Bia Zhiguli (Nga)

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu sản phẩm bia Zhiguli – đặc sản Nga

Bia Zhiguli Barnoye Barkhatnoye

 • Quốc gia: Nga
 • Nồng độ cồn: 4,0%
 • Kiểu bia: bia vàng lager 
 • Giá trị thực phẩm trong 100ml bia: cacbonhydrate không quá 6,4 g, năng lượng: 44 cal. Trong bia chứa những chất cho phép theo tiêu chuẩn TPTC 021/2011. 
 • Thể tích: chai hoặc lon 500ml
 • Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, ở nhiệt độ từ+2°đến +25°. Bia đã mở nắp không bảo quản được tiếp.

Bia Zhiguli Barnoye Barkhatnoye được sản xuất dựa trên công thức cổ điển của bia nhạt. Hương vị độc đáo của bia có được là nhờ sử dụng 6 loại mạch nha đặc biệt từ lúa mạch đen, lúa mạch nhạt màu, bánh quy, caramen, lúa mạch đen, mạch nha rang. Nguyên liệu nấu bia bao gồm nước ngầm, men nổi, hoa bia và đường Demerara. Mẫu chai bia màu nâu sẫm nguyên bản có cả những lợi ích về nghệ thuật và thực tiễn, ví như vòng tròn trên cổ chai làm chai bia trở nên dễ chịu hơn.

Bia Zhiguli Barnoe

 • Nồng độ cồn: 4,9%
 • Kiểu bia: lager
 • Giá trị thực phẩm trong 100ml bia: cacbohydrate: không quá 3.8g, năng lượng: 43 cal.
 • Thể tích: lon 330ml , 500ml, 1000ml
 • Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp.
 • Thành phần: Nước, mạch nha lúa mạch, hoa bia. Trong bia chứa những chất cho phép theo tiêu chuẩn TPTC 021/2011.

Bia Zhyguli xanh

Dòng bia của nhà hàng huyền thoại ‘Zhiguli’ in hằn những dấn ấn truyền thống tốt đẹp nhất của thế kỷ 20. Được sản xuất dựa trên công thức nấu bia độc nhất của nhà hàng, với những loại mạch nha được chọn lựa kỹ càng và hoa bia tạo hương tinh tế Žatec và nước mềm từ Mytischi, tất cả cùng góp phần tạo nên hương vị độc nhất của bia Zhiguli.

Bia Zhiguli Barnoe được nấu theo công thức đặc biệt của RESTORAN“ ZHIGULY” từ năm 1968, và đã trở thành mác bia số 1 ở Moscow. Bia Zhiguli Barnoe được sử dụng loại mạch nha chọn lọc, hương vị hoa bia ZANTESKY tinh tế và nước nguồn lấy từ độ sâu 320m vùng ngoại ô Moscow. Thời gian lên men 21 ngày, giữ đủ hương vị độc đáo của hoa bia, chuyền cho bia vị đắng nhẹ nhàng, vị thơm mạnh nha từ các hạt ngũ cốc. Quá trình lên men dài, dưới nhiệt độ lạnh, tạo nên sự hài hòa hương vị bia Zhiguli Barnoe.


Giới thiệu nhà máy bia Zhiguli

Zhiguli không chỉ hướng đến trở thành nhà máy bia hàng đầu mà còn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại đồ uống phù hợp với nhu cầu của từng người.

Công ty Moscow chính thức khai trương hoạt động vào tháng 9 năm 2008. Đó là nhà máy bia hiện đại nhất nước Nga, và cũng có trung tâm phân phối và hậu cần riêng nằm cách đường vành đai Moscow ở Mytischi 3 km. Dự án nhận được đầu tư từ ngân hàng Sberbank và Detroit Investments với tổng tiền đầu tư cho ‘Giai đoạn 1’ lên tới hơn 300 triệu đô la. Công suất sản xuất ban đầu của nhà máy là 2,4 triệu hecto lít mỗi năm, con số này được nâng lên đến 7 triệu hecto lít mỗi năm trong những năm tiếp theo.

Zhiguli Barnoye

Ngày nay, công ty cung cấp rất nhiều loại đồ uống, bao gồm các thương hiệu riêng là Zhiguli Barnoe, Hamovniki, Ale Mohnaty Shmel Kvas Yakhont, các thương hiệu được cấp phép là OeTTINGER, FAXE PREMIUM, effect®, Orangina, Carling, Bear Beer, Hollandia, Lapin Kulta, Kirin Ichiban, and imported brands such as Budweiser Budvar, Erdinger, Bitburger, Radeberger, Clausthaler, Bombardier, Perrier, Vittel, Pago, và còn nhiều thương hiệu khác nữa.

Lịch sử hình thành và phát triển

2006: Xây dựng Công ty sản xuất Moscow, bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất tại Mytischi, khu vực Moscow.

2007:  Sáng lập Phân khu nhập khẩu đồ uống (Import Beverages Division) là một phần của Công ty sản xuất đồ uống Moscow. Nằm trong danh mục các thương hiệu đồ uống và bia nhập khẩu gồm có các thương hiệu Perrier, Vittel, Pago juices, các thương hiệu bia Budweiser Budvar, Erdinger Weissbier, Clausthaler, Harp, Bombardier cùng nhiều thương hiệu khác.

2008: Việc xây dựng nhà máy hoàn thành và ra mắt giai đoạn đầu của nhà máy sản xuất với công suất sản xuất là 2,4 triệu hecto lít bia mỗi năm. Đây cũng là năm bắt đầu việc sản xuất được cấp phép dòng bia OeTTINGER, dòng bia hàng đầu của Đức.

2009: Bắt đầu sản xuất các thương hiệu riêng của nhà máy là Zhiguli Barnoye, Mospivo, Moskvas, và bia Červena Selka Tiệp. Bắt đầu sản xuất bia Đan Mạch FAXE Premium, đồ uống Pháp Orangina, và một loại nước tăng lực của Đức.

2010: Sáng lập Phân khu đồ uống không chứa cồn – một bộ phận của Công ty sản xuất đồ uống Moscow. Bắt đầu sản xuất nước tăng lực GORILLA, nước hoa quả Áo hiệu Pago, bia Đan Mạch Bear Beer và thương hiệu bia Mỹ Coor Light.

Thương hiệu Zhiguli Barnoye của công ty giành giải thương hiệu tốt nhất.

2011: Dự định ra mắt nước uống trái cây Derevnya Antonovka Mintberry. Ra mắt giai đoạn 2 với công suất sản xuất là 4 triệu hecto lít bia mỗi năm. Bắt đầu sản xuất bia Nhật Kirin Ichiban.

Thương hiệu Zhiguli Barnoye của công ty nhận được huy chương vàng tại Cuộc thi bia Châu Âu.

2012: Ra mắt trung tâm hậu cần, nhà máy nước sạch Nestle Pure Life. Giới thiệu sản phẩm bia cao cấp mới Hamovniki. Tung ra mẫu lon 1 lít đặc biệt của Zhiguli Barnoye do họa sĩ Valery Barykin thiết kế. Bia Zhiguli Barnoye giành được huy chương vàng tại cuộc thi Monde Selection 2012. Công ty sản xuất đồ uống Moscow giành giải ‘Công ty của năm – 2012’ ở hạng mục ‘Chất lượng sản xuất cao’.

2013: Được phép sản xuất bia Bochkove từ nhà máy Persha Privatna Brovarnya, U-krai-na. Ra mắt thương hiệu bia thân thiện với môi trường Losinyj Bereg.

Lần đầu tiên sản xuất bia Kvas Yakhont.

Lần đầu tiên sản xuất và đóng chai bia Zhiguli Barnoye Barkhatnoye.

Zhiguli Barnoye nhận huy chương bạc tại cuộc thi hương vị Xã hội nông nghiệp Đức (German Agricultural Society). 

Zhiguli Barnoye giành huy chương bạc, Hamovniki Pilzenskoye Hamovniki Myunkhenskoye giành được giải Đồng tại Thử thách bia quốc tế 2013 ở Luân Đôn. 

Ra mắt bia Carling hợp tác với Công ty sản xuất bia Molson Coors, Mỹ. 

Thương hiệu hamovniki nhận huy chương Đồng tại cuộc thi quốc tế giành riêng cho thiết kế bao bì Pentawards.

2014: Hamovniki Pilzenskoye giành được Huy chương Vàng và Zhiguli Barnoye giành Huy chương Bạc tại cuộc thi Xã hội Nông nghiệp Đức DLG, Đức. 

Hamovniki Pilzenskoye Hamovniki Pshenitchnoe giành Huy chương Vàng trại Monde Selection

Hamovniki Myunkhenskoye, Hamovniki Stolovoye Zhiguli Barnoye Barkhatnoye giành Huy chương Đồng trại Thử thách bia quốc tế.

Ra mắt bia Hamovnicheskoye và bia Trehgornoe. Bắt đầu sản xuất các thương hiệu bia Old Master Dymnoye, Ale Mohnaty Shmel, Mospivo Slavianskoe. Được cấp phép sản xuất bia Hollandia.

2015: Bắt đầu sản xuất nước uống Scotland IRN-BRU.

Ale Mohnaty Shmel giành Huy chương Vàng tại cuộc thi Monde Selection và Giải sản xuất bia quốc tế. Bia Trehgornoe giành Huy chương Bạc tại Monde Selection. Zhiguli Barnoye nhận giải Thương hiệu đích thực 2015.

Ra mắt bia Kruzhka.

Lần đầu tiên sản xuất và đóng chai bia Mohnaty Shmel. Ra mắt bia Hamovniki Angliyskiy Ale, Hamovniki Irlandskiy Stout, Hamovniki Bock Beer và bia theo mùa đầu tiên Trehgornoe Rozhdestvenky Ale.

Tại cuộc thi Baltic Beer Star, Hamovniki Pilzenskoye giành Huy chương Vàng, Ale Mohnaty ShmelTrehgornoe Original giành giải Bạc, Zhiguli Barnoye giành giải Đồng.

Bắt đầu sản xuất bia chai 5 Ocean.

2016: Ra mắt bia Hamovniki Cabinet và bia theo mùa thứ hai Trehgornoe Vesenniy Pilsner. Bắt đầu sản xuất bia Phần Lan Lapin Kulta. Lần đầu sản xuất và đóng chai bia không độ Zhiguli Barnoye.

 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

 • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
 • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE