cau-thu-ai-cap-tu-choi-giai-thuong-ca-nhan-vi-budweiser

Giải thưởng Man of the match Budweiser

Màn trình diễn chói sáng của thủ môn Ai Cập Mohamed El-Shenawy ở trận đấu với Urugoay tại VCK World CUP 2018 đã giúp anh giành được giải thưởng Cầu thủ hay nhất trận đấu. Tuy nhiên anh đã phải từ chối giải thưởng này bởi lý do tôn giáo. Giải thưởng này do Budweiser, một trong những nhà tài trợ chính của World Cup trao tặng với phần thưởng tượng trưng là một chai bia đỏ có thiết kế nghệ thuật. Tuy nhiên Mohamed El-Shenawy đã từ chối nó bởi anh là người theo đạo Hồi và tôn giáo của anh không cho phép sử dụng đồ uống có cồn.

Trong khi đó, không rõ một loạt các ngôi sao Hồi giáo khác đang chơi tại giải sẽ phản ứng ra sao với Bud.
 
Các giải thưởng về bia rượu đã gây bối rối tại Premier League sau một loạt những khoảnh khắc khó xử trong những năm qua với các ngôi sao Hồi giáo, thay vì những huy hiệu nhỏ được trao trước đây.
 
Vào năm 2012, Yaya Toure đã từ chối chai rượu sâm banh truyền thống sau trận đấu, nói rằng: “Tôi không uống vì tôi là người Hồi giáo, vậy nên anh cứ giữ nó đi.”
 
Trong khi đó, một số lượng lớn các ngôi sao bao gồm Mesut Ozil và Paul Pogba cũng là người Hồi giáo và không chấp nhận chai bia khổng lồ ở Nga.

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE