corona-nhe-hon

Bia Corona Mexico
Sự gia tăng doanh số của dòng bia Mexico đã giúp Constellation Brands Inc. cười nhạo trước các ước tính trước đây của Phố Wall. Giờ đây, gã khổng lồ ngành rượu dường như vẫn giữ được đà tăng trưởng với phiên bản nhẹ hơn của Corona. Corona Premier mới, có 2,6 gram carbs và 90 calo cho mỗi container 12 ounce, sẽ ra mắt trong quý này. Các nhà sản xuất bia Mexico sẽ đẩy mạnh quảng cáo truyền hình trong nửa đầu năm nay, Constellation cho biết khi họ công bố thu nhập quý thứ tư vào thứ năm này. Constellation, công ty có các thương hiệu như rượu vang Robert Mondavi và rượu vodka Svedka, ngày càng dựa vào việc nhập khẩu bia Mexico để tạo doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ. Mexico đã xuất khẩu 712 triệu gallon bia cho người hàng xóm phía Bắc vào năm ngoái, với Constellation chiếm phần lớn khối lượng đó. Câu hỏi đặt ra là liệu Corona Premier có thể đánh bại Michelob Ultra, loại bia được yêu thích hàng ngàn năm từ chính địa bàn của nó hay không. Loại bia đó là một điểm sáng của Anheuser-Busch InBev, với thị phần của thương hiệu phát triển trong 10 quý liên tiếp. Và Anheuser-Busch đã cố gắng củng cố vị trí của Michelob Ultra. Công ty đã công bố một phiên bản của bia tháng trước được làm bằng ngũ cốc hữu cơ, một nỗ lực để giành thị phần của các khách hàng khó tính.
 

Giới thiệu về bia Corona 
Bia Corona Extra 4.6% Mexico
Bia vàng/chai 355ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 890,000đ
Giá khuyến mại:

590,000đ

Tình trạng: Còn hàng, nhận cung cấp số lượng lớn cho các Nhà hàng
 
    bia Corona Extra Mexico chai 355ml
 
Bia Coronita 4,6% Mexico 
Bia vàng/chai 210ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 550,000 đ
Giá khuyến mại: 490,000 đ
Tình trạng: Còn hàng, nhận cung cấp số lượng lớn cho Karaoke, Bar

Bia Coronita 4,6% chai 210ml
Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, Corona đã nhanh chóng được dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á. Thường khi uống, Corona sẽ được phục vụ với một lát chanh cài lên trên miệng chai. Có rất nhiều cách giải thích khác nhau về việc tại sao lại sử dụng chanh như vậy, ví dụ như :


* Chanh được cài lên miệng chai để côn trùng như ruồi, muỗi … không bay vào chai (!)
* Chanh được cài lên miệng chai để đảm bảo rằng miệng chai bia sẽ … vô trùng khi được uống (!). Acid ở trong chanh sẽ quét sạch vi trùng trên miệng chai.
* Công thức uống Corona với chanh được chính những người sản xuất Corona nghĩ ra và lan truyền ra ngoài.
* Vào năm 1981, một anh chàng bartender vô danh đã thử cài chanh vào các chai bia Corona được khách yêu cầu để xem khách có tiếp tục gọi Corona với chanh hay không.

Tại sao người ta lại thường uống bia Corona với một lát chanh? Cho tới giờ, không có cách giải thích nào được chính thức công nhận. Tuy vậy, có một cách giải thích khoa học hơn khi cho rằng các loại bia vàng nhẹ như Corona (khoảng 5% độ cồn) sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng khi men bia tiếp xúc với ánh sáng. Corona lại được đóng chai trong các chai thủy tinh trong suốt chứ không đóng trong các chai sẫm mầu nên quá trình “mất mùi mất vị” này càng xảy ra nhanh chóng hơn. Miếng chanh ở đây sẽ có tác dụng “đánh lừa” người uống về sự giảm sút chất lượng của bia và giữ cho người uống có thể thưởng thức Corona lâu hơn.

Tùy từng nơi mà chanh ta hay chanh tây được sử dụng. Thậm chí tại Philippines, quất được sử dụng thay cho chanh. Cho dù với lý do nào thì uống Corona với chanh cũng thực sự ngon. Tuy vậy, hãy tránh để chai bia Corona tiếp xúc với ánh sáng quá nhiều nếu bạn muốn thưởng thức nó từ từ.

 
 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE