Về chúng tôi

Chúng tôi là ai (English bellow)

MEGA DUNK Đồ Uống Nhập Khẩu là một nhà phân phối uy tín các sản phẩm bia và rượu vang nhập khẩu tại Hà Nội. Danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi bao gồm 500 loại bia và hơn 1000 loại rượu vang từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, phủ sóng tất cả các phân khúc giá cả.

MEGA DUNK được thành lập vào năm 2014. Với sứ mệnh phổ biến văn hóa tiêu dùng đồ uống chất lượng cao đến người Việt, chúng tôi tập trung vào các lớp đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên và hệ thống đại lý. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng như Oktoberfest Beer Festival, Belgian Beer Festival, các buổi nếm rượu và khóa học Văn Hoá Bàn Tiệc cho các tổ chức kinh doanh và xã hội…

MEGA DUNK tuân thủ triết lý “Sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất”. Do đó, sản phẩm và dịch vụ của họ luôn được tối ưu về chất lượng và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.

Who we are?

MEGA DUNK is a reputable importer and distributor of beers and wines in Hanoi. Their extensive product portfolio includes 500 different types of beer and over 1000 varieties of wine from world-renowned producers, covering all price segments.

lễ hội bia đức

Established in 2014, MEGA DUNK’s mission is to promote the culture of high-quality beverage consumption in Vietnam. To achieve this, they offer training classes to improve the professional knowledge of their employees and agents. They also organize community activities such as the Oktoberfest Beer Festival, Belgian Beer Festival, wine-tasting sessions, and Table Manners courses for businesses and social organizations.

MEGA DUNK follows the philosophy of “providing the best products at the best prices”. They continuously optimize their products and services to ensure the highest quality and customer satisfaction. Their offerings are strongly welcomed by Vietnamese customers.

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ:

  • 135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  • 33 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 33 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại:
0982 637 689 (sỉ) – 0936 388 831 (lẻ) – 0946 896 736 – 024 6329 2948
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE