Bia Trio Extra Stout (Hà Lan)

Mịn như nhung, giàu hương vị và vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, vị lại nhẹ nhàng và dễ uống. Đó là sự khác biệt của Trio. Với lịch sử kéo dài hơn một thế kỷ, đây là thương hiệu bia đen lâu đời nhất của Hà Lan – hiện đã được yêu thích trên toàn thế giới. Bí quyết của Trio Extra stout rất đơn giản: một công thức truyền thống chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và niềm đam mê sản xuất bia hảo hạng.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu sản phẩm

Bia Trio Extra Stout 7.2%

  • Nồng độ: 7.2% abv
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Phong cách: bia đen stout
  • Quy cách: chai 330 ml
  • Nguyên liệu: mạch nha, hoa bia, men bia, nước tinh khiết

Bia Trio Extra Stout

Bia Trio Extra Stout có màu nâu đậm sảng khoái mang lại cảm giác sung mãn và mạnh mẽ nhưng vẫn đủ nhẹ để giải khát và dễ uống. Bia có mùi mạch nha với chút cà phê và đường caramel. Hương vị mượt mà, đậm đà, ngọt ngào và hơi đắng kèm theo một cấu mềm mại với một dư vị sảng khoái kéo dài. Thích hợp uống cùng với các món như thịt gà hun khói, BBQ, hàu và món tráng miệng sô cô la.

Bia Trio Stout – một di sản của người Hà Lan

Bia Trio Extra StoutTrio là thương hiệu bia đen lâu đời nhất của Hà Lan có nguồn gốc từ năm 1919. Sản phẩm của sự xuất sắc trong sản xuất bia của Hà Lan, tên của nó xuất phát từ ba công thức nấu bia khác nhau mà họ sử dụng vào thời điểm đó. Từ khởi đầu khiêm tốn là một nhà máy bia quy mô nhỏ ở Tilburg, Trio đã trở thành một trong những loại bia đen phổ biến nhất trên thế giới.

Trio Stout nhanh chóng tìm được thị trường xuất khẩu – bắt đầu từ năm 1922 với Đông Ấn, Hà Lan, Indonesia và Suriname. Sau đó đến Bắc Phi, Ai Cập, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Maroc và quần đảo Canary vào những năm ba mươi. Ngày nay, loại đồ uống này được mọi người ở hơn 28 quốc gia yêu thích và được công nhận ở khắp mọi nơi nhờ hương vị thơm ngon và sức hấp dẫn phổ biến.

Hương vị độc đáo của Trio Stout là kết quả của kinh nghiệm hàng trăm năm và công thức truyền thống chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Mạch nha rang tạo ra hương vị đắng nhẹ như nhung, màu đen đậm và hương lúa mạch nồng nàn phảng phất mùi cà phê. Các loại hoa bia được chọn lọc đặc biệt tạo ra vị đắng vừa phải để mang lại vị giòn đầy đủ. Và thành phần đặc biệt cuối cùng? Một niềm đam mê thực sự với bia tuyệt vời!

Video về bia Trio Extra Stout 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE