budweiser-hop-tac-whisky

Budweiser Mỹ và Jim Bean hợp tác

 

Một ly whisky và một ly bia từ hơn một thế kỷ nay đã là một sự kết hợp hoàn hảo ở các quầy bar khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, hai thương hiệu đẳng cấp nhất, Budweiser và Jim Beam, đang hợp tác với nhau để sản xuất một loại bia phiên bản giới hạn đặc biệt mới, Budweiser Reserve Copper Lager, được ủ trong những thùng rượu ngô Jim Beam. Dự kiến ​​phát hành vào tháng 9, bia sẽ được đóng cả trong chai lẫn trong thùng bia tươi. Việc lên men bia trên loại gỗ sồi từ các thùng bourbon của Jim Beam hứa hẹn một “hương sồi nóng kết hợp vị ngon hấp dẫn của caramel, lúa mạch đen và vani,” hai công ty cho biết.
Budweiser và Jim Beam có thể đang bắt kịp xu hướng ngày càng gia tăng của người Mỹ trong việc ưu thích các loại bia ủ trong thùng gỗ với hương vị bia thủ công của các nhà sản xuất bia nhỏ hơn.
“Sự hợp tác này có ý nghĩa lớn do sự thay đổi trong ngành công nghiệp bia. Sự gia tăng của các loại bia thủ công đã khiến các nhà sản xuất bia lớn hoặc phải tạo ra các dòng bia thủ công của riêng mình hoặc phải mua các nhà sản xuất bia nhỏ đã có mặt trên thị trường ”, Chrystalleni Stivaros, một nhà phân tích ngành bia của IBISWorld, cho biết. Trong thị trường bia Mỹ trị giá 111 tỷ đô la Mỹ, doanh thu của các loại bia thương hiệu lớn nói chung không thay đổi, nhưng doanh số bán bia thủ công vẫn tiếp tục tăng – khoảng 8% vào năm 2017, theo Hiệp hội Brewers. Các nhà sản xuất bia nhỏ, độc lập hiện chiếm khoảng 23% tổng thị trường bán lẻ, nhóm thương mại cho biết. Như một chiến lược tăng trưởng doanh thu, các nhà sản xuất bia lớn hơn như AB InBev và MillerCoors đã mua lại các nhà máy bia nhỏ hơn. Gần đây nhất, AB InBev đã mua lại Weville Weed Brewing của Asheville, N.C., mở rộng đơn vị kinh doanh High End của mình thành hơn một tá thương hiệu bao gồm Devils Backbone Brewing Co. và Goose Island Beer Co. Anheuser-Busch Inbev chiếm khoảng 38% thị trường bia của Mỹ, theo ước tính của IBISWorld. Trong khi Beam Suntory, sở hữu thương hiệu Maker’s Mark and Knob Creek, sở hữu 9% thị trường rượu mạnh ở Hoa Kỳ, công ty nghiên cứu cho biết. Ngành chưng cất rượu hiện ít bị ảnh hưởng bởi xu hướng thủ công và rượu thủ công. Tuy nhiên, Stivaros của IBISWorld cho biết, “sự hợp tác của hai nhà sản xuất khổng lồ này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bởi thương hiệu của họ đã được biết đến khắp nơi, cả hai đều có lượng lớn khách hàng trung thành và các nhà máy lớn của họ cho phép sản xuất số lượng lớn với chi phí thấp hơn trên mỗi đơn vị.” Budweiser Copper Lager, loại bia lên men trong thùng rượu mới, sẽ được phát hành để đánh dấu kỷ niệm 85 năm ngày hủy bỏ lệnh cấm rượu ở Mỹ – chỉ là một ví dụ về sự hợp tác tiếp thị ngày càng lớn hơn giữa Bud và Jim Beam, các công ty cho biết. Tháng này, hai công ty sẽ khởi động một chiến dịch “một ly bia và bourbon” tại các quán bar trên toàn quốc. “Chúng tôi rất vui mừng về quan hệ đối tác này, không chỉ vì cả hai thương hiệu đều chia sẻ lịch sử chung, mà chúng tôi đều luôn ám ảnh về chất lượng và sự kết nối lâu dài với người dân Mỹ”, Ricardo Marques, phó chủ tịch tiếp thị cho Budweiser cho biết.

Giới thiệu về bia Budweiser:
 
Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới của Mỹ. Bia được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi. Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ.
 

Quý khách hàng lưu ý: Bia Budweiser (Mỹ) là sản phẩm của tập đoàn bia lớn nhất thế giới ABInbeb. Bia được sản xuất ở nhà máy ABInbeb tại Bình Dương – Việt Nam.
Bia vàng/lon 330 ml x thùng 24 lon
Giá niêm yết: 520,000 đ
Giá khuyến mại: 420,000 đ
Tình trạng: Còn hàng, nhận cung cấp số lượng lớn cho các shop, nhà hàng
 
Bia Budweiser Mü lon 330ml
Bia vàng/chai thủy tinh 330 ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 520,000 đ
Giá khuyến mại: 470,000 đ
Tình trạng: Còn hàng, nhận cung cấp số lượng lớn cho các nhà hàng
Bia Budweiser Mỹ chai 330ml
Bia Budweiser 5% Mỹ liên doanh
Bia vàng/chai nhôm 355 ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 980,000 đ
Giá khuyến mại: 890,000 đ
Tình trạng: Còn hàng, nhân cung cấp số lượng lớn cho các shop, nhà hàng

Bia Budweiser Mỹ chai nhôm 330 ml
Bia Budweiser 5% Mỹ liên doanh
Bia vàng/lon cao 500ml x thùng 12 lon
Giá niêm yết: 350,000 đ
Giá khuyến mại: 290,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bia Budweiser Mỹ lon 500ml
 
Mua bia Budweiser ở đâu tại Hà Nội?

Đồ Uống Nhập Khẩu – Tổng kho bia nhập khẩu lớn nhất tại Hà Nội 

Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

 
SHARE
Messenger