Bia Spencer (Mỹ)

Giới thiệu về Bia trappist Spencer
 
Nhà máy bia Spencer là nhà máy bia Trappist được chứng nhận duy nhất ở Mỹ. Bia chỉ sử dụng bốn thành phần; Tất cả chất lượng cao nhất
 
Nước
Trong kỷ băng hà cuối cùng, Spencer bị bao phủ bởi hàng ngàn mét băng giá. 18.000 năm trước, dải băng Laurentide này bắt đầu tan chảy, để lại những dòng nước ngọt, dòng sông và hồ nước ngầm khổng lồ. Chính những vùng nước băng giá cổ xưa, giàu khoáng sản được rút ra từ các giếng được bảo vệ trên vùng đất abbey đã mang lại cho bia Spencer Trappist Ale những đặc điểm riêng biệt.
 
Hoa bia
Spencer sử dụng hỗn hợp hoa bia, tất cả đều được trồng ở Thung lũng Yak Yakima của tiểu bang Washington. Giống Willamette và Nugget là một trong những mục yêu thích được dùng nhiều nhất.
 
Lúa mạch Barley
Hỗn hợp “Spencer Malt Mix” là một sự pha trộn độc .đáo của các giống lúa mạch 2 hàng và 6 hàng được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu về cấu trúc và dinh dưỡng để sản xuất bia Trappist tối ưu. Ngoài ra, một loại mạch nha có vị caramel Munich đến từ Wisconsin được thêm vào để tạo màu sắc và độ sánh đặc cho bia. 
 
Men bia
Men bia là chìa khóa cho mùi hương độc đáo của Spencer, và thành phần chịu trách nhiệm lớn nhất cho sự trưởng thành của bia. Đó là loại men đặc biệt truyền thống được truyền lại từ nhiều thế kỷ trước tại tu viện. Men sống này được để lại trong bia ủ không lọc, không được khử trùng, tất cả đều tự nhiên.
 
SHARE
Messenger