Bia St. Pierre (Bỉ)

Bia St. Pierre là dòng bia tu viện được lên men phía trên với hương vị ấm áp, tràn đầy sức sống. Loại bia Bỉ này có hương vị trái cây và dễ uống. Hương thơm trái cây, men khói nhẹ mang đến một hương vị ấm áp và tròn trịa tuyệt vời.

Bia tu viện St. Pierre là một phần của Palm Belgium Craft Brewers. Các loại bia của tu viện St. Pierre được đặt theo tên của tu viện Benedictine cùng tên với tu viện St.-Pieters (Abbaye St.-Pierre), được thành lập vào năm 1879 tại Assebroek (Bruges) ở Bỉ. Chúng là loại bia tu viện độc đáo với hương vị thơm ngon ấm áp và tròn trịa. Phần lớn số tiền thu được từ các loại bia này được chuyển trực tiếp cho các hoạt động từ thiện của tu viện.

Các sản phẩm Bia St. Pierre (Bỉ)

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Giới thiệu về bia St. Pierre

Bia St. Pierre Blond 6.5%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 6.5% abv
 • Phong cách bia: bia vàng
 • Quy cách: thùng 24 lon 500ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia St Pierre blond

Mô tả hương vị

Bia St Pierre Blond là một loại bia tu viện vàng của Bỉ, hương vị đầy đặn và có vị trái cây với hương thơm của men bia hun khói nhẹ. Sự pha trộn độc đáo của các loại thảo mộc và gia vị đã mang đến cho loại bia lên men bề mặt này một hương vị thơm ngon và ấm áp.

Bia có màu hổ phách trung bình, với lớp bọt mịn, trắng tinh đẹp mặt. Hương mạch nha ngọt ngào, men bia mật ong, thoảng nhẹ vị cồn. Hương vị ngọt vừa và nhẹ đến đắng vừa, mạch nha, men, ngũ cốc, tiêu trắng. Cấu trúc trung bình, dư vị ngọt ngào, hơi se đắng một chút, dễ chịu.

Bia St. Pierre Brune 6.5%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 6.5% abv
 • Phong cách bia: bia nâu
 • Quy cách: thùng 24 lon 500ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia St Pierre brune

Mô tả hương vị

Bia St. Pierre Brune có màu nâu đặc trưng với lớp bọt trắng mịn màng nhưng dày dặn. Vị thơm đặc trưng của caramel và sô cô la sữa. Vị đầy đặn, hơi ngọt, tuy nhiên vẫn cảm nhận được hương hoa bia rõ rệt, giúp cân bằng và khiến bia đọng lại lâu hơn. Dư vị rõ ràng của mật ong, caramel, trái cây sấy khô, một chút vỏ bánh và quả sung. Một loại rượu ngon, dễ uống và chân thực.

Bia St. Pierre White 5,0%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 5,0% abv
 • Phong cách bia: bia lúa mỳ
 • Quy cách: thùng 24 lon 500ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia St Pierre white

Mô tả hương vị

Bia tu viện St. Pierre White là một loại bia lúa mì được ủ thành phần gồm 40% lúa mì chưa pha chế và 60% mạch nha lúa mạch. Bia có màu vàng đục với lớp bọt dày dặn, mịn màng và vô cùng đẹp mắt. Hương thơm tươi mát, đặc trưng của cam quýt, rau mùi curacao và hương hoa tươi, kết hợp với vị thảo mộc tự nhiên, quyến rũ. Dư vị đậm vị trái cây, sảng khoái đọng lại sau khi uống. Một loại bia lúa mỳ xuất sắc theo phong cách bia tu viện dành riêng cho những fan bia sành điệu nhất.


Giới thiệu nhà máy bia PALM

Bia tu viện St. Pierre là một phần của Palm Belgium Craft Brewers.

Thành lập từ một nhà trọ cũ

Trang trại ngày nay được gọi là ‘De Hoorn’, ban đầu được ghi lại trong lịch sử của Stenhuffel. Vào khoảng năm 1700, De Hoorn là quê hương của nhà quý tộc Urbaan Lecocq. Ông đã bán tài sản cho Andries Van Doorselaer và Joanna Van Accoleyen, những người cuối cùng sẽ bắt đầu sản xuất bia ở đó. Dietnhuffel. Andries Van Doorselaer bắt đầu thuê một nhà máy bia bên cạnh nhà thờ vào khoảng trước năm 1698; tuy nhiên, ông đã có thể mở nhà máy bia của riêng mình khi mua tài sản De Hoorn bên kia đường vào năm 1706. Trong mọi trường hợp, tinh thần kinh doanh của Andries Van Doorselaer là không thể ngăn cản.

Một mô tả từ năm 1736 chỉ ra rằng De Hoorn là quê hương của một số hoạt động khác nhau. Đứng đầu trong số này là một doanh nghiệp nông nghiệp, với ngựa, bò sữa và canh tác ngũ cốc. Quán trọ cũng đã mở cửa hoạt động trở lại – không chỉ dành cho cư dân trong làng, mà còn dành cho những du khách có thể đổi ngựa ở đó. Ngoài ra còn có các nồi hơi và máng làm mát, một lò nướng tĩnh và thậm chí là một lò mạch nha để làm nảy mầm lúa mạch mạch nha và làm khô hoa bia trồng tại địa phương.

Năm 1801 De Horen được bán bằng cách đấu giá công khai. Jan Baptist De Mesmaecker và Clara Bastaerts đặt giá thầu cao nhất và trở thành chủ sở hữu mới.

Thương biệu bia “Spéciale Belge”

Năm 1908, con gái Henriette De Mesmaecker của ông kết hôn với Arthur Van Roy, một hậu duệ của một gia đình sản xuất bia từ Wieze. Arthur đã khởi động sự phát triển công nghiệp của nhà máy bia để bán loại bia của mình vượt xa biên giới của thành phố. Ông cũng tạo ra loại bia “Spéciale Belge” của riêng mình.

Sau đó, sau khi Chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ, nhà máy bia DE HOORN vẫn không được tha. Năm 1914, nhà máy bia gần như bị phá hủy hoàn toàn do bị đánh bom. Trong quá trình tái thiết, người ta chứng tỏ không thể đầu tư vào công nghệ làm lạnh cần thiết để sản xuất loại bia pilsner lên men đáy, ngày càng phổ biến. Do đó, nhà máy bia tiếp tục sản xuất các loại bia lên men bề mặt nếu không cần thiết. Năm 1929, Arthur Van Roy đã đặt tên thương hiệu “Spéciale Belge” của mình là “Spéciale PALM”, như một dấu hiệu cho thấy sự chiến thắng của loại bia lên men trên cùng so với các loại bia lên men dưới cùng. Anh ấy tin rằng Spéciale PALM của anh ấy cung cấp nhiều hương thơm và mùi vị hơn so với pilsners.

Sau Thế chiến Thứ hai

Nhà máy bia đã thoát khỏi Chiến tranh thế giới thứ hai mà không bị tổn hại gì, và công việc sau đó bắt đầu được mở rộng. Sự tăng trưởng này một phần không nhỏ nhờ vào sự thành công ngày càng tăng của “Spéciale PALM”. Để kỷ niệm hai năm thành lập nhà máy bia vào năm 1947, con trai Alfred Van Roy đã phát hành Dobbel PALM, một loại bia lễ hội tròn trịa hơn một chút, hiện đã trở thành loại bia dành cho mùa lễ hội. Sau khi bốc thăm trong World Expo 58 ở Brussels, Alfred Van Roy đã được trao vị trí đẹp nhất trên quảng trường chợ Ancienneosystemque. Tại đây, ông đã xây dựng PALM-Hof (Tòa án PALM) hoành tráng của mình, công ty đã đưa thương hiệu ra mắt công chúng quốc gia. Mỗi khi Ancienne Bỉm được chiếu trên bưu thiếp hoặc qua phương tiện truyền hình mới, Tòa án PALM luôn được nhìn thấy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhà máy bia đã trải qua quá trình mở rộng đáng kể: nhà máy bia và trang trại đã bị phá bỏ và xây dựng lại ở phía bên kia đường.

Nhà máy bia tiếp tục phát triển trong những năm sáu mươi. Khi văn hóa bia địa phương quay trở lại ở Bỉ sau cuộc nổi dậy của sinh viên và phong trào Điện hoa vào năm 1968, Alfred Van Roy theo đó trở thành người dẫn đầu, đạt mức tăng trưởng cao nhất với loại bia hổ phách kiểu PALM Brabant đặc biệt của mình. Công chúng ngày càng gọi nhà máy bia DE HOORN là nhà máy bia PALM.

Doanh nghiệp gia đình

Không có con, Alfred nhờ cháu trai Jan Toye, một hậu duệ của gia đình sản xuất bia lâu đời ở La Mã, tiếp nối truyền thống gia đình và công việc để đời của Alfred. Và vì vậy, nhà máy bia vẫn là một doanh nghiệp gia đình. Dưới sự quản lý của Jan Toye, nhà máy bia tiếp tục phát triển thành một công ty tầm cỡ quốc gia và sau đó là quốc tế. Năm 1980, logo ngựa kéo của Bỉ lần đầu tiên xuất hiện trên nhãn. Nó không chỉ tượng trưng cho nguồn gốc Brabant của PALM mà còn minh họa cách nhà máy tận dụng những gì tốt nhất từ ​​thiên nhiên, theo truyền thống và chọn lọc. Trong những năm tám mươi, PALM có được một thị trường tăng trưởng thứ hai khi người tiêu dùng Hà Lan. PALM tiếp tục trở thành loại bia chuyên dụng bán chạy nhất ở Hà Lan.

Mở rộng và hợp nhất

Là một dự án văn hóa, PALM thành lập một liên doanh vào năm 1990 với nhà máy bia lambic BOON ở Lembeek. Năm 1998, Nhà máy bia RODENBACH được tiếp quản.

Năm 2014 Palm Breweries được đổi tên thành Palm Belgium Craft Brewers. Một nhà máy bia siêu nhỏ mới được mở để thử nghiệm sự kết hợp mới của các loại thảo mộc, gia vị, hoa bia, trái cây và gỗ, và được đặt tên để vinh danh De Hoorn. Ở 10 giờ, công suất của nhà máy bia siêu nhỏ gần như tương đương với công suất của nhà máy bia trong làng những ngày qua.

Vào năm 2016, gia đình sản xuất bia Swinkels của Hà Lan mua lại phần lớn cổ phần trong Palm Belgium Craft Brewers.


 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

 • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
 • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE