nuoc-four-loko-my

Nước Four Loko Gold 14% – Mỹ


Nước Four Loko Fruit Punch 12% – Mỹ

Nước Four Loko Đào 12% – Mỹ


Liên hệ với chúng tôi:

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí – 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 – 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com – Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Giới thiệu sản phẩm:


Nhắc đến nước Mỹ, ta nhắc ngay đến giấc mơ Mỹ, ở nơi đây, con người ta sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam, thắng cảnh đẹp mê hồn người, được thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách Mỹ. Không chỉ có vậy, nước Mỹ còn nổi tiếng với những thức uống ngon tuyệt, đặc biệt là bia Mỹ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, Đồ uống nhập khẩu xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại nước rất mới, đó là loại nước uống vị hoa quả ngọt chứa cồn, nhiều người gọi đây là ‘bia tăng lực’, thức uống đó đến từ Phusion Projects, mang tên ‘Four Loko’.

Dưới đây là vài dòng từ những người sáng tạo ra loại nước uống này, mời các bạn cùng tham khảo để hiểu thêm về thứ nước mới này nhé!


Cuộc đời chẳng bao giờ có thể lường trước được điều gì và điều gì cũng có thể xảy ra. Qua từng cơ hội, từng khoảnh khắc, chúng tôi làm sống động những câu chuyện sử thi hào hùng để mỗi đêm đều là một đêm không thể nào quên. Ở Four Loko, chúng tôi luôn chào đón những ai dám sống trọn khoảnh khắc. Những đêm của Four Loko sẽ vô cùng lớn, liều lĩnh và khó đoán. Đó chính là lí do tại sao chúng tôi thúc đẩy ranh giới thông qua sự đổi mới sản phẩm và những sự kiện trực tiếp của mình.

Four Loko

Kể từ những ngày đầu tiên, chặng đường của Four Loko đã là một trong những sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Điều mà ban đầu chỉ là một ý tưởng liều lĩnh giữa những người bạn và khoản vay kinh doanh nho nhỏ giờ đây đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu. Những câu chuyện của Four Loko đang được tạo nên tại 35 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Năm 2017, chúng tôi ra mắt hai phiên bản của Four Loko, đó là Four Loko BoldFour Loko Bartender. Chúng tôi cũng cho ra mắt dòng rượu đầu tiên với Four Loko Shots. Sự tái sáng chế và sự táo bạo đã ăn sâu trong máu của chúng tôi rồi.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi thách thức những quy ước đối với chính sản phẩm của mình, chúng tôi luôn luôn mong chờ tạo ra những trải nghiệm khó quên cùng với những sự kiện của chúng tôi. Four Loko luôn mang đến tài năng âm nhạc mới nhất và hot nhất thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ tạo ra những buổi hòa nhạc mà còn tạo nên những trải nhiệm.

Cũng như việc chúng tôi luôn ở trạng thái sẵn sàng hướng tới đổi mới vè những trải nghiệm thực sự, chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng giữ vững cam kết là một thành viên đáng tin cậy của cộng đồng nước uống có cồn.

Linh hoạt, bạo dạn và vui vẻ không hối tiếc, chúng tôi luôn luôn khẳng định lại và làm sống dậy câu chuyện hào hùng của chúng tôi. Tuy vậy, luôn có những điều không lường trước được xảy đến. Đây chính là cuộc sống muôn màu.


Giới thiệu về Four Loko

Four Loko là chuỗi sản phẩm đồ uống có cồn do Phusion Projects ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ phụ trách bán hàng. Phusion hoạt động với vai trò là Công ty sản xuất đồ uống Drink Four (Drink Four Brewing Company). Four Loko, đồ uống phổ biến nhất của công ty, ra mắt thị trường Mĩ vào năm 100 và có mặt trên 49 bang, và ở 21 quốc gia, bao gồm Puerto Rico, Chile, The Bahamas, Peru, Mexico, Bolivia, Honduras, Nicaragua, Costa Rica, China, Canada và một số nước Châu Âu. Cái tên ‘Four’ (số 4) bắt nguồn từ lượng nước uống ban đầu của bốn loại đồ uống tiêu chuẩn.

Bốn sản phẩm thươn hiệu trở thành tiêu điểm của những mối lo về hợp pháp, đạo đức và sức khỏe liên quan đến việc công ty tiếp thị những đồ uống này cho những người chưa đủ tuổi và nguy cơ của việc kết hợp cồn và caffeine. Sau khi thức uống này bị cấm ở một vài bang, một cuộc giới thiệu lại sản phẩm vào tháng 12 năm 2010 đã loại bỏ lượng caffeine, taurine, và guarana trong danh mục nguyên liệu, và đây không còn được quảng cáo là một loại nước tăng lực nữa.

Lịch sử

Phusion projects được thành lập năm 2005 bởi Chris Hunter, Jaisen Freeman Jeff Wright sau khi tốt nghiệp trường Đại học bang Ohio. Vì học sinh sinh viên rất thích caffeine kết hợp với cồn, và mua nước tăng lực từ một chợ Châu Á gần đó để bán cho những bạn khác, nói rằng họ ‘nhập khẩu từ nước ngoài’. Họ sau này gọi chính mình là ‘thị trường đích’.

Năm 2005, một nhóm doanh nhân thiết kế một dòng ‘bia tăng lực’ nguyên mẫu với tên gọi Four Loko. Được tiếp thị như một ‘đồ uống mạch nha cao cấp’ với vị anh đào và dâu, nước uống có chứa taurine, guarana, caffeine và ngải cứu. Sau một năm công ty đầu tư ít đi và quyết định bỏ nguyên liệu ngải cứu, tập trung phát triển hương vị và tăng hàm lượng cồn.

Đến năm 2008, sản phẩm trở nên nổi tiếng và giới thiệu rất nhiều hương vị khác nhau với thị trường Hoa Kỳ. Đầu năm 2009, thứ nước uống này ngày càng trở nên thành công và bắt đầu được giới thiệu đến thị trường nước ngoài. Vào tháng 10 năm 2010, một vị mới là Lemon Lime (vị chanh) được ra mắt làn đầu tiên.

Dòng sản phẩm của Four Loko

Four Loko có chưa nước có ga, đường và hương vị tự nhiên và hương vị nhân tạo (FD&C Red 40). Có nhiều độ cồn khác nhau, từ 6%, 7%, 8% đến 12% và 14% phụ thuộc vào quy định của nhà nước, và được đóng lon 695ml.

Các hương vị được bán đó là nước trái cây hỗn hợp, dưa hấu, đào, chanh, chanh dâu, quả Uva, xoài, mâm xôi đen, táo vàng, táo xanh và dừa (Coco Loko). Đầu năm 2011, Phusion Projects giới thiệu dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Four Loko XXX, cứ vài tháng lại cho ra một hương vị mới, bao gồm vị chanh việt quất, chanh dâu, mâm xôi xanh và hỗn hợp cam.

Mùa hè năm 2011, Phusion cho ra mắt dòng chai thủy tinh Four Loko 12oz (~355ml) với các vị chanh, nước trái cây hỗn hợp và vị dưa hấu. Sáu chai một xách. Tháng 9 năm 2011 Phusion ra mắt lon 16oz (~473ml).

Năm 2008, Phusion Projects bắt đầu bán các sản phẩm của họ ở Canada và Châu Âu.

Năm 2009, Four Loko xếp thứ 4 trong sự tăng trưởng doanh số bán hàng trong hệ thống các cửa hàng 7-Eleven ở Mỹ.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2010, Phusion Projects phát hành một bài báo nói rằng công ty sẽ định hình lại toàn bộ sản phẩm thương hiệu Four đã loại bỏ caffeine, guarana và taurine. Sản phẩm mới được giới thiệu lại vào tháng 1 năm 2011.

Ngày 25 tháng 11 năm 2013, Four Loko lần đầu được phân phối đến Pueto Rico. Four Loko giữ tiêu chuẩn nồng độ cồn 12% nhưng trong lon nhỏ hơn 16oz (473ml), và chỉ có 3 vị: vị nho, nước trái cây hỗn hợp, và dưa hấu.

Tháng 8 năm 2016, Four Loko bắt đầu bán các sản phẩm của mình tại Trung Quốc. Four Loko sau này nhìn thấy được cơ hội phát triển ở thị trường Việt Nam, Malaysia, Mông Cổ và Singapore.

Tháng 2 năm 2017, Four Loko thông báo ra mắt hai dòng sản phẩm mới, đó là chuỗi sản phẩm BoldBartender. Chuỗi sản phẩm Four Loko Bold gồm có hai loại là Blaze và Frost, được đóng trong lon 24 oz (~710ml) với nồng độ là 14%. Chuỗi sản phẩm Four Loko Bartender có Blue Mofo, Purple Hooter, and Pink Scorpion được đóng lon 16oz (~473ml) và nồng độ là 10%. Tháng 4 năm 2017, Four Loko cho ra mắt dòng rượu mạnh mang tên Four Loko Shots, gồm có các hương vị Dragon’s Breath, Green Tornado, và Screwball, được đóng chai 750ml.

SHARE
Messenger