KHÁM PHÁ VANG MỸ CÙNG DUNK & ĐA LỘC

Cuối tuần qua, đại diện của MEGA DUNK đã có dịp tham gia Workshop “Tìm hiểu và trải nghiệm Rượu vang Mỹ” do công ty Đa Lộc tổ chức. Buổi workshop được dẫn dắt bởi Lincoln Vu – sommelier hàng đầu Việt Nam, nhằm khám phá những loại rượu vang xuất sắc của hai nhà sản xuất danh tiếng từ Mỹ.

 

Trong 2 nhà máy, Raymond được coi là nhà máy sản xuất rượu vang mang tính biểu tượng của khu vực Napa Valley, còn DeLoach cũng tự hào là một trong những nhà sản xuất rượu vang trắng Chardonnay tốt nhất tại California, với 9 lần được vinh danh “nhà sản xuất rượu vang của năm của năm.”

Sự kiện cũng là một dịp để chia sẻ kiến thức và tình yêu đối với rượu vang Mỹ. Vang Mỹ đã trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo của DUNK trong những năm gần đây. Mỹ không chỉ là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ tư trên thế giới, mà còn sở hữu vô số loại rượu vang chất lượng ở mức xuất sắc.

Nhân ngày Quốc khánh Hoa Kỳ, hãy cùng DUNK nâng ly rượu vang Mỹ và giúp cho nhiều người hơn được thưởng thức loại vang tuyệt vời này!

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Từ khóa:

One thought on “KHÁM PHÁ VANG MỸ CÙNG DUNK & ĐA LỘC

  1. PHẠM THỊ LAN ANH viết:

    Chúc mừng Hoa Kỳ. Anh có đó không?????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *