Bia Sanwald (Đức)

Bia Sanwald là một loại bia xuất sắc của Đức, được sản xuất bởi nhà máy bia Dinkelacker-Schwaben Bräu ở thành phố Stuttgart. Đây là nhà máy bia tư nhân lớn nhất của bang Baden-Württemberg, một trong những bang nổi tiếng giàu có và nhiều truyền thống trong ngành sản xuất bia ở Đức. Bia Sanwald có hai dòng phổ biến nhất là bia Sanwald vàng 4,9% và bia Sanwald nâu 5%, mỗi loại bia đều có một hương vị riêng.

Quý khách hàng cần mua với số lượng lớn, xin mời liên hệ hotline 0936.388.831 để nhận báo giá chiết khấu tốt hơn nhiều so với giá bán lẻ.

Các sản phẩm bia Sanwald Đức

Mua bia Đức ở đâu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948

Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu


Giới thiệu về bia Sanwald Đức

Bia Sanwald Hefeweizen 4.9% 

 • Nồng độ: 4.9% abv
 • Phong cách: bia trắng Hefeweissen
 • Quy cách: chai 500ml
 • Nguyên liệu: mạch nha, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
Bia Sanwald Hefeweizen

Bia Sanwald Hefeweizen

Bia Sanwald Hefeweizen có màu vàng cam đục với bọt trắng mịn trung bình, giữ được bọt tương đối lâu. Hương thơm của chuối, kẹo cao su, ngũ cốc trắng và bánh mì với hương thoang thoảng của các loại trái cây. Độ ngọt trung bình với vị đắng và axit rất nhẹ và dư vị trung bình. Kết cấu mượt, dày dặn với độ cacbonat cao. Một loại bia mang đậm phong cách Hefeweizen với rất nhiều hương vị chuối, vị cay đặc trưng. Xứng đáng là một đại diện hoàn hảo của phong cách này.

Bia Sanwald Weizen Dunkel 4.9%

 • Nồng độ: 4.9% abv
 • Phong cách: bia nâu
 • Quy cách: chai 500ml
 • Nguyên liệu: mạch nha, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
Bia Sanwald Weizen Dunkel

Bia Sanwald Weizen Dunkel

Bia có màu nâu bùn với bọt dày dặn tuyệt vời, rất lâu tan. Khi ngửi trên mũi ta có thể thấy mùi đinh hương, mùi chuối và caramel cực kì rõ nét. Hương thơm còn pha lẫn chút mùi bánh mỳ và mật ong. Cấu trúc bia tốt, độ đậm đặc cao, dư vị kéo dài rất lâu sau khi uống với một chút cảm giác ngọt của caramel và mùi chuối phảng phất.

Bia Sanwald đại diện cho những loại bia tươi tuyệt vời đầy truyền thống và được ủ với niềm đam mê có thể được thưởng thức trong từng ngụm. Kể từ khi được thành lập vào năm 1888, bia Sanwald được sản xuất chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và dựa trên những công thức đã được truyền qua nhiều thế hệ. Những người sành bia đánh giá cao chất lượng bia Sanwald. Là một công ty gia đình, công ty coi trọng trách nhiệm của mình đối với xã hội và môi trường. Họ tích cực hoạt động trong nhiều hiệp hội, duy trì mối quan hệ hợp tác với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp và đặt giá trị cao vào việc sử dụng các phương pháp sản xuất bền vững về mặt sinh thái.

Lịch sử nhà máy bia Dinkelacker-Schwaben Bräu

Bia Sanwald được sản xuất tại nhà máy bia Dinkelacker-Schwaben Brau. Nhà máy bia Dinkelacker-Schwaben Brau được sáng lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888. Đây là nhà máy bia tư nhân lớn nhất của bang Baden-Württemberg. Bia của hãng được tiêu thụ trên toàn nước Đức và được xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Một số nét nổi bật của hãng:

 • Nhà máy bia truyền thống ở miền Nam nước Đức
 • Thành lập từ năm 1888 với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.
 • Được sản xuất với các các nguyên liệu tốt nhất từ địa phương
 • Được ủ theo công thức truyền thống
Những yếu tố lý giải chất lượng của các loại bia Sanwald có thể kể đến
Bia Sanwald
1. Bia thủ công – bí quyết tạo ra sự vượt trội
 
Mỗi một loại bia Sanwald sản xuất ra đều được chăm chút kĩ lưỡng nhất với những thành phần nguyên liệu tốt nhất có thể như mạch nha, men bia, hoa bia, nước tinh khiết.
 
2. Khi nhắc đến hương vị bia phải nhắc đến chuyên gia – những người nấu bia bậc thầy
 
Người làm bia chính là nhân vật trung tâm tham gia vào quá trình sản xuất bia. Họ giữ một vai trò hoàn toàn thiết yếu, đại diện cho cái được gọi là thành phần thứ năm, nhờ vào kinh nghiệm và niềm đam mê của mình. Anh ta tinh chỉnh các công thức và tạo ra các loại bia mới, sử dụng các hỗn hợp nguyên liệu khác nhau và nhiều quy trình sản xuất bia khác nhau để tạo ra các loại bia có đặc tính mạnh và hương vị độc đáo của riêng họ. Các loại bia Sanwald được làm ra bởi các chuyên gia nấu bia giỏi nhất nước Đức
 
3. Các thành phần nguyên liệu tốt nhất sẽ cho ra loại bia tốt nhất.
 

Bia Sanwald Weizen

Nguồn gốc và chất lượng của các nguyên liệu thô riêng lẻ được sử dụng trong các loại bia Sanwald và việc chế biến một cách cẩn thận các thành phần này là ưu tiên hàng đầu. Rốt cuộc, bất cứ ai muốn làm ra những loại bia tốt nhất đều phải sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Và bằng cách này, Dinkelacker-Schwaben Brau đã cung cấp các loại bia với chất lượng cao, không thể nhầm lẫn với các loại bia khác.
 
4. Chất lượng tối đa nhờ thời gian ủ bia lâu
 
Những người làm bia ở Dinkelacker-Schwaben Brau luôn có đòi hỏi rất cao về chất lượng. Điều này phản ánh trong sự chăm chút, cầu kì mà họ đưa vào công việc của mình. Điều này có thể thấy ngay ở việc các loại bia Sanwald đều được ủ bằng tay. Hơn nữa, chúng còn được ủ trong một thời gian dài nhiều tuần lễ. Khoảng thời gian này không chỉ cho phép các hương vị phát triển hoàn toàn, mà còn dẫn đến sự cacbon hóa mịn. Chính lớp bọt mịn màng đặc trưng của các loại bia của hãng là kết quả của quá trình lên men kéo dài này.

Xem video về lễ hội bia Dinkelacker 

SHARE