vài ngày sau, kèm theo tiếng còi đồng báo hiệu, một lá thư được gửi đến nhà trọ. Đó là lá thư từ nhà vua, gửi đến để cảm ơn nhà máy bia Post Horn vì bia ngon và buổi tối dễ chịu.

Bia Royal Dutch

1892: Hiện đại hóa

Từ năm 1892, nhà máy bia Post Horn bắt đầu hiện đại hóa bằng cách xây dựng các hầm chứa đá lạnh, bia và men đặc biệt. Thời điểm đó, bạn sẽ thấy nhiều nông dân địa phương xuất hiện tại các cửa hàng bia với những chiếc xe chở đầy đá lạnh. Phải mất từ ​​800 đến 1000 xe đầy đá lạnh như thế mới có thể lấp đầy hầm chứa. Với lượng đá đó, nhà máy đã có thể làm lạnh bia của mình quanh năm trong quá trình lên men.

1895: Cung cấp cho Hoàng Gia Hà Lan

Công ty đã mở rộng sản xuất hơn nữa vào năm 1895 với một tòa nhà trụ sở được xây mới hoàn toàn mới, với phòng đun nhiệt, phòng động cơ và động cơ hơi nước. Cùng năm này, nhà máy bia Post Horn đã được Nữ hoàng Emma bổ nhiệm thành nhà bảo trợ cho hoàng gia và trở thành nhà cung cấp ưa thích của Hoàng gia.

1984: Hiện đại và toàn cầu hóa

Ngay sau đó, nhà máy bia đã mở rộng sang lĩnh vực xuất khẩu, với thị trường Anh là điểm đến đầu tiên. Để làm nổi bật nguồn gốc lịch sử và sự công nhận của hoàng gia, tên thương hiệu của bia đã được đổi thành Royal Dutch Post Horn. Trong vòng ba năm, loại bia tươi mát tuyệt vời này đã có mặt mọi nơi, từ Dover đến Glasgow, từ Belfast đến Leeds. Hoàng gia Hà Lan thậm chí đã nhận được một giải thưởng xuất khẩu từ thủ tướng Anh Margaret Thatcher vào năm 1984.

Royal Dutch Ultra Strong14%

2018: Hiện nay

Ngày nay, bia Royal Dutch Post Horn được yêu thích tại hơn 70 thị trường trên toàn thế giới. Mọi người ở khắp mọi nơi đều muốn ăn mừng và tạo ra những kỷ niệm khó quên với loại bia tươi mát này – giống như Vua Willem II đã làm trong những năm trước đây. Trong các chiến dịch truyền thông, di sản phong phú và khởi đầu là một quán bia vào năm 1806 đóng một vai trò quan trọng

Video giới thiệu về bia Royal Dutch

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948

Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE