Tìm hiểu về bia Radler 

Radler là một trong những loại bia có nồng độ cồn thấp dành cho mùa hè được yêu thích nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn bia Radler là gì. Về cơ bản, nó là một hỗn hợp sủi bọt và mạch nha được làm từ lúa mì hoặc bia lager kết hợp với bưởi, chanh, nước cam hoặc nước chanh cổ điển.

Một loại đồ uống giải khát như vậy luôn có mức ABV thấp hơn loại bia tiêu chuẩn. Trong hầu hết các trường hợp, nó là loại bia Helles hoặc Pils được trộn với nước chanh hoặc nước trái cây theo tỷ lệ cụ thể.

Cho đến gần đây, loại bia ngon này hầu như không được biết đến ở Mỹ và các nước bên ngoài Châu Âu. Nhưng kể từ khi nền bia thủ công Mỹ luôn tìm kiếm những phong cách bí truyền mới, Radler đã đi vào thời trang gần như ngay lập tức sau khi xuất hiện trên thị trường.

Bia Radler là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, Radler chứa hai phần bia lager và một phần nước ngọt, thường là nước chanh, soda chanh chanh hoặc nước chanh sủi bọt. Tuy nhiên, hỗn hợp có thể chứa các thành phần này với tỷ lệ bằng nhau, nhưng nó cần phải bao gồm ít nhất 50% bia để đủ điều kiện.

Vì không có công thức thiết lập cho loại nước giải khát này, nhiều nhà máy bia tự kết hợp để có được hương vị độc đáo. Kết quả là một loại nước giải khát có ga và ít cồn hơn.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hai loại bia cam quýt, bao gồm Radler và Shandy. Sự khác biệt là không đáng kể, nhưng Shandy bao gồm hơn một chút và bao gồm táo hoặc bia gừng. Một số người sành sỏi coi hai loại bia cam quýt này giống nhau với tên gọi khác nhau là Shandy (ở Anh) và Radler (ở Đức).


Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0936 388831 (Mrs Hoài)
Websites:
https://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE
Chuyên mục: Các phong cách bia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *