Bia Zlatovice (Nga)

Hiển thị kết quả duy nhất

 

Giới thiệu về bia Zlatovice – Bia Nga phong cách Czech

 
Bia Zlatovice là một loại bia xuất sắc đến từ nước Nga, tuy nhiên bia này hoàn toàn mang phong cách và công nghệ của dòng bia Lager của Czech. Điều này thể hiện rõ ràng qua tên gọi của bia và dòng chữ in phía dưới (tất cả đều sử dụng tiếng Tiệp). Sự chắt lọc những tinh hoa của bia Tiệp cùng những kĩ năng và công nghệ của người Nga đã kết hợp lại để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời say đắm lòng người.
  • Độ cồn : 4,1%
  • Xuất xứ:  Nga (phong cách Séc)
  • Thành phần: Nước, mạch nha, men bia và hoa bia.
  • Quy cách: thùng 24 chai 330 ml
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Bia Zlatovice
Bia Zlatovice có màu vàng óng đẹp mắt với lớp bọt dày, mịn màng và lâu tan. Bia có vị tươi mát nhẹ nhàng kèm vị đắng đặc trưng của bia Tiệp, xen lẫn vào đó là vị hơi cay cay dịu nhẹ. Độ cồn của loại bia này là 4.1% vol, mặc dù nhẹ nhưng bia lại vô cùng thơm ngon, đậm đà với hương lúa mạch, hoa bia hoà trộn một cách tài tình. Nhẹ độ luôn là đặc trưng của bia Tiệp (nên nhớ loại bia số 1 của Tiệp là Pilsner Urquell cũng chỉ có độ cồn 4.5% vol°). 

Giới thiệu nhà sản xuất Ochakovo

Bia Zlatovice được sản xuất và đóng chai bởi hãng đồ uống Ochakovo nổi tiếng nước Nga, hoạt động kinh doanh từ năm 1978. Đây là nhà sản xuất kvas (một loại nước uống lúa mạch nổi tiếng) số 1 của Nga, đồng thời họ cũng sản xuất nhiều loại đồ uống tự nhiên khác như: bia, cocktail pha sẵn, nước trái cây, rượu vang, nước chanh, nước khoáng và rượu mạnh.
 
Bia Zlatovice
Sản phẩm của Ochakovo đã hiện diện ở hơn 30 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Trung Quốc, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác.
 
Công ty vận hành 10 nhà máy và trang trại, bao gồm nhà máy bia và nhà đóng chai nước ngọt, nhà máy mạch nha, nhà máy rượu, và vườn nho và trang trại.
 
Công suất kết hợp hàng năm là 285 triệu DAL. Ngoài các nhà máy công suất lớn, Ochakovo còn sở hữu 19.000 hecta các cánh đồng hoa màu và vườn nho. Công ty tự trồng ngũ cốc và rượu vang nho, điều này giúp cho các sản phẩm của họ có chất lượng ổn định và an toàn.
 
Bia Zlatovice là một trong những sản phẩm bia xuất khẩu số 1 của Ochakovo và làm nên tên tuổi cho Ochakovo tại thị trường quốc tế. 

Video testing bia Zlatovice 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE