California Wine Night – Buổi tiệc giới thiệu vang Mỹ

Tối ngày 23/9/2022, Đồ Uống Nhập Khẩu DUNK đã tổ chức thành công buổi dạ tiệc California Wine Night với sự tham gia của đông đảo khách hàng & những người yêu rượu vang Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
California Wine Night
Trước sự chứng kiến của đại diện Bộ Nông Nghiệp Mỹ, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, DUNK đã ký kết trở thành đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm vang California do #Casawines nhập khẩu tại thị trường Miền Bắc.
California Wine Night
Tại buổi tiệc California Wine Night, các thực khách đã vô cùng bất ngờ trước những chai rượu vang đến từ bang California. Từ chai vang trắng khai vị Leaping Horse Chardonnay, đến chai vang đỏ Ironstone Cabernet Sauvignon và Cigar Zinfandel, cuối cùng là vang ngọt tráng miệng Symphony, tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng, nhưng lại có giá cả rất hợp lý.
California Wine Night
Hoa Kỳ là một trong những quốc gia xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới. Tổng giá trị xuất khẩu rượu vang của Hoa Kỳ trong năm 2021 đạt 1,5 tỷ đô la Mỹ. 81% rượu vang Mỹ tới từ California với hơn 5,900 nhà trồng nho và hơn 110 loại vang nho tại bang này. Sự đa dạng về thổ nhưỡng đã giúp California trở thành nơi lý tưởng để trồng hầu như mọi loại nho. Sản lượng rượu vang của riêng bang California lớn thứ tư trên toàn thế giới.
California Wine Night
Với sự tin tưởng vào chất lượng hàng đầu, nguồn cung ổn định, và giá trị bền vững của vang California, chúng tôi tin rằng rượu vang cao cấp California sẽ ngày càng trở nên phổ biến đối với người yêu rượu vang và ẩm thực tại Việt Nam.
California Wine Night
Với cam kết về giá trị và chất lượng bền vững, DUNK vẫn luôn tiếp tục tìm kiếm và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0936 388 831 (Ms. Hoài)
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu
SHARE
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *