UỐNG VANG MỸ MỚI LÀ TIÊU CHUẨN SÀNH ĐIỆU MỚI!

Mối quan hệ Việt – Mỹ đang trở nên nồng ấm hơn bao giờ hết và nhờ đó chúng ta có cơ hội được thưởng thức cũng như đánh giá về niềm tự hào của nền nông sản Mỹ – RƯỢU VANG.

Rượu vang Mỹ có được danh tiếng và đẳng cấp trên thị trường quốc tế sau sự kiện “Phán Quyết Paris” năm 1976. Tại sự kiện nếm thử này, những chai vang xuất sắc của Napa Valley và Sonoma đã chinh phục những chuyên gia hàng đầu thế giới khi vượt qua những đối thủ nặng ký nhất của Pháp như Chateau Mouton Rothschild, ChateauMontrose,… để dành ngôi vị quán quân vang ngon nhất thế giới.

Nước Mỹ có hệ thống phân loại vùng sản xuất rượu vang khá nghiêm ngặt. Những khu vực sản xuất nổi tiếng của Mỹ thường được chứng nhận với các vùng quy định cụ thể, như “American Viticultural Areas” (AVA). Do sản lượng giới hạn, đa số nhà sản xuất rượu vang Mỹ tập trung vào những lô rượu vang chất lượng cao. Vì vậy vang Mỹ thường có giá cao và ít khi phục vụ cho số đông thị trường.

Hãy cùng khám phá một số mẫu rượu vang Mỹ nổi tiếng đã được MEGA DUNK sưu tập tại các showroom của chúng tôi:

Vang Opus One: biểu tượng của rượu vang Mỹ, nổi tiếng tới mức không ai không biết đến, dù có giá vô cùng đắt đỏ.
Vang M Micheal Mondavi: chai vang biểu tượng, đại diện cho Mindavi – gia đình sản xuất rượu vang danh tiếng nhất nước Mỹ.
Vang Cigar Cellars: một loại rượu vang Mỹ nổi tiếng cực ngon, mang lại trải nghiệm thú vị khi kết hợp với cigar trong mức giá vô cùng hời so với chất lượng.
Vang Ironstone Cabernet Sauvignon: một trong những chai vang hàng đầu tại Mỹ, nằm trong danh sách top 10 chai bán chạy nhất. Một chai vang trong tầm giá mềm mại để có thể uống hàng ngày.

Inbox ngay MEGA DUNK để được tư vấn & thưởng thức những vang Mỹ tuyệt vời này các bác nhé!

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Chuyên mục: Khuyến mại vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *