DUNK CHUNG TAY QUẢNG BÁ ẨM THỰC CHÂU ÂU TẠI PIZZA FESTIVAL

Từ ngày 20-22/10/2022, lễ hội Pizza Festival Quốc tế lần đầu tiên đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, một không gian ẩm thực Ý chân thực ngay tại Việt Nam với sự góp mặt của các doanh nghiệp, trong đó có Đồ Uống Nhập Khẩu.
Đồ uống nhập khẩu (DUNK) là nhà phân phối uy tín các sản phẩm bia và rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội. Danh mục sản phẩm của DUNK mang đến sự kiện rất phong phú với 500 loại bia nhập khẩu và hơn 1000 loại rượu vang ở mọi phân khúc giá, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.
Cũng tại sự kiện, ĐUNK đã tổ chức Buổi Seminar “ALE vs LAGER: Thế giới bia quả là rộng lớn và có rất nhiều loại phải uống”, giới thiệu về các chủng loại bia trên thế giới. Buổi seminar do anh Vũ Khắc Kỷ, chuyên gia của DUNK trình bày.
Tại buổi seminar, khách tham gia đã được nếm thử, phân biệt vị các loại bia khác nhau & có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể thưởng thức trọn vẹn hơn hương vị các loại bia cao cấp.
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ hội:

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974851484 hoặc inbox Facebook MEGA DUNK để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

SHARE
Từ khóa:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *