LỄ HỘI BIA ĐỨC OKTOBERFEST VIỆT NAM 2022

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá thương hiệu DUNK, đêm hội bia Đức (lễ hội tháng Mười) #Oktoberfest_Việt_Nam 2022 do DUNK tổ chức đã thành công rực rỡ. Không cần bay tới Munich, người hâm mộ bia Đức tại Việt Nam vẫn có cơ hội trải nghiệm chân thực không khí tưng bừng của lễ hội bia lớn nhất thế giới .
Oktoberfest
Tận hưởng không khí sôi động của Lễ Hội Bia Đức lớn nhất thế giới Oktoberfest ngay tại Hà Nội, tại đây, các fan bia nhập khẩu đã được thưởng thức không giới hạn những loại bia Đức hảo hạng nhất với Bitburger, Kostritzer, Benediktiner, Kaiserdom, Leikeim, Tucher, Jever, Berliner, Karlsbrau, …, cùng những loại đồ ăn truyền thống Đức như: xúc xích, giò heo chiên, phô mai, salami … và các món ăn đặc sắc của vùng Bavaria… Tham gia trò chơi và thưởng thức màn trình diễn ấn tượng từ ban nhạc và các vũ công xinh đẹp.trong không gian lễ hội tưng bừng của tiết trời đầu thu mát mẻ!
Oktoberfest

Đồ uống nhập khẩu (DUNK) chúng tôi tự hào là đại sứ quảng bá văn hoá thưởng thức bia Đức tới người tiêu dùng sành điệu tại Việt Nam. #DUNK sẽ luôn là địa chỉ tin yêu của những anh em yêu bia Đức nói riêng và các loại đồ uống nhập khẩu nói chung.

Xin cảm ơn tất cả anh em fan bia DUNK đã cùng chúng tôi tạo nên một buổi tối vô cùng tuyệt vời tại LỄ HỘI BIA ĐỨC OKTOBERFEST VIỆT NAM 2022!!!
Oktoberfest

 

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *