Bia Staropramen (Tiệp)

Staropramen là một loại bia nổi tiếng số 1 của Cộng hoà Séc (Czech Republic). Bia Staropramen là một đặc sản, là niềm tự hào và được coi là “Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt. Để thưởng thức loại bia tuyệt hảo số 1 của CH SÉC này, đừng ngại ngần bấm máy và gọi theo số 0936388831.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mua bia nhập khẩu ở đâu giá rẻ nhất, uy tín nhất?

Giới thiệu sản phẩm bia Staropramen (Tiệp)

BIA STAROPRAMEN 5% – VÀNG TRẮNG CỦA THỦ ĐÔ PRAHA

  • Độ cồn: 5 % abv
  • Xuất xứ:  Tiệp
  • Phong cách: bia Pilsner truyền thống
  • Thành phần: Nước, mạch nha, men bia và hoa bia.
  • Quy cách: thùng 24 chai 330 ml / 24 lon 500 ml
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Bia StaropramenBia Staropramen (Staro) là một trong những loại bia nổi tiếng hàng đầu của Cộng hoà Séc (Czech Republic). Bia Staropramen là một đặc sản, là niềm tự hào và được coi là “Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt.
Về giá trị dinh dưỡng và y học, bia Staropramen được gọi là “Bánh mỳ lỏng”. Men bia được biết đến là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia có thể chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốt pho, biotin và các vitamin nhóm B. 
 
Bia Staroprament - niềm tự hào của người dân Tiệp
Bia Staropramen là niềm tự hào của người dân Tiệp
 
Bia Staropramen được sản xuất bằng phương pháp nấu bia truyền thống của Cộng hòa Séc. Nguyên liệu chính từ những hạt malt  kết hợp với giống hoa houblon từ vùng Zatec. Loại bia Lager ngon tuyệt này được nấu tại nhà máy bia đặt tại thủ đô Praha bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người Czech. Đây là loại bia được xếp vị trí hàng đầu tại Praha, thủ đô của CH Czech. 
 
Thương hiệu bia Staropramen được bán tại hơn 40 quốc gia và đang tiếp tục phát triển theo mong muốn của người tiêu dùng, để ngày càng nhiều người trên thế giới có cơ hội thưởng thức thứ đồ uống tuyệt hảo này. 
 
Staropramen
Hiện nay bia chai Staropramen này được bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, ước tính khoảng hơn 40 quốc gia. Dự định trong tương lai của hãng bia này là tiếp tục phát triển thêm để nhiều quốc gia có thể thưởng thức loại bia ngon nhất nhì thế giới này.
 
Hãy uống Staropramen bạn sẽ khó quên hương vị đậm đà với 5% cồn. Loại hương hoa quyến rũ của houblon, tinh túy của malt, mịn màng, tinh tế cùng vị đắng thuần khiết.
 

Lịch sử hãng bia Staropramen
 

Lịch sử hãng bia Staropramen bắt đầu vào năm 1869 khi các cổ phiếu của “một công ty cổ phần bia ở Smíchov” được chào bán. Việc xây dựng nhà máy bia sau đó được hoàn thành và những chai bia đầu tiên được sản xuất vào năm 1871. Hãng bia Ostravar thành lập vào năm 1898  và sau đó một năm là hãng bia Braník; hai công ty bia mà sau này sẽ hợp nhất lại với Staropramen.

Do sự cạnh tranh từ các hãng bia khác tại Prague, thương hiệu Staropramen, dịch ra có nghĩa là “con suối cổ” được đăng kí vào năm 1911. Sau Thế chiến thứ nhất, cả ba nhà máy bia trải qua một giai đoạn phát triển chững lại, và đến vào những năm 1930, Staropramen trở thành nhà máy bia lớn nhất Tiệp Khắc (bao gồm cả Séc và Slovakia). Sau Thế chiến hai, Tiệp Khắc trở thành quốc gia theo chủ nghĩa cộng sản và tất cả các hãng bia đều bị quốc hữu hoá. Sau khi chủ nghĩa cộng sản kết thúc vào năm 1989, công ty Staropramen, cùng với các hãng bia Braník và Měšťan trở thành một phần của tập đoàn bia Prague (Pražské Pivovary) vào năm 1992, và đến năm 1996 được quản lý bởi công ty Bass. Bass đã đưa Ostravar vào tập đoàn vào năm 1997, và rồi đến năm 2000 lại bán bộ phận sản xuất bia cho Interbrew, công ty sát nhập với AmBevnăm 2004 để tạo thànhInbev. Staropramen đã chứng kiến một sự phát triển ổn định và hiện là hãng sản xuất bia lớn thứ 2 ở Cộng Hoà Séc với 15,3% thị phần nội địa. 

Vào giữa tháng Mười 2009, quỹ đầu tư CVC Capital Partners đã mua lại toàn bộ cổ phần của Anheuser–Busch InBev tại Trung Âu (bao gồm cả Staropramen) với giá 2.23 tỷ euro. Họ đặt lại tên bộ phận sản xuất này là StarBev.Tháng Tư 2012,Molson Coors đã mua lại StarBev.

Video giới thiệu sản phẩm bia Staropramen (Tiệp)

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE