Bia Weidmann Hefeweissbier (Đức)

Hiển thị 2 kết quả

Đức là xứ sở của khá nhiều loại bia hấp dẫn khác nhau. Từ hương đến vị lẫn thiết kế vỏ lon bên ngoài luôn đem đến cho người xem những cái nhìn thích thú. Bia Đức với một số loại bia hấp dẫn, được làm theo công thức riêng của vùng đất nơi đây. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt độc đáo trong hương vị mà bia nơi đây mang lại. Một trong số những thương hiệu đặc trưng, được biết đến khá nhiều chính là – Weidmann. Và nổi trội trong số đó, là Weidmann Weissbier Hefeweizen với tên gọi trìu mến – “Bia lúa mỳ”.

Bia Weidmann Hefeweissbier 5,4% Đức - 24 lon 500ml

Giới thiệu về Bia Weidmann Weissbier Hefeweizen Hefetrun :

  • Có xuất thân từ xứ sở Đức xinh đẹp, những lon bia nhập khẩu thơm ngon Weidmann được ra đời tại đây.
  • Bia với màu vàng sẫm với lớp bọt bia trắng mịn khá đẹp mắt và ấn tượng. Lớp bọt bia xốp dày và lâu tan bám dai dẳng trên thành ly. Tất cả nhẹ nhàng tạo thành một hỗn hợp ấn tượng và đẹp mắt cho người thưởng thức.
  • Thuộc dòng bia Đức lúa mỳ, thế nên Weidmann được làm từ những thành phần chủ yếu: lúa mỳ, hoa bia, nước tinh khiết cùng malt cháy. Tất cả các thành phần hoà quyện, cùng công thức độc đáo tạo nên một loại nước bia hấp dẫn.
  • Bia nhẹ nhàng với hương thơm được cảm nhận như: cam, quýt hay táo (trái cây miền nhiệt đới). Bia tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhưng cũng cực kỳ sảng khoái cho người sử dụng.
  • Nhấm nháp từng ngụm Weidmann, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu nhẹ nhàng và thơm thơm của lúa mạch. Hương vị của ngũ cốc cùng cam quýt hiện lên khá rõ ràng trong vòm miệng. Sau đó nhanh chóng bạn sẽ cảm nhận được hậu vị cay đắng khá ấn tượng. Bia kết thúc nhanh nơi miệng, tạo cảm giác khô và sạch sẽ khi thưởng thức.
Bia Weidmann Hefeweissbier

Bia Weidmann Hefeweissbier

 

 
SHARE
Messenger