Bia Steenbrugge (Bỉ)

Bia Steenbrugge là một dòng bia tu viện truyền thống của Bỉ, nổi tiếng với công thức nấu bia đặc trưng của vùng Brugge đã có từ thời trung cổ. Bí mật của bia tu viện Steenbrugge là hỗn hợp gia vị “gruut” đặc biệt, không lẫn vào đâu, giúp bia có hương vị thơm ngon khác lạ. Dòng bia Steenbrugge luôn được những fan bia hâm mô nhiệt liệt.

Các sản phẩm Bia Steenbrugge (Bỉ)


Giới thiệu về bia Steenbrugge

Mỗi loại bia tuyệt vời đều có một câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều gắn với một anh hùng. Điều này cũng đúng với bia Steenbrugge. Người anh hùng gắn liền với loại bia này là Thánh Arnoldus, vị thánh bảo trợ của những người nấu bia. Ông đã cứu nhiều mạng sống trong thời kỳ đen tối bằng cách khuyến khích giáo dân của mình uống bia thay vì nguồn nước ô nhiễm. Những việc làm tốt đẹp của ông không chỉ mang lại cho ông sự thánh thiện mà còn ngợi ca qua hàng thế kỷ. Bí mật của bia tu viện Steenbrugge là hỗn hợp gia vị ‘gruut’ riêng  của nó, hỗn hợp này giúp bia có hương vị vô cùng thơm ngon. Một công thức đã được tiếp tục theo truyền thống từ thời Trung cổ.

Bia Steenbrugge Blond 6.5%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 8.5% abv
 • Độ đắng: 23 IBU
 • Phong cách bia: bia vàng
 • Quy cách: thùng 24 chai 330ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia Steenbrugge Blond

Mô tả hương vị

Bia Steenbrugge Blond Abbey là một loại bia vàng với hương vị ấm áp, đậm đà và hương trái cây, mùi men hun khói nhẹ kết hợp với sự pha trộn tinh tế của các loại thảo mộc và gia vị vùng Brugges. Đây là một loại bia lên men từ trên.

Bí mật của bia tu viện Steenbrugge là sự pha trộn độc đáo của các loại thảo mộc và gia vị, mang lại hương vị thơm ngon cho bia. Mỗi thị trấn từng có bia của riêng mình, mỗi loại bia đều có đặc điểm riêng. Ở Bruges, tính cách đó được xác định bởi sự pha trộn của các loại thảo mộc và gia vị mà các nhà sản xuất bia bắt buộc phải mua từ cửa hàng thảo mộc và gia vị của thành phố, được gọi là “Gruuthuse”. Trong Steenbrugge Blond, truyền thống thời trung cổ này vẫn tiếp tục. Steenbrugge Blond được lên men với một chủng men lên men hàng đầu Steenbrugge, mang lại mùi thơm hun khói, cùng với vị trái cây rõ rệt.

Bia Steenbrugge Dubbel Bruin 6.5%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 6.5% abv
 • Độ đắng: 23 IBU
 • Phong cách bia: bia nâu
 • Quy cách: thùng 24 chai 330ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Steenbrugge Dubbel Bruin

Mô tả hương vị

Bia tu viện Steenbrugge Dubbel Bruin là một loại bia nâu với đặc tính mạch nha caramel béo ngậy và hương thơm lên men hơi khói hương, đậm vị trái cây kết hợp với hỗn hợp thảo mộc tinh tế kiểu Bruge, với điểm nhấn là quế. Bia lên men từ trên xuống.

Bí mật của bia tu viện Steenbrugge là sự pha trộn độc đáo của các loại thảo mộc và gia vị, mang lại hương vị thơm ngon cho bia. Mỗi thị trấn từng có bia của riêng mình, mỗi loại bia đều có đặc điểm riêng. Ở Bruges, tính cách đó được xác định bởi sự pha trộn của các loại thảo mộc và gia vị mà các nhà sản xuất bia bắt buộc phải mua từ cửa hàng thảo mộc và gia vị của thành phố, được gọi là “Gruuthuse”.

Ở Steenbrugge Dubbel Bruin, truyền thống thời trung cổ này vẫn được tiếp tục. Steenbrugge Dubbel Bruin được lên men bằng dòng men lên men hàng đầu Steenbrugge của riêng mình, mang lại hương thơm phenolic hun khói, cùng với vị trái cây rõ rệt.

Bia Steenbrugge Wit Blanche 4.8%

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Nồng độ: 4.8% abv
 • Độ đắng: 13 IBU
 • Phong cách bia: bia lúa mỳ
 • Quy cách: thùng 24 chai 330ml
 • Thành phần: mạch nha lúa mỳ, hoa bia, men bia, nước tinh khiết
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bia steenbrugge wit blanche

Mô tả hương vị

Bia tu viện Steenbrugge Wit-Blanche là một loại bia lúa mì được ủ với 40% lúa mì chưa pha chế và 60% mạch nha. Nó có một hương vị tươi mát và một hương thơm lên men hơi khói, trái cây kết hợp với hỗn hợp thảo mộc Bruges tinh tế ‘gruut’, với điểm nhấn là rau mùi và curaçao. Bia lên men theo phong cách top fermentation.

Bí mật của bia tu viện Steenbrugge là sự pha trộn độc đáo của các loại thảo mộc và gia vị, mang lại hương vị thơm ngon cho bia. Mỗi thị trấn từng có bia của riêng mình, mỗi loại bia đều có đặc điểm riêng. Ở Bruges, tính cách đó được xác định bởi sự pha trộn của các loại thảo mộc và gia vị mà các nhà sản xuất bia bắt buộc phải mua từ cửa hàng thảo mộc và gia vị của thành phố, được gọi là “Gruuthuse”. Ở Steenbrugge Wit-Blanche, truyền thống thời trung cổ này vẫn được tiếp tục. Steenbrugge Wit-Blanche được lên men bằng chủng nấm men Steenbrugge của riêng nó với khả năng lên men cao, mang lại hương thơm hun khói phenolic cùng với vị trái cây có thể cảm nhận được.


Giới thiệu nhà máy bia Swinkels Family Brewers

Steenbrugge là một dòng bia của nhà sản xuất Swinkels Family Brewers – một nhà sản xuất bia gia đình độc lập. Bia là sự thưởng thức, nó gắn kết mọi người lại với nhau. Đó là lý do tại sao công ty cung cấp các loại bia phù hợp cho mọi dịp, mỗi loại có hương vị và đặc trưng riêng.

Phạm vi đa dạng

Việc nấu bia đòi hỏi sự khéo léo và trực giác của người thợ. Đó là trực giác về mùi vị bia ngon như thế nào và cách bạn nấu nó ra sao. Với ý thức về chất lượng tuyệt vời, Swinkels Family Brewers đã ủ những loại bia ngon nhất trong nhiều thế kỷ, và họ luôn tìm cách để cải thiện chúng ngon hơn nữa. Các dòng sản phẩm bia của Swinkels Family Brewers bao gồm hàng chục nhãn hiệu bia đích thực, mang đến cho người tiêu dùng thông qua các đối tác, cơ sở thương mại và nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

Nhà sản xuất bia độc lập

Swinkels Family Brewers là nhà máy bia độc lập 100%. Bởi vì điều này, họ có thể tự do để làm những điều khác với những người khác. Do có nền tảng vững chắc họ không phụ thuộc vào quyết định của ai khác, họ có thể thiết lập lộ trình của riêng mình, vươn ra thế giới và kiên trì theo đuổi mục đích của mình.

Những đặc điểm này có thể được cảm nhận rõ qua từng chai bia. Swinkels Family Brewers ủ lúa mạch của riêng mình và có nguồn nước khoáng của riêng. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo chất lượng liên tục của sản phẩm. Tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê muốn cả thế giới thưởng thức những loại bia hảo hạng nhất.

Đối tác tiên phong

Là một doanh nhân, bạn muốn đưa ra lựa chọn của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ với khách hàng của mình, không phải cho họ. Dựa trên ý định có ý nghĩa với đối phương và muốn tham gia vào một mối quan hệ lâu dài, chúng tôi tò mò muốn biết người tiêu dùng và khách hàng của chúng tôi muốn gì. Chúng tôi cung cấp danh mục đầu tư rộng lớn và ngày càng phát triển, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về loại bia và trải nghiệm nào phù hợp nhất với khái niệm tiêu dùng, bán lẻ hoặc thương mại. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy ranh giới với nhau và từ thế hệ này sang thế hệ khác, làm cho mọi thứ diễn ra theo cách thông minh.

Tinh thần kinh doanh lành mạnh

Không ai giống ai trong một gia đình. Điều này cũng áp dụng cho các nhà máy bia của chúng tôi. Mỗi người trong số họ đều có lịch sử và đặc điểm riêng. Chúng tôi trân trọng điều đó. Điều gì ràng buộc chúng ta? Niềm đam mê với bia, nghề thủ công và tinh thần kinh doanh lành mạnh. Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm kiếm các kết nối địa phương: với người tiêu dùng, với đối tác hoặc với môi trường xung quanh. Chúng tôi muốn trả lại một cái gì đó. Chúng tôi phát triển với các nhà máy bia bổ sung và phù hợp với chúng tôi. Đó là lý do tại sao mọi người cảm thấy như ở nhà trong ‘gia đình’ của chúng tôi.

Tăng trưởng bền vững

Chúng tôi là Nhà sản xuất bia gia đình Swinkels và tự hào về điều đó. Với tay nghề thủ công ba thế kỷ và tinh thần kinh doanh lành mạnh, chúng tôi đã đạt được vị trí như ngày hôm nay. Chúng tôi có ý thức lựa chọn cho sự phát triển. Cả tự chủ và thông qua kinh doanh và mua lại mới. Tăng trưởng mang lại cho chúng tôi cơ hội đầu tư vào con người, sự an toàn, đổi mới, thị trường và môi trường của chúng tôi. Chúng tôi chọn để sản xuất bia bền vững trên toàn thế giới. Cũng trong lĩnh vực này, chúng tôi là những người tiên phong. Khởi nghiệp theo vòng tròn là điểm khởi đầu của chúng tôi ở đây; các nhà máy bia không trung tính về năng lượng và nước và là nơi chúng tôi tái sử dụng chất thải và nguyên liệu còn sót lại. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp tại địa phương vào một môi trường đáng sống. Bất kể nơi nào trên thế giới.

Đây là cách chúng tôi tiếp tục truyền lại một Nhà sản xuất bia gia đình Swinkels tươi đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo.


Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0936 388831 (Mrs Hoài)
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE