WILD TURKEY 101 – DÒNG WHISKY BOURBON NỔI TIẾNG CỦA KENTUCKY

Wild Turkey luôn được đánh giá là một trong 5 nhà sản xuất rượu Bourbon tốt nhất của Kentucky – thủ phủ rượu bourbon Mỹ.

Wild Turkey được chưng cất từ rượu lên men ngô tươi, cùng nước suối chọn lọc từ vùng núi Appalachian và được ủ trong thùng gỗ sồi mới được đốt cháy rất nhẹ để tạo ra một hương vị đặc trưng. Quá trình ủ của Wild Turkey thường kéo dài nhiều năm để tạo ra hương vị độc đáo và đậm đà.

Wild Turkey 101 Proof là dòng bourbon truyền thống nhất được sản xuất theo đúng cách thức từ 60 năm trước. Hàm lượng lúa mạch đen cao khiến nó trở thành loại rượu Whisky Kentucky Straight Bourbon có hương vị thơm ngon nhất, dễ chịu nhất và cực kỳ thú vị khi dùng kèm đá hoặc pha chế cocktail. Rượu được ủ theo thời gian lần lượt 8 năm và 12 năm.

Wild Turkey 8 years: có hương thơm ngọt ngào của vani và caramel cùng mùi gỗ sồi và gia vị nướng đậm đà. Trên vòm miệng, vị vani với quế và gỗ sồi tạo nên một kết thúc đậm mùi gia vị và vỏ cam khô.

Wild Turkey 12 years: hương gỗ sồi nổi bật cùng những nốt hương trái cây như anh đào, vỏ cam nướng tinh tế. Trên vòm miệng cảm nhận được sự hòa quyện của trái mơ, anh đào cùng mâm xôi và dâu đen. Một chút hương sô-cô-la đen cùng caramel đậm đà tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác.

Cùng thưởng thức để lý giải tại sao Wild Turkey luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích whisky bourbon các bác nhé!

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Chuyên mục: Khuyến mại chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *